Từ khóa portgasdace
5 truyện
HẢI QUỲ (TỐNG chủ One Piece) (từ chương 76 trở đi)

HẢI QUỲ (TỐNG chủ One Piece) (từ chương 76 trở đi)

海葵[综] 作者:郝连春水 Hải quỳ (tống) Tác giả: Hách Liên Xuân Thủy (Phát rồ hệ liệt) Asdaro Giản dị văn án: {Kí Chủ}: Đã nói, khóa lại hệ thống liền có thể ngày mặt trời địa quảng khai mở hậu cung từ đó đi đến Bạch Phú Mỹ tiền đồ tươi sáng đâu này? Hệ thống: Thân, ngươi tỉnh!

5.8K 48 chương 0
[ĐN](One Piece) Đừng Ghét! Yêu Đi. - Kunsa_si

[ĐN](One Piece) Đừng Ghét! Yêu Đi. - Kunsa_si

Chỉ đơn giản là một cái liếc mắt Đơn giản là một nụ cười chân thành Hay cũng chỉ là một cái ôm hoặc cũng có thể là một điều gì đó hết sức nhỏ nhặt Chỉ thế thôi cũng đã đủ thay đổi một con người. Thay đổi một cuộc đời. Và khi ở đây nó cũng được " thực dụng" với ba cậu bé. Ba cậu bé có quá khứ không mấy tốt lành, không mấy hay ho. Nó không dành cho thứ được gọi là "tuổi thơ". Giờ đây cô bé được ông trời gửi đến để thay thế người chăm sóc cho ba đứa trẻ ấy. Đứa bé ấy giữ xứ mệnh thay đổi quá khứ không hay ho ấy. Mang lại thứ gọi là "ánh sang" cho quá khứ ấy..... -------○------- mọi người nhớ ủng hộ Si nhiệt tình zô nha. Iu cả nhà??? Ngôn từ không chắc phù hợp với mọi lứa tuổi.???

13.3K 20 chương 0
(ONE PIECE) Ánh dương không màu

(ONE PIECE) Ánh dương không màu

"Chị xin lỗi, chị không thể yêu em, nhưng chị đã hoàn thành ước nguyện của mẹ em rồi. Tạm biệt, nhé!''. -Thể loại: ngôn tình, ngược, xuyên không, SE, phiêu lưu. -Hình thức: tiểu thuyết (novel) -Cốt truyện: nữ chính tên Meno Chocolet, cô là một kiếm sĩ nổi tiếng ở làng Gifu-Nhật Bản, cô còn là fan của Onepiece. Lúc đang đọc cuốn manga , cô vô tình ngủ thiếp đi và xuyên qua one piece. vậy định mệnh của cô ấy sẽ đi về đâu? hãy cùng đọc nhé! -Đây là lần đầu mình viết truyện nên có gì sai sót các bạn thông cảm nhé! cảm ơn !

479 19 chương 0
【Những chiếc shortfic AceLu】《Luôn hướng về phía ánh mặt trời》

【Những chiếc shortfic AceLu】《Luôn hướng về phía ánh mặt trời》

Thật ra chỉ là tổng hợp rất nhiều đoản văn AceLu mà tôi dịch vì quá vã OTP và để rèn luyện vốn tiếng Trung thôi nên không nghĩ sẽ đăng bởi một phần là lúc đó chưa xin được permission. Nhưng giờ xin được rồi thì đăng thôi :3 • ??????: Tất cả đều là author bên fandom Trung. • ????? ??? ?? ??????: チャコ (@_ch57)[] • ????? & ????: Ảnh • ???????: ??????? ?. ??? ? ?????? ?. ????? • ??????: G • ??????????: Nhân vật ở trong Fanfiction thuộc về manga One Piece của tác giả Oda Eiichiro. Tác giả viết fanfic này và tôi dịch fanfic này hoàn toàn với mục đích PHI LỢI NHUẬN! • ???????: Cảnh báo nhân vật có thể bị OOC, không hoàn toàn giống với trong nguyên tác!!! (Thật ra thì các chị viết cứ để dòng cảnh báo ấy chứ tôi đọc thấy ổn) • ?????????!!!: Cảm phiền đừng mang bản dịch của tôi đi bất cứ nơi đâu khỏi Wattpad Hoàng Phi Ảnh của tôi. Cảm ơn! ?????? ?? ??? ??????! ??????!!!

409 7 chương 0
[Full] [OP] Nữ hải tặc

[Full] [OP] Nữ hải tặc

Tên truyện: Nữ Hải Tặc Tác giả: Sophia Amahane Thể loại: đồng nhân, tình cảm, siêu nhiên, kỳ ảo, hành động, huyền huyễn, cận đại. Main characters: Zelda Rating: 15+ Warning: • Cực nhiều BUG và BUFF • Truyện phi logic • Phá hỏng nguyên tác Tình trạng: hoàn thành Disclaimer: Ngoại trừ OC, tất cả các nhân vật khác đều không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Nhưng trong đây, số mệnh của họ là do tôi định đoạt. Truyện được đăng tải tại account wattpad @SophiaAmahane và MangaToon (thú thật là tôi cũng quên acc đó của tôi tên gì rồi), còn lại những nơi khác đều là ăn cắp. Ngày viết: 27/6/2019 Ngày hoàn (chính văn): 26/12/2019 Bìa được làm bởi NoTeam.

82.2K 42 chương 0