Từ khóa rikimaru
39 truyện
Fanart, textfic và linh tinh mấy thứ khác

Fanart, textfic và linh tinh mấy thứ khác

Thỉnh thoảng trên siêu thoại có mấy thứ rất dễ thương nên mang về dịch lại để sìn. Tại lười nên chưa có xin per đâu ấy, nên RR đăng chơi thôi, mọi người đừng mang đi nơi khác nha. Hồi đầu tính đăng SanRi thôi mà 405 cũng đáng yêu quá (mọi người nếu đọc các fic khác chắc cũng biết RR thích AK cỡ nào) nên sửa chiếc tên truyện để ở đây sẽ có: - SanRi (là chính) - Linh tinh liên quan đến Rikimaru (cũng là chính) - ARiki (là phụ - bromance) và 405 - INTO1 và WARPs UP (nếu có Rikimaru đáng iu)

1.7K 10 chương 0
kí túc xá 1 tuần không có liuyu sẽ thế nào

kí túc xá 1 tuần không có liuyu sẽ thế nào

- fanfiction, nhân vật là thật nhưng mọi sự việc đều là ảo. - fic đoàn hồn, ai anti liuyu hay nine thì đừng đọc nhé. - bối cảnh vẫn là người nổi tiếng nhưng toàn bộ là acc clone. - có lỗi sai gì mọi người thoải mái góp ý. - có yếu tố allyu, có sự xuất hiện của into1 và vài thí sinh chuang.

10.3K 9 chương 0
[CHUANG 2021] Hey Bitches

[CHUANG 2021] Hey Bitches

"Ladies and gentlemen, welcome to heaven." Note: This fiction contains bad words, mature content and out-of-character characters. Not worthy for under-16-year-old readers. Many thanks and much love. Danke für Ihre Aufmerksamkeit.

4.5K 3 chương 0
[Allriki] Kisses

[Allriki] Kisses

" Những nụ hôn dành cho Rikimaru." p/s: vui lòng không mang ra ngoài hay chuyển ver gì hết nhé!

1.1K 2 chương 0
dznw | day by day

dznw | day by day

đa vũ trụ của yaya và meomeo written by nini

2.7K 17 chương 0
ak × rikimaru - 《sensei,俺ダメ?》

ak × rikimaru - 《sensei,俺ダメ?》

fanfic được viết bởi 木木熊L陶陶, và được đăng trên lofter. bản dịch phi thương mại và chưa được sự cho phép của tác giả. vì vậy, hi vọng mọi người sẽ không reup nó ở nơi khác. mình không học chuyên về tiếng trung, nên cũng chỉ dám đảm bảo sẽ dịch đúng tầm 70, 80% thôi. ai thấy sai xót hay gì cứ nhắn mình nhé.

4K 12 chương 0
allriki | vài câu chuyện

allriki | vài câu chuyện

collection of allriki oneshorts translated by chee

1.8K 5 chương 0
[Chương Hoàn] Con dâu nuôi từ bé

[Chương Hoàn] Con dâu nuôi từ bé

Đại thiếu gia Lưu Chương x Bé câm được mua về Lực Hoàn Link gốc : link con nuôi

4K 15 chương 0
[DCNH] Cảm ơn cơ duyên kì diệu đã cho chúng ta được gặp nhau??

[DCNH] Cảm ơn cơ duyên kì diệu đã cho chúng ta được gặp nhau??

?Cp: Đại Chương Não Hoàn: bác sĩ x hải quân, Hoa Hạo Nguyệt Viễn: bác sĩ x bác sĩ. ?Cue: Santa, Vu Dương, Oscar, Lâm Mặc. ?Fic có tham khảo vào yếu tố lịch sử, thơ Việt Nam, ca dao tục ngữ, đặc điểm các ngành nghề, sốp cố gắng viết đúng nhất có thể nhưng làm người vẫn có sai sót.

1.2K 14 chương 0
[Chuang 2021] Chung cư C21 luôn ồn ào

[Chuang 2021] Chung cư C21 luôn ồn ào

Một em fic về căn chung cư lúc nào cũng ồn ào với các gia đình nhỏ mà mình đu từ trong chuang. Sẽ có sự thay đổi về độ tuổi của các nhân vật nên đừng sốc quá ( Ví dụ như Nine bằng tuổi, thậm chí còn hơn AK vài tháng nhưng lại là con trai và Kazuma dù kém Nine 1 tuổi vẫn là phụ huynh) .Trong fic của mình sẽ không có ai là mẹ hết, đơn giản là ba lớn-ba nhỏ. Không có yếu tố mang bầu sinh con ở đây Fic sẽ được viết đa số dưới dạng textfic , trừ vài cuộc hội thoại với các em nhỏ cũng sẽ được đổi thành text (vì author lười ?) . Fic được mình ấp ủ từ khi show còn chiếu rồi mà đến giờ mới đủ quyết tâm triển. Mong mọi người ủng hộ nha ??‍♀️ Ngoài ra có thể đọc tại blog trên facebook mình ghim ở bio cho dễ load ảnh

18.8K 38 chương 0
YZL | textfic - Đôi tay em chính là điều lãng mạn nhất

YZL | textfic - Đôi tay em chính là điều lãng mạn nhất

summary: Châu Kha Vũ đến nhà bằng hữu tắm nhờ nhưng theo thói quen, tự nhiên như ở căn hộ cao cấp của chính mình, tắm không đóng cửa lại hời được một bạn trai nhỏ. Author: peachboi Couple: yzl (chính) đổ ngô tư nhân, lâm trận mài thương (phụ) ?BẢN QUYỀN TEXTFIC NÀY HOÀN TOÀN THUỘC VỀ peachboi (THÍCH CẬU CỦA MỖI NGÀY) ! ?KHÔNG EDIT ! KHÔNG CHUYỂN VER! KHÔNG RE-UP DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO ! ?FIC ĐƯỢC PHÓNG TÁC DỰA TRÊN SỰ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ !

29.1K 63 chương 0
|tinh vũ tâm nguyện| house

|tinh vũ tâm nguyện| house

"chúng ta đi thôi" "đi đâu?" "về nhà, nơi có cậu và đó là nơi có niềm hạnh phúc nhỏ bé của chúng ta"

1.8K 9 chương 0
[Chuang2021] Bản tin trường học có gì hay?

[Chuang2021] Bản tin trường học có gì hay?

Bảng tin của đại học Chuang hàng đầu thành phố W có rất nhiều điều đẹp trai và thú vị ----- Chuang đã kết thúc nhưng vì sự lười biếng mà giờ mới đào hố được ? các chap có thể ra hơi lâu vì sự lười chảy thây và bí ý tưởng của chủ thớt ------ Bằng 1 thế lực nào đó mà em fic sợ không thể lấp hố này lại no1 #INTO1 sau 3 ngày đăng tải ?

32.6K 37 chương 0
[Kha Hoàn] Rất muốn thổ lộ với anh - Nhung Mễ Thị Chân

[Kha Hoàn] Rất muốn thổ lộ với anh - Nhung Mễ Thị Chân

[Oneshot] Rất muốn thổ lộ với anh (Bối cảnh trường Hogwarts) Tác giả: Nhung Mễ Thị Chân (茸米是真的) CP: Kha Tựu Hoàn Liễu - Châu Kha Vũ x Rikimaru Nhân vật phụ: Oscar, Lâm Mặc, Trương Gia Nguyên Thể loại: Ngọt, thế giới ma pháp, niên hạ Số chương: 1/1 Giới thiệu: Một câu chuyện tỏ tình .... Editor: Seleno Vài lời: 1. Chiếc fic này là flag lập ra cho em yêu Vũ 88 xuất đạo, chúc mừng xuất đạo, Châu Kha Vũ ^^ 2. Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả. Mong không bị đem đi nơi khác.

1.1K 1 chương 0
Fanfic Sanri | Nhật Kí của Haru-chan

Fanfic Sanri | Nhật Kí của Haru-chan

Haru-chan con gái 6 tuổi của Bá Viễn vào mùa thu năm 2031 bắt đầu lớp học nhảy đầu tiên với thầy Riki. Nhưng mỗi khi ra về, hình dáng thầy đứng một mình trong lớp ôm Pochi và vẫy chào mọi người trông buồn tới lạ. #Sanri Yên tâm không buồn =))

4.6K 18 chương 0
[Sanri] Edit Khùng Điêng ???

[Sanri] Edit Khùng Điêng ???

1. Tui không biết tiếng Trung 2. Tui thực sự không biết tiếng Trung 3. Nhìn lại điều 1,2 Chữ tiếng trung duy nhất tui biết là tên 2 đứa và nhất nhị tam ???? Cơ mà sự u mê làm tui mở ra cái mục edit này (google phụ trách dịch)

4K 13 chương 0
[Tán Tựu Hoàn Liễu/SanRi] Đoạn đường tiếp theo cùng nhau bước đi nhé

[Tán Tựu Hoàn Liễu/SanRi] Đoạn đường tiếp theo cùng nhau bước đi nhé

Những câu chuyện về anh bé và em lớn tìm thấy trên lofter hoặc ao3 Edit by me Mình không biết tiếng Trung, edit dựa vào QT nên sẽ chỉ có độ chính xác từ 70-80%

7.4K 6 chương 0
[INTO1] Tớ yêu cậu hơn cậu yêu tớ đấy~

[INTO1] Tớ yêu cậu hơn cậu yêu tớ đấy~

Thể loại: OOC, thanh xuân vườn trường, diễn đàn, textfic Nhân vật: 11 bé iu INTO1 Couple: Thương Tiến Cửu (chính), Phong Cảnh Nguyên Lâm, Hảo Đa Vũ Warning: Có teencode, có chửi tục. Cất não trước khi đọc vì tác giả bị trẻ trâu ? KHÔNG TIẾP ANTI VÀ ỌT ( TRỪ ỌT 11 ) ?

7.6K 19 chương 0
[?????] Vì ta có nhau

[?????] Vì ta có nhau

"Vĩnh viễn đừng quên rằng em có tôi và tôi có em, vì đó là điều tuyệt vời nhất." Tác giả: Lilie Fic dạng phỏng vấn, xếp theo độ tuổi. Tác giả yêu cả 11 thành viên, nếu bạn bash bất cứ ai trong họ thì xin lỗi, đây không phải fic dành cho bạn. Fic nhẹ nhàng, CP dễ đoán lắm nha. Được viết ra trong lúc tác giả quá sìn INTO1. Tất cả chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, HƯ CẤU!! Xin đừng ụp nồi.

17.8K 27 chương 0
INTO1's Incorrect Quotes

INTO1's Incorrect Quotes

Incorrect quotes đúng nghĩa incorrect, tức là người thật không nói thế (nhưng fan cứ có cảm giác là họ đã từng nói thế ít nhất một lần trong đời ?). Các quotes thường được trích từ phim, truyện nổi tiếng. Các quotes trong này một phần là tôi nghĩ ra, một phần là tôi dịch lại từ kho quotes và các fandom khác nên không hẳn là content độc quyền. Mọi người nếu thích có thể bê đi, thay tên nhân vật, chuyển ver sang fandom khác (trừ INTO1 OT9 OT10) mà không cần để cre. Nhưng nếu có ai dùng incorrect quotes tôi dịch/viết để lập lờ đánh lận con đen là lời idol nói thật để bash idol, tôi sẽ chửi đấy. :) Thiết lập của các nhân vật trong đây vừa soft vừa hề, ngày ngày yêu thương và cắn cấu nhau. Nói trước thế cho các thím khỏi sốc.

38.3K 57 chương 0
[宇盖弥彰] : Ngày ta gặp nhau

[宇盖弥彰] : Ngày ta gặp nhau

Couple : AK Lưu Chương x Lưu Vũ Thể loại : Thanh xuân, vườn trường, ngọt ngào và lãng mạng. Các bạn đọc à, hãy yêu ai mà nhìn bạn như cái cách Vịt nhìn Cá nhé. AK của chúng ta làm nam 8 đủ rồi, đến lúc đá anh ta lên làm nam 9 rồi ! Ai dị ứng thể loại hoạc NOTP click back. Còn vào đọc mà chửi 2 đứa bé tôi sẵn sàng xiên mấy người. Dành cho mục đích phi thương mại, ai dám re-up bà đây sẵn sàng drop.

1.6K 3 chương 0
[into1/abo/18+] chết thật

[into1/abo/18+] chết thật

hỏi: làm sao để chết cho thật vẻ vang? đáp: được một alpha đánh dấu trước khi tắt thở. note: lowercase, textfic kết hợp văn xuôi, có 18+, có chửi tục, ooc rất mạnh, có nhân vật ngoài into1, tác giả là into1 ot10, không hứa hẹn cp có cái kết đẹp, cân nhắc kĩ trước khi đọc, cảm ơn.

12.9K 6 chương 0
??? Bon Appetit | AllRiki 21+

??? Bon Appetit | AllRiki 21+

Thỏa mãn thú vui ăn thịt của mình ạ ? đủ thể loại đủ cp hì hì nhưng chắc chủ yếu là Tán Hoàn và Kha Hoàn ạ

1.1K 2 chương 0
[Chuang 2021] Ly Biệt Tương Phùng

[Chuang 2021] Ly Biệt Tương Phùng

"Kiếp sau gặp lại, em có sẵn lòng nắm lấy tay ta, cùng ta viết tiếp nhân duyên kiếp này.." . . . . . *Lưu ý: Vì cặp đôi thật sự rất nhiều, nên mình chia ra làm nhiều phần, mỗi phần sẽ có hai cặp. Trình tự vào phần mở đầu mình sẽ giải thích rõ. *Cặp đôi: 1/ Châu Kha Vũ - Trương Gia Nguyên 2/ AK Lưu Chương - Lâm Mặc 3/ Ngô Vũ Hằng - Phó Tư Siêu 4/ Oscar - Hồ Diệp Thao 5/ Trương Hân Nghiêu - Tỉnh Lung 6/ Trương Tinh Đặc - Hiroto 7/ Cam Vọng Tinh - Lelush 8/ Ichika - Hoàng Côn 9/ Bá Viễn - Du Canh Dần 10/ Đại Thiếu Đông - Ngô Hải 11/ Santa - Vu Dương 12/ Rikimaru - Patrick 13/ Trần Tuấn Khiết - Nhậm Dận Bồng 14/ Amu - Kazuma 15/ Mika - Tăng Hàm Giang 16/ Nặc Ngôn - Ngụy Tử Việt *Thể loại: trước cổ trang, sau hiện đại (xen lẫn cả yếu tố siêu nhiên) *Tác giả: Chính là người đăng. *Ảnh gốc lấy từ bìa của bộ sách tập thơ Trung (Ai biết tên thì cứ nhắc mình nhé)

525 38 chương 0
Hogwarts To-Gather Go!

Hogwarts To-Gather Go!

Cùng gặp nhau ở một thế giới khác, không phải ở Hải Hoa mà là trường học pháp thuật Hogwarts Các couple trong truyện: Song Vũ Điện Đài (Daniel - Patrick), Tán Tựu Hoàn Liễu (Santa - Riki), Mikazu (Mika - Kazuma); Đổ Ngô Tư Nhân (Ngô Vũ Hằng - Phó Tư Siêu); Sinh Ý Hân Lung (Trương Hân Nghiêu - Tỉnh Lung)... Truyện hoàn toàn viết trên trí tưởng tượng của tác giả, chưa biết cụ thể bao nhiêu chương. Mong các bạn ủng hộ!

7.6K 45 chương 0
[Nguyên Châu Luật] ??????????

[Nguyên Châu Luật] ??????????

???? ?? ?à?? ??? ????ê? ??â? ??ậ? ?à ???ề? ?í? ?????, đổ ??ô ?ư ??â?, ??ệ? ?ư? Collab : @hanbaek2907 × @yongjung1510

30.5K 67 chương 0
[CHUANG 2021] Chạy Trời Không Khỏi Nắng

[CHUANG 2021] Chạy Trời Không Khỏi Nắng

Couples: Châu Kha Vũ - Duẫn Hạo Vũ Uno Santa - Chikada Rikimaru AK Lưu Chương - Lâm Mặc Trương Gia Nguyên - Trương Đằng Áo Tư Tạp - Hồ Diệp Thao Ngô Vũ Hằng - Phó Tư Siêu

1.7K 2 chương 0
[Song Vũ Điện Đài] Hoài Tháng Năm

[Song Vũ Điện Đài] Hoài Tháng Năm

Kể lại những câu chuyện cũ, tái hiện phần nào CHUANG 2021 dưới con mắt của tôi và những chiếc cam phèn của Cụt. Như tên bộ fic, đa phần đất diễn đều thuộc về Song Vũ Điện Đài, nhưng đồng thời sẽ có sự xuất hiện của những cặp đôi khác, có couple là do tác giả ngang ngược ship. Nói chung đây là sự kết hợp của Song Vũ Điện Đài (main) - Tán Tựu Hoàn Liễu - Lâm Trận Tuốt Súng - Diệp Tư - Hằng Siêu -... Hi vọng sẽ cho mọi người thấy được một phương diện ngọt ngào "ảo diệu" của toàn cảnh. Cảm ơn và trân trọng. Astronaut In The Ocean - Phi Hành Gia giữa Biển cả (AITO)

1.7K 4 chương 0
[AllYu] Bán cho tôi một ký tình yêu

[AllYu] Bán cho tôi một ký tình yêu

"Giảm nửa giá cho tôi nhé cậu bán hàng ơii." :: Author: god Note: Lovestagram. Đây là lần đầu tiên tôi biết đến mùi vị của sự từ chối, tốt lắm, textfic, em đã thành công thu hút sự chú ý của tôi rồi - tà mị mỉm cười.jpg

10.5K 12 chương 0
vũ cái di chương;; ôi tình yêu

vũ cái di chương;; ôi tình yêu

độc thân không hiểu đâu 'v' @whatchadoin_ rất là cọc, hiểu hem?

7.2K 18 chương 0