Từ khóa sát-thủ
6 truyện
(BHTT / GL) ( End ) Mau xuyên chi vận mệnh giao dịch hệ thống - Tiểu Ngô Quân

(BHTT / GL) ( End ) Mau xuyên chi vận mệnh giao dịch hệ thống - Tiểu Ngô Quân

Tô tân là một người thế giới nhất lưu sát thủ, thẳng đến có một ngày, nàng chết oan chết uổng. Vận mệnh giao dịch hệ thống: Cùng ba ba hỗn, toàn thế giới cay điều đều là của ngươi! Tô tân trói định rồi cay gà hệ thống, vì làm chính mình sống sót, bắt đầu rồi bôn ba với các thế giới bận rộn sinh hoạt. 【 giúp ta hoàn thành ta nguyện vọng, ta mệnh cho ngươi. 】 Quỷ hồn thông qua hệ thống cùng nàng tiến hành giao dịch, nàng thay người sửa mệnh, thành công sau có thể ở thế giới kia sống đến chết, hơn nữa thế giới hiện thực gia tăng một năm thọ mệnh, nếu thất bại...... Tô tân: Không có nếu. Tới một hồi chính trực giao dịch sao? ① mau xuyên văn, điệu tây bì 1v1 ② xin miễn bái bảng, không mừng chớ phun ③ đã biết: Hoa khôi ngày ngày đêm đêm √ biển sâu nữ vương √ tỷ tỷ đại nhân bí mật √ Vai chính: Tô tân ┃ vai phụ: Mười bốn ┃ cái khác: Cố chấp, bệnh kiều, hắc hóa Đây là bách hợp văn. Nhấn mạnh, là bách hợp văn, bạn trẻ nào không thích thì đừng đọc. Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm:Chủ chịu Phong cách tác phẩm:Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Bách hợp ‖ nhưng dùng ăn Chi bách hợp Tiến độ truyện:Đã hoàn thành Số lượng từ toàn truyện:1565802 tự Văn chương tích phân: 354,834,144 Start : 2017-03-08 23:31:30 - End : 2017-12-18 09:18:43

30.8K 23 chương 0
[ĐN Lớp Học Ám Sát][Quyển 1] _ Xuyên Không Vào Lớp Học Ám Sát

[ĐN Lớp Học Ám Sát][Quyển 1] _ Xuyên Không Vào Lớp Học Ám Sát

Kể về một cô nàng sát thủ thích xem Anime. Và rồi, vào một ngày nọ cô đang xem Lớp Học Ám Sát thì bị xuyên không. Sau khi xuyên, cô được nhận một nhiệm vụ là thay đổi kết thúc của phim. Để thay đổi kết thúc của phim cô phải làm thế nào? Nếu các bạn muốn biết thì mời vào xem... P/s: Nếu bạn muốn góp thêm ý kiến thì hãy bình luận cho Au biết NHƯNG xin bình luận một cách LỊCH SỰ vì bạn là một con người LỊCH SỰ. XIN CẢM ƠN!!!CHÚC MINA ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ!!!

113.5K 48 chương 0
[Xuyên Không] Sát Thủ Xuyên Không Thành Bé Con

[Xuyên Không] Sát Thủ Xuyên Không Thành Bé Con

Tên truyện: Sát thủ xuyên không thành bé con Thể loại: Lãng mạng, NP, xuyên không... Nội dung: Hàn Tuyết Vy là một sát thủ tài năng nổi tiếng nhất thế giới với cái tên Evil. Một lần đọc xong cuốn truyện ngôn tình cẩu huyết sau đó bị chết một cách lãng xẹt và xuyên không thành nữ phụ Hàn Ngọc Băng. Mọi chuyện sẽ như thế nào? Mong m.n ủng hộ. Tui lần đầu viết truyện nên còn non lắm. Mơn m.n nhìu!!!

48.2K 23 chương 0
( ĐN lớp học ám sát ) Mối tình đơn phương với Karma

( ĐN lớp học ám sát ) Mối tình đơn phương với Karma

Truyện kể về 1 cô nàng luôn thất bại trong truyện tình cảm và học hành . Cho đến 1 ngày cô gái ấy đã xuyên không vào lớp học ám sát với mục tiêu là thay đổi kết truyện và có thể được theo đuổi idol của mình - Karma *p/s : truyện này là mình nghĩ ra nhưng mình có đọc và tham khảo khá nhiều truyện đồng nhân . Ngoài ra để cho truyện có thể bám hẳn vào sự thật và k bị bóp méo quá nhiều thì mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các sự kiện, tiểu sử, sở thích và mất khá là nhiều thời gian nên có gì sai sót mong mọi người chỉ bảo và bỏ qua . Còn giờ thì CHÚC CÁC BẠN ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ *

384 55 chương 0
[ fanfiction ] 12 Chòm Sao Và Lớp S.A.

[ fanfiction ] 12 Chòm Sao Và Lớp S.A.

Truyện có thể sẽ giống 1 vài bạn, thông cảm nha. Truyện thiên về học đường hơn hắc bang nhé =))

176.1K 71 chương 0
Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nó- một sát thủ, bang chủ máu lạnh của thế giới ngầm. Hắn- một lão đại của thế giới ngầm và là cậu ấm của nhà họ Dương. Liệu hắn có thể bù đắp tình cảm bị rạn nứt và đóng băng của nó? Liệu 2 trái tim băng giá có tan chảy trước tình yêu và hoà chung một nhịp đập? Mời các bạn đón xem bộ truyện Cô Nàng Sát Thủ Lạnh Lùng. Ảnh bìa: Design by Yuki/CDT. Không nhận chuyển Ver hay edit, cảm ơn. P/S: Đây là bộ truyện đầu tay của mình nên mong mấy bạn ném đá ít chút và cmt lại để mình chỉnh sửa lỗi sai. Chúc mấy bạn đọc truyện vui vẻ.

305.4K 35 chương 0