Đang tải dữ liệu...

Từ khóa scary
9 truyện
Đa Diện

Đa Diện

◾ Dựa trên series truyền hình THE WALKING DEAD và giữ nguyên yếu tố hành động, tâm lí, kinh dị. ◾ Chiến thắng WATTYS 2016 trong hạng mục Viên Ngọc Ẩn Giấu. ◾ Mô tả: Trong thế giới nơi dịch bệnh xác sống bùng phát, có một cô gái mang trong mình thứ vũ khí gần như bất khả chiến bại. Nhưng thứ vũ khí đó đã ăn mòn cuộc sống của cô kể từ khi cô cất tiếng khóc chào đời... " Q • U • Ỷ đôi khi không thể thấy bằng mắt thường, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. " ◾ Độ tuổi thích hợp: 13+ ⚠ Có thể sẽ có một số chi tiết khác so với bản chính của series truyền hình The Walking Dead nên mong các bạn thông cảm, bởi đôi lúc mình không thuộc chi tiết gốc hoặc phải thay đổi chi tiết để phù hợp với truyện hơn. Cám ơn các bạn.

29.3K 59 chương 0
[CreepypastaFanfic] Người mới đến

[CreepypastaFanfic] Người mới đến

Này Mellisa Amber... Cô có muốn đi cùng chúng tôi...?

52K 26 chương 0
tình yêu học đường

tình yêu học đường

nói về câu chuyện rất ư là hư cấu của HAN SEUNA , nhỏ và bọn nhỏ nhận được học bổng vào trường hoàng gia entertain . Vì cả hai đứa đều nghèo nên mấy đứa con gái nhà giàu rất hay ăn hiếp bọn nó . Nhỏ thì không bị vì nó đã học võ từ khi còn nhỏ nưng bạn nhỏ thì...... Các chàng trai BTS cũng ngày một để ý tới nhỏ , nhỏ không biết phải làm thế nào nên sẽ còn một chặng đường dài phải đi ???? liệu nó có còn trở về an toàn với bạn nó hay không ???? LƯU Ý : CHUYỆN NÀY LÀ VỀ IDOLS GROUP NÊN CHẮC CHẮN SẼ CÓ NHÓM PHẢN DIỆN , TUI KHÔNG CÓ Ý XẤU CHO NHÓM ĐÓ , CHỈ ĐỂ DỄ TƯỞNG TƯỢNG THUI NHOA ~~ mỗi tập sẽ có một nhóm idol xuất hiện ?? ~~tuy không nhiều nhưng xem ủng hộ tui nhé^^

777 5 chương 0
Indentity V [ Vietnamese Ver]  Fanfiction

Indentity V [ Vietnamese Ver] Fanfiction

Khi bạn lún quá sâu vào một fandom và trí tưởng tượng của bạn là vô hạn. REQUEST MỞ Các couple trong này không giới hạn. Tất cả x reader. Hunter x reader. Survivor x reader. Hunter x Survivor. Chuyên về Yaoi, Yuri. Angst.Romance. Fluff. NSFW có hết.

25.2K 10 chương 0
Truyện Ma Kinh Dị

Truyện Ma Kinh Dị

Những đêm trời giá lạnh không trăng sao, trời mưa sấm chớp ì ầm, những tia sáng xanh lè ngoằn ngoèo hiện ra sau tiếng nổ trên trời... thì chuyện ma quỉ càng tăng thêm rùng rợn. Sau khi nghe kể chuyện về nhà ... Ủng hộ những truyện khác của mình nữa nhé! Cảm ơn rất nhiều

22.8K 6 chương 0
Tổng hợp những câu truyện kinh dị

Tổng hợp những câu truyện kinh dị

Credit/Nguồn: Sưu tầm từ nhiều truyện kinh dị tiếng anh rồi mang về dịch. Giới thiệu/Mô tả: Những mẩu truyện kinh dị mà xamlon (theo ý kiến của tớ). Tớ rất thất thường, lúc muốn dịch thì rất ít khi dịch hết. Lúc không muốn dịch thì tớ sẽ đ dịch nữa. Vậy nên đừng có hỏi tớ nếu tớ Drop hoặc Hiatus. Và đừng dọa đến nhà giết tớ nếu tớ drop, các cậu giết tớ là đ có update luôn. Để tớ sống tớ còn dịch tiếp. Và duhh đừng hỏi tại sao 1 số chuyện vớ vẩn, vì chuyện này tớ dịch xuyên xuốt từ năm nảo năm nào rồi. Nên mấy chuyện đầu tớ vẫn còn khả năng dịch kém. Nếu cùng 1 tiêu đề chuyện mà của tớ lại khác với trí nhớ của các cậu, đừng hỏi tớ. Nhiều dị bản khác nhau, đừng có bảo tớ dịch sai hay gì. Tớ gần như cung cấp source khá rõ ở 1 số chỗ rồi, nếu cậu cảm thấy bản dịch tớ sai, làm ơn check qua lại mới nói. Cảm ơn. Follow tớ giùm cái, tớ sắp chết đói follower rồi.

97K 38 chương 0
Tuyển Tập Truyện Kinh Dị Trên Reddit Aka R/nosleep

Tuyển Tập Truyện Kinh Dị Trên Reddit Aka R/nosleep

r/nosleep gồm các truyện creepypasta, kinh dị trên reddit do các user nước ngoài viết và do mình dịch lại từ Anh> Việt ở trên này. Cơ bản là vậy.

4.4K 6 chương 0
[FULL] Creepypasta And Cryptic

[FULL] Creepypasta And Cryptic

Tác Giả: Hàn Nguyệt Lam Truyện: Creepypasta And Cryptic Tình Trạng: Đã Hoàn Thành Thử Trổ Tài Thám Tử Cho Mọi Người Xem Bạn Giỏi Như Thế Nào Nào!

3.3K 150 chương 0
ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

Câu truyện về cuộc đời Toàn - một cậu sinh viên xa nhà đi thuê trọ và từ đó cuộc đời cậu gặp nhiều những biến cố xảy đến liên tiếp. Cậu được tiếp xúc với những thế lực không tồn tại ở thế giới này và qua đó hiểu được câu chuyện của một cuộc đời khác © Copyright Thục Linh

172K 22 chương 0