Đang tải dữ liệu...

Từ khóa school-life
25 truyện
[ BTS ] Tử Thần ∣ Allkook

[ BTS ] Tử Thần ∣ Allkook

Author: Ryhana_______nhân vật không thuộc về tác giả. Ma trận của Hades xảy ra chút trục trặc và nó đã tạo ra một sự hoán đổi linh hồn thú vị. ( Drop ) •Copyright ©2019 @_Ryhana.

23.9K 9 chương 0
|DROP| Trường học thảo yêu hoa (truyện tranh)

|DROP| Trường học thảo yêu hoa (truyện tranh)

? Giới thiệu : Một lịch sử của trường quý tộc sang trọng bậc nhất , một Cô bé Lọ Lem hóa thân đẹp nhất , cạnh tranh rực rỡ lăm tốt nhất anh chàng lớn của , N đất câu chuyện cổ tích của bí ẩn cuộc hành trình đầy cảm hứng . Những bông hoa và cây cối của Cinderella đã bị trúng vào ngày đầu tiên bởi những chiếc xe của Trường Quỷ , và họ đã phạm tội sống với anh ta . Họ sống trong " sống chung với nhau ". Loại may mắn này có chút chật chội ! Lịch ra chap : NGẪU NHIÊN Thể loại: Romance | School Life | Manhua NGUỒN : ĐÀM KHÂU CÁC Tải lên : Bối Sở Nhạc ( SamWinfrey3002)

76.7K 102 chương 0
Mùa hè năm 17 tuổi

Mùa hè năm 17 tuổi

- Truyện là tác phẩm đầu tay. Mong mọi người đọc và đóng góp ý kiến để mọi thứ được suôn sẻ ạ? - Truyện không có giới thiệu nhân vật, không có IQ cao hơn 200 và nhà cũng không giàu hơn tổng thống Obama?

54 3 chương 0
(Dịch)Yukinko De TS Kanbanmusume No Funsen-ki

(Dịch)Yukinko De TS Kanbanmusume No Funsen-ki

"Mẹ của con là một tuyết nữ!?!?" Yukiya Kitahara là con trai duy nhất của cha mình. Trong suốt cuộc đời, anh đã giúp đỡ tại nhà hàng của cha mình ở quê nhà của khu nghỉ mát trượt tuyết. Cho đến ngày sinh nhật thứ 14, cha anh nói với anh điều gì đó sẽ thay đổi mọi thứ. Mẹ của anh ấy là một tuyết nữ. Yukiya không thể tin điều đó, nhưng mọi thứ bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát của anh. Các gen trội của mẹ anh bắt đầu thức tỉnh trong anh, biến anh thành một cô gái, và cũng là một tuyết nữ. Đi học? Điều hành cửa hàng? Yukiya sẽ giải quyết những vấn đề mới này như thế nào? Vì vậy, cuộc sống sơ trung của Yukiya bắt đầu.

14.4K 40 chương 0
[12 Chòm sao] Danh Gia Vọng Tộc

[12 Chòm sao] Danh Gia Vọng Tộc

Vương miện chỉ có một và, nó thuộc về kẻ chiến thắng. Tranh giành tước vị, chiếm đoạt uy quyền. Không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Bởi kẻ thắng, chính là kẻ có được tất cả. Nhưng đồng thời, cũng là kẻ chối bỏ mọi thứ. Giữa thế giới nhuốm màu giả dối. Và ham muốn làm kẻ thống trị. Tử đằng sẽ nở hay tàn?

5.5K 2 chương 0
( 12 chòm sao ) Bá Đạo Là Nghề Của Bọn Học Sinh Chúng Tôi

( 12 chòm sao ) Bá Đạo Là Nghề Của Bọn Học Sinh Chúng Tôi

Bạn có tưởng tượng được rằng... Một lớp học có.... 12 đứa học sinh từ đứa hiền đến láo nhất luôn luôn đầu têu những trò bá đạo nhất? Một cô giáo chủ nhiệm dạy Văn ( mặc dù chúng nó chuyên Toán ) cực kì "toẹt vời" và chiều học sinh một cách thái quá? Một thầy giáo dạy Toán kiêm ny của cô dạy Văn. Có tính thù dai, nhớ lâu, luôn nhặng xì ngậu nhưng bản tính thật thì vui vẻ hài hước hết chỗ nói? Đó chỉ có thể là lớp A1 của mấy anh chị mang tên những chòm sao trên bầu trời. Hãy xem 12 con người này trải qua tuổi học trò bá đạo như thế nào nhé! ------------------------- Vui lòng không đọc chùa ಥ_ಥ #Muối

99.2K 45 chương 0
[ Karma x Nagisa ] Định mệnh chăng ?

[ Karma x Nagisa ] Định mệnh chăng ?

Một cậu bé khác lạ với mọi người, lại phải chật vật vào một ngôi trường nam sinh quái dị đến mức mọi học sinh, phụ huynh đều sợ khi bước ngang qua trường ấy. Một tên đầu gấu luôn làm trùm trường lại đối nghịch tính cách của cậu bé ấy. Cả hai người không hề ưa nhau, nhưng không hiểu sao lại rất ăn ý trong mọi việc. Tình cảm liệu nảy nở ? Có thể là định mệnh ? Lần đầu viết :v mong thẳng tay chê v: Có ngoại truyện bộ doujinshi này vào tháng 9 :v Truyện lấy cảm hứng từ một bộ anime cảnh học đường đầu gấu, do đó sẽ có NHIỀU từ CHỬI TỤC, câu nói tục tiễu. Nên hãy CÂN NHẮC trước khi đọc.

32.3K 9 chương 0
Anh trai của tôi

Anh trai của tôi

Những mẩu truyện thường ngày về hai anh em chúng tôi. Cảm ơn vì đã đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ~

5.7K 3 chương 0
[12 chòm sao] Cuộc chiến siêu nhiên tại trường học

[12 chòm sao] Cuộc chiến siêu nhiên tại trường học

- Tittle: [12 chòm sao] Cuộc chiến siêu nhiên tại trường học - Author: Yune - Category: Học đường, phép thuật, hài hước... - Length: Long-fic (On-going) - Summary: 1 thanh niên ngáo đá chuyển đến một ngôi trường mới, 1 lớp học có những đứa bạn học sặc mùi khả nghi. Vô tình chứng kiến những hiện tượng lạ xung quanh lũ bạn, anh quyết tâm bám đuôi chúng nó và, thật không may mắn, bị cuốn vào cái mớ hỗn độn gà bay chó sủa của tụi nó. Nhưng cái mớ hỗn độn đó lại rắc rối và nguy hiểm hơn những gì ảnh nghĩ. Còn mấy đứa bạn học chẳng phải là người thường, rất máu chóa và phức tạp. Ngay cả ngôi trường đó cũng không hề đơn giản. Nó đang che giấu 1 thế lực siêu nhiên và nhiều bí mật khác nữa... - Warning: (Dài quá nên au tổng hợp trong chap đầu của truyện :P) *Vui lòng không re-up tác phẩm này trên các trang web khác.

154 3 chương 0
[Fanfiction] City Life

[Fanfiction] City Life

Một câu chuyện nhỏ giữa Châu Âu. ~~~~~ Điều đầu tiên tôi muốn nói là câu chuyện này gồm hai tác giả, là tôi và @_AlisonPearl_. Thứ hai, đây là lần đầu tôi viết theo hướng văn phong phương Tây nên sẽ có rất nhiều chỗ cần sửa, vậy nên mong mọi người sẽ giúp đỡ tôi ở khoản này. Cuối cùng, fic có thể có hoặc không có couple. Mong mọi người sẽ không phàn nàn về điều này. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

2.5K 12 chương 0
[ 12chòmsao ] Chinh Phục Nàng Rượu Nữ...

[ 12chòmsao ] Chinh Phục Nàng Rượu Nữ...

Đâu phải... Cứ yêu nhau...Là sẽ đến được với nhau.. Cuộc sống đầy cám dỗ này... Làm gì đơn giản như thế.... Tất cả chỉ là nhất thời...Đừng ảo tưởng nữa... Và... Nếu có thể... Em xin được yêu anh ở kiếp sau... Kiếp này.. Là em nợ anh một tình yêu... Au cung Mèo..truyện có phần nghiêng về Sư Tử... Không thích thì cứ out... Author : Mimi Neko Ngố

3.4K 6 chương 0
[ Fanfiction 12 chòm sao ] Thất đại tội

[ Fanfiction 12 chòm sao ] Thất đại tội

" Trong một cuộc chiến, không cần phân biệt thế nào là tốt hay xấu, kẻ nào tàn độc hơn kẻ nào, bất cứ ai, cũng sẽ chỉ nhìn vào cái kết quả mà đo đếm giá trị của từng phe. Kẻ nào có thể thốt lên những lời lẽ ấm áp cảm phục lòng người, kẻ nào có thể chiến thắng thì sẽ là chính nghĩa, còn ngược lại, kẻ nào luôn cực đoan và đầy tham vọng, kẻ nào bại trận thì sẽ là phi nghĩa ! "

14.3K 3 chương 0
Chàng Hoàng Tử trong giấc mơ (Full + Ngoại truyện)

Chàng Hoàng Tử trong giấc mơ (Full + Ngoại truyện)

- Tôi thích cô - Lời nói trầm ấm vang lên bên tai cô - Anh đừng đùa nữa có được không? Chẳng vui chút nào! ( ̄△ ̄) - Cô như đang lảng tránh điều gì đó - Tôi không đùa - Vẻ mặt nghiêm túc, vô cùng nghiêm túc - Vậy do tôi nghe nhầm - Người như tôi. . .cô không thích sao? - Anh có chút ngạc nhiên - Anh nghĩ người như anh tôi phải thích ư? ~( ̄~ ̄)~ Ôm cô gái ấy vào lòng, anh lên tiếng: - Tôi sẽ chứng minh. . . cô cũng thích tôi !

640.8K 55 chương 0
" Lãng quên " ! Quay đầu lại ! ( a.k.a Anh chàng nhà bên )

" Lãng quên " ! Quay đầu lại ! ( a.k.a Anh chàng nhà bên )

- Này, Hạ Linh, có người gọi cậu kìa ! - Là gọi " Hạ Linh xinh đẹp " ! *** - Hạ Linh, không nghe thấy họ đang gọi cậu hay sao ? - Là gọi " Hạ Linh xinh đẹp" ! *** - Này, Hạ Linh ! Tôi gọi mà cậu không nghe à ? - Ủa, Tôi tưởng " Hạ Linh xinh đẹp " ở gần đây ! *** - " Chỉ là Hạ Linh " tôi đang gọi cậu đấy ! - yên đi ! Tao sắp lên chuỗi rồi ! *** - Lãng quên ! Quay đầu lại ! - Lãng quên là đứa nào ? **** - Đây là 1 bộ truyện teen viết theo cảm hứng nhé, chỉ hợp với teen thôi, truyện học đường

2.4K 11 chương 0
[Ansatsu Kyoushitsu] Mèo nhỏ, em là của tôi~

[Ansatsu Kyoushitsu] Mèo nhỏ, em là của tôi~

Tittle: Mèo nhỏ, em là của tôi Author: YayaKamim Ratting: 14+ Summary: "Mèo nhỏ, đừng chạy ~" "Làm ơn...tha cho tôi đi mà!" "Tôi bắt được cô rồi nhé!" "Anh định làm gì chứ?" "Cậu đã phạm những hai tội lận nhé! Đó là đánh cắp tài sản và trái tim của tôi!" "Vậy cũng được sao?" "Chúng ta lại gặp nhau, nữ siêu trộm nổi tiếng!" "Nhưng lần này, học trò của chúng ta sẽ đối đầu với nhau!" Ba nữ siêu trộm mang danh Kaito Cats, ba nam cảnh sát thanh tra đặc biệt. Cải trang, tóm gọn, lẩn trốn,... Rồi thế nào lại học cùng một trường. Người chạy trốn, kẻ truy đuổi. Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? ___________________________________________________ *Couple: Nagisa Shiota - Kayano Kaede Karma Akabane - Okuda Manami Sugino Tomohito - Kanzaki Yukiko Tadaomi Karasuma - Irina Jelavic

144.8K 52 chương 0
(Todoroki x Momo)ShortFic - HOPE - (Boku No Hero Academia Fanfic)

(Todoroki x Momo)ShortFic - HOPE - (Boku No Hero Academia Fanfic)

Một fanfic mới về OTP: TodoMomo lại ra đời trong hoàn cảnh tùy hứng của tớ. Có lẽ đây là couple tớ đu lâu nhất cho tới thời điểm hiện tại, tuy nhiên vì lời văn hạn hẹp, mong các cậu sẽ bỏ qua nếu nó thực sự không hay, hoặc không hợp gu. Tớ vẫn rất vui vì con thuyền này ngày càng có thêm thuyền viên mới. Hi vọng vào một ngày không xa, TodoMomo sẽ canon hoặc trở thành chiến hạm sánh vai với các thuyền khác thực sự!!!

6.4K 9 chương 0
[12 Chòm Sao] Đồ ngốc! Tớ thích cậu

[12 Chòm Sao] Đồ ngốc! Tớ thích cậu

Nè, tớ có một bí mật Một bí mật thì không thể bật mí đúng chứ? Nhưng tớ sẽ đặc cách nói cho cậu biết một lần. Đó là... Đồ ngốc! Tớ thích cậu. Bookcover by Kewt Team

5.5K 11 chương 0
|12 chòm sao| Gió Xuân Ngàn Dặm Tương Tư

|12 chòm sao| Gió Xuân Ngàn Dặm Tương Tư

Crush - Gió Xuân Ngàn Dặm Tương Tư

5.5K 5 chương 0
[12 Chòm sao] Quyền Năng Ma Thuật

[12 Chòm sao] Quyền Năng Ma Thuật

"Khi ma thuật trở nên tất yếu Và sức mạnh trở thành thước đo Điều gì sẽ xảy ra? Là diễm phúc hay tai hoạ? Câu trả lời là ẩn số!" * Cover design by: @maeTcelfer * Xếp hạng Ấn tượng nhất: [27.3.2019] #1 - zodiac #1 - 12cs [1.11.2020] #1 - 12cunghoàngđạo

40.4K 13 chương 0
Cressi Week 2018

Cressi Week 2018

Fic and fanart for Cressi Week. Một vài fanart hoặc fanfic kỉ niệm Cressi Week đầu tiên. Made by me, of course :V Có thể xấu, có thể nhàm, nhạt và ti tỉ thứ ngán, cơ mà vì tềnh yêu "nhỏ nhoi" dành cho hai huyền thoại bóng đá đến mức làm sân si con dân và bắt đầu đẩy chiến hạm to vật vã :V thỳ thôi kemme cái sân si đê :V Ơ mà lạc đề cmnr :") Mà kệ đi :")) Chúc mọi người đọc vui vẻ :")))

1.4K 4 chương 0
[Fanfiction 12 chòm sao] No logic!

[Fanfiction 12 chòm sao] No logic!

Truyện kể rằng có một nơi mà logic là thứ không hề tồn tại...

9.7K 5 chương 0
[Hoàn] [Fanfiction] [LenRin] [Vocaloid] Tiểu Hồ Ly Đáng Yêu Của Tôi

[Hoàn] [Fanfiction] [LenRin] [Vocaloid] Tiểu Hồ Ly Đáng Yêu Của Tôi

Title: Tiểu Hồ Ly Đáng Yêu Của Tôi Author: Cata Yobidashi Pairing: LenRin Category: comedy, fantasy, magic, romance, school-life,... . "Nếu thế giới này mà không có anh, thì sẽ không còn ý nghĩa gì với em nữa..."

21.6K 33 chương 0
Thanh socola của tôi

Thanh socola của tôi

Title: Thanh socola của tôi Author: LinhsSngs ( Bé Ngưu ) Status: On - going Length: chắc khoảng 20 chap trở lên Disclaimer: nhân vật không thuộc về au nhưng số phận họ thuộc về au Rating: T Category: school - life, comedy,.... Summary: Đây chỉ là câu chuyện kể về cô nàng Kim Ngưu bị vướng vào một mớ rắc rối đáng yêu từ khi cậu học sinh Thiên Yết chuyển đến ngồi bên cạnh cô. Trớ trêu thay cô bạn thân "hot girl" Song Ngư của cô lại thích cậu bạn này !! Mọi điều xui xẻo của cô cũng bắt đầu từ đây !! *Lưu ý*: Fic này chỉ xoay quanh 4 nhân vật Kim Ngưu, Thiên Yết, Song Ngư và Ma Kết (vì ta lười đặt tên nhân vật nên lấy luôn tên của các cung hoàng đạo ^3^)

2K 3 chương 0
<TRUYỆN TRANH> [Phần2] Trả Thù Trường Trung Học 2016

<TRUYỆN TRANH> [Phần2] Trả Thù Trường Trung Học 2016

Tiếp nối, series Trả Thù Trường Trung Học, phiên bản 2016 Trường học lần này có vẻ thảm khốc hơn lần trước =))))) Màu sắc hơn và kịch tính hơn. Tên truyện: Trả Thù Trường Trung Học 2016 (Phần 2) Vì mình thấy đã có bạn đăng phần 1 rồi nên mình không nói đến nữa nha ^^ Nguồn: Trần Nguyễn Quỳnh Hoa

123.1K 47 chương 0
Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nó- một sát thủ, bang chủ máu lạnh của thế giới ngầm. Hắn- một lão đại của thế giới ngầm và là cậu ấm của nhà họ Dương. Liệu hắn có thể bù đắp tình cảm bị rạn nứt và đóng băng của nó? Liệu 2 trái tim băng giá có tan chảy trước tình yêu và hoà chung một nhịp đập? Mời các bạn đón xem bộ truyện Cô Nàng Sát Thủ Lạnh Lùng. Ảnh bìa: Design by Yuki/CDT. Không nhận chuyển Ver hay edit, cảm ơn. P/S: Đây là bộ truyện đầu tay của mình nên mong mấy bạn ném đá ít chút và cmt lại để mình chỉnh sửa lỗi sai. Chúc mấy bạn đọc truyện vui vẻ.

305.4K 35 chương 0