Đang tải dữ liệu...

Từ khóa seven
3 truyện
[fanfic][nanatsu no taizai]CLOUDS - Những Đám Mây

[fanfic][nanatsu no taizai]CLOUDS - Những Đám Mây

Tên truyện: CLOUDS (Những Đám Mây) Tác giả: Viz Seed Thể loại: Fan fiction, two-short Lưu ý: + Nhân vật thuộc về bộ manga (hay anime chuyển thể ) tên The Seven Deadly-Sins (hay Nanatsu No Taizai) +mình sẽ nhận gạch đá để học hỏi thêm nên các bạn đọc cứ bình luận tự nhiên nhé! Cảm ơn mấy bạn nhiều! P/s: Mời các bạn đọc vui vẻ, nếu thấy không thích thể loại này thì các bạn có thể click back. Xin cảm ơn!

1.3K 2 chương 0
[7cs/drabble] Nếu tớ còn bảy phút, tớ sẽ cầu nguyện cho chúng ta, thật đấy./full

[7cs/drabble] Nếu tớ còn bảy phút, tớ sẽ cầu nguyện cho chúng ta, thật đấy./full

Truyện được viết bởi Tappyjullyo trên wattpad. Cậu thật dũng cảm, vậy nên tớ sẽ cầu nguyện cho cả cậu nữa, nhé? Bắt đầu viết ngày 15/6/20.

1.7K 7 chương 0
Seven [ Truyện tranh ]

Seven [ Truyện tranh ]

Tác giả: Vũ Kiều Văn Hóa Nhóm dịch: Đang cập nhật Tình trạng: Đang tiến hành Nguồn: Lam Ưng Group Post: Akaname Thiếu nữ cute Hạ Lê bị cuốn vào các sự việc thần bí không điểm dừng, hot boy Lý Ưu Quân xả thân tới cứu, là tình yêu? Hay chỉ vì Hạ Lê là linh nữ định mệnh của hắn? Đây là một chuyện tình tiếp diễn từ thuở xa xưa đến bây giờ. Một lời nguyền nhen lửa từ thời Đại Đường hưng thịnh; một màn ngược luyến bi hùng giữa người và thần tương ái tương tàn ( yêu nhau và giết nhau ). Đời này kiếp trước phức tạp rắc rối của Lý Ưu Quân và Hạ Lê, số mệnh dây dưa đầy hỗn độn ấy, liệu có chấm dứt được ở kiếp này ? Cùng xem truyện và tìm hiểu nhé !

1.5K 4 chương 0