Từ khóa siêunhiên
284 truyện
[ĐM - Edit] Phụ Sinh 附生 - Liễu Mãn Pha

[ĐM - Edit] Phụ Sinh 附生 - Liễu Mãn Pha

Tác giả: Liễu Mãn Pha. Văn án: Khu vực nhà giàu của thành phố U giống như một viên ngọc trai tuyệt đẹp dưới đáy biển sâu, trong vỏ mang hương vị của núi và biển, có châu báu ngọc ngà, nhưng cũng có bùn cát ô uế. Nơi Chúc Vi Tinh sống chính là cái bãi bùn ô uế đó. Cách một con đường, đã là một thế giới khác. Từ nhỏ nghèo khó, nhưng mang diện mạo xinh đẹp, Chúc Vi Tinh dần thay đổi và ích kỉ, hám hư vinh, vì leo trèo bám lấy quyền quý cao sang mà trăm phương ngàn kế, không từ bất kì thủ đoạn nào. Kết quả cành cao không với tới, ngược lại tự khiến mình sống dở chết dở. Vào khoảnh khắc rơi xuống từ lầu cao kia, Chúc Vi Tinh mới nhận ra, rằng thứ mà cậu tách khỏi thế giới này kì thực không phải cách thức, không phải mặt mũi, mà là số phận. Cú ngã này khiến Chúc Vi Tinh mất trí nhớ, nhưng lại khiến cậu trở nên mạnh mẽ hơn, cũng khiến cậu đem hai mươi năm làm người của mình trở về đường ngay lối thẳng. Nhưng định mệnh, cậu cong.

2.3K 47 chương 0
[Everything Happens For A Reason][ Jimin BTS ]

[Everything Happens For A Reason][ Jimin BTS ]

Author: Dra Mins. Câu chuyện được viết dựa trên những tài liệu sau: Soul Screamers - Rachel vincent Code Breaker Khoảng cách xa nhất - Fic TaoHun (EXO) Tất cả hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả.

22.4K 18 chương 0
Trại trẻ mồ côi của thần xuyên không

Trại trẻ mồ côi của thần xuyên không

Nội dung: Đại khái là đại thần xuyên không cảm thấy rất bức xúc, rất phẫn nộ. Một đám trẻ em, thanh thiếu niên mầm non tương lai của đất nước bị hành hạ, đày đọa để cho ra mấy thể loại phản diện dở hơi, điển hình, làm những việc trời không dung đất không tha, táng tận thiên lương, tội đáng muôn chết, chết không hết tội, khiến thiên hạ người người phỉ nhổ. "Đây là một hành động ngược đãi trẻ em có tổ chức." Hắn đanh thép tuyên bố. Sau đó bắt đầu đi khắp nơi, gom đám trẻ em xấu số đó lại, thành lập một trại mồ côi của riêng mình. Thể loại: hài nhảm, nhàm chán, cuộc sống thường ngày, không có cốt truyện, cross over, đồng nhân không chính thống, xuyên không, non cp, OOC, một kết cục khác, cốt truyện thay đổi loạn xà ngầu. Warning: vì đây là một kết cục khác dành cho những nhân vật trong nhiều bộ truyện khác nhau nên tính cách nhân vật hầu như sẽ thay đổi hoàn toàn luôn, nhân vật này có thể gặp gỡ, kết giao vs nhân vật của bộ truyện khác. P/s: ngoài truyện ra, có thể mình sẽ viết cho cả nhân vật trong phim, video hay bất cứ thể loại gì mà mình thấy họ xứng đáng có một kết thúc có hậu.

2.7K 7 chương 0
Lịch Sử Trung Địa (Middle Earth)

Lịch Sử Trung Địa (Middle Earth)

Đăng lên đây với mục đích dễ đọc và lưu trữ, nếu tác giả có ý kiến sẽ ngay lập tức gỡ xuống. Nguồn:

2.6K 23 chương 0
[AllTake] Tàn

[AllTake] Tàn

Hoa đã tàn thì làm sao để tươi trở lại!? Cảm xúc đã mất liệu có lấy lại được không!? Bìa: Edit by me by me by ME. Điều quan trọng nhắc lại 3 lần :>. Art Nhân vật thuộc tác giả Ken Wakui (Tokyo Revengers/ Kịch trường của Takemichi)

82K 47 chương 0
[Fanfiction - 12CS] Zombie War - Toki

[Fanfiction - 12CS] Zombie War - Toki

=3= Up lại đã có sự đồng ý của tác giả. Tiện luôn, mình không phải là tác giả, mình chỉ là beta-reader và editor thôi. =)) Đôi lời: *khóc* Chị Toki à, typo đầy cả ra kìa... À nếu các bạn có theo dõi thì mình thông báo rằng chỉ những chương đã qua beta và edit mình mới đăng nhé. Đồng thời, nếu có sự phi logic ở đây thì thông cảm cho tác giả nhé, chèn ép quá chị ấy bực là mình hết có cái để đọc. :))

1.6K 3 chương 0
ÁC MỘNG - [ĐenxCam] - 19 days (fanfic dịch)

ÁC MỘNG - [ĐenxCam] - 19 days (fanfic dịch)

Dễ gây mất ngủ / nửa giờ kịch tính / câu chuyện kinh dị / logic chết =...= Văn án: Tuy là chỉ có liếc mắt một cái, nhưng Mạc Quan Sơn xác định, đó là một cái chân người! Bên trong bao tải, lẽ nào, là thi thể!? Mạc Quan Sơn toàn thân lạnh ngắt, hô hấp hơi lệch đi. Đúng lúc này, nam nhân dưới lầu tựa hồ đã nhận ra cái gì, động tác liền dừng lại, quay đầu nhìn xung quanh, liếc một cái, liền đối diện đến ánh mắt Mạc Quan Sơn.......... Fanfiction của couple Hạ Thiên x Mạc Quan Sơn (He Tian x Mo Guan Shan) Nhân vật trong tác phẩm manhua [19 days] của Old Xian Tác giả : 阿修真的很可爱 Tình Trạng bản gốc: Oneshot Edit : Thịt Dê Nướng Edit chui chưa có sự cho phép của tác giả. KHÔNG ĐƯỢC chuyển ver hay mang đi đâu cả!!!! Mong đừng báo người ta... ( T - T) Nguồn bản gốc: Weibo tác giả:

3.3K 1 chương 0
Song Nhãn Cấm Vực

Song Nhãn Cấm Vực

Truyện kể về 1 nữ sát thủ hiện đại thế kỉ 21 sở hữu một đôi mắt đặc biệt, sau khi chết vì trí thông minh và tài năng hiếm thấy, Diêm Vương Quân quyết định giữ nàng lại và giao cho nàng chức vụ Sát Thủ Thần Chết. Nàng xuyên qua thời không, xuyên qua hàng thế kỷ để truy giết các thần chết phạm tội. Sau khi giết chết 100.000 thần chết, Diêm Vương Quân cho nàng về nhân gian sống cuộc sống mới.... Nàng _ Hoàng Bạch Nguyệt, nhị tiểu thư phủ thừa tướng, mẫu thân sinh ra nàng yểu mạng mất sớm, bị đối xử ghẻ lạnh, bị tỷ muội hại chết. Sau khi tỉnh dậy nàng không còn là nàng nữa, nàng là Sát Thủ Thần Chết cao ngạo lãnh khốc, bắt đầu chế độ tàn sát Tại đây, nàng gặp hắn_ Cửu Hoàng tử Đông Ly Quốc _ Đoàn Trình Phong, hắn cũng như nàng là 1 con sói đơn độc Hai người gặp nhau, nàng lãnh khốc vô tình, hắn cao ngạo lạnh lùng, bánh xe số phận bắt đầu quay

246 7 chương 0
[COUPLE EXO] TRUNG HỌC EXO

[COUPLE EXO] TRUNG HỌC EXO

Truyện TRUNG HỌC EXO là truyện couple NamxNam, ai dị ứng thì clickback. Vui lòng không đem truyện đi ra chỗ khác, nếu muốn phải hỏi chính author Có gì sai sót có thể comment ngay dưới bài viết để mình có thể sửa chữa lại, nhưng hãy comment lịch sự, vì fic có thể là nhiều lứa tuổi khác nhau đọc! Cuối cùng, nếu hay thì xin một sao nha! Tạm thời ngưng hoạt động!! Mình sẽ tiếp tục viết sau kì thi ngày 9/6.. Thành thật xin lỗi mọi người vì không báo trước. Hy vọng khi mình quay lại mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ nhé ?

4.2K 20 chương 0
Tuyển tập đoản văn

Tuyển tập đoản văn

Tuyển tập đoản văn của Mưa =)) Những mẩu truyện ngắn, những ý tưởng điên điên sẽ mang các bạn đến vùng đất mới =)) Dắt tay nhau đi cùng nhiều thể loại truyện: kinh dị, hường phấn, bạc bẽo, vân vân và mây mây :))))

276 4 chương 0
XOAY VÒNG

XOAY VÒNG

Kể lại mọi thứ... Đây không phải là truyện , đây là chuyện. Tác giả: Vô Cùng

40 1 chương 0
Câu chuyện nhàn rỗi của Ma vương

Câu chuyện nhàn rỗi của Ma vương

Anh hùng chính nghĩa, sa ra chiến trường, được người dân hết lòng yêu mến Vị tướng quân hùng mạnh bàn tay đầy máu đỏ, ngã xuống thành công hy sinh bảo vệ tổ quốc Hận giặc cướp nước đến tận xương tuỷ, hận không thể cho bọn ác ma đó nếm mùi đau khổ Nhưng đó là chỉ ở kiếp trước _____________________________ Đức Kiên mở mắt, thấy mình còn sống A không, là xuyên không Anh nhận ra mình là ma vương, là nhân vật phản diện trong phim anh hùng hồi xưa mà anh ghét nhất Đã không là người thường đi, còn xuyên không vào ma vương nữa a... Đã là ma vương rồi, còn phải lòng kỵ sĩ anh hùng hắn ta a... Thật độc ác, thật tàn bạo, ông trời thật không có mắt!!! Thế nhưng anh vẫn không tránh khỏi sự rung động đối với vị kỵ sĩ anh hùng...

61 2 chương 0
Trái Tim Băng Giá ( NP ) - Tiểu Ma Nữ.

Trái Tim Băng Giá ( NP ) - Tiểu Ma Nữ.

Thật ra thì ta rất thích bộ truyện Doraemon, hơn nữa ta vừa đọc một bộ Đn Nobita rất hay nên ta cũng muốn thử sức mình một lần. Cô - Sumisora Tary, là vị thần tối cao trên Thiên giới, nắm giữ sinh mạng của hàng ngàn người. Sở hữu thứ sức mạnh khủng khiếp có thể đánh bay cả Thiên giới. Cô còn sở hữu gương mặt cực kì xinh đẹp, ngay cả thần sắc đẹp cũng ko thể so bì, Minh Đế cũng là một trong những thuộc hạ của cô. Trong một lần thất tình, cô mới kéo hết đám thú của mình xuống trần gian vào thế giới song song của bộ truyện Doraemon. Hành trình của cô bắt đầu từ bây giờ. Liệu có ai.... sẽ lại vào được trái tim cô? Trái tim băng giá ấy.... có thể tan chảy ko? Hạnh phúc..... nó có thuộc về cô? Theo dõi truyện đi rồi biết nhen. Tác giả : Tiểu Ma Nữ ( LycorisHi ).

1.2K 1 chương 0
Tình Yêu Của Phù Thủy

Tình Yêu Của Phù Thủy

giữa phù thủy với người luôn có sự khác biệt 'anh chọn yêu tôi hay chọn được sống lại' sau 5 năm gặp lại liệu tình cảm ngây thơ tủi học trò còn không? cô làm sao để được bên anh. hận cô rất nhiều nhưng khi gặp lại thì sao? Trước sủng sau ngược, kết mở

560 14 chương 0
MƯA LÀ TÌNH YÊU CỦA ANH

MƯA LÀ TÌNH YÊU CỦA ANH

Tên truyện: Mưa là tình yêu của anh (tên tạm thời nhe mọi người) Tác giả: Tỉnh Du Thể loại: Lãng mạn, tình cảm, hiện đại, siêu nhiên, kỳ bí Rating: NC-17 Trạng thái: Đang tiếp diễn *Chú ý: Tất cả nhân vật trong truyện đều là hư cấu, nếu như có giống với nhân vật ở bất kỳ tác phẩm nào hay ở ngoài thực tế thì chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Mong mọi người không lấy đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

132 3 chương 0
[ 12 Chòm Sao - Đam Mỹ ] Bảo bối khả ái của phúc hắc lão công !

[ 12 Chòm Sao - Đam Mỹ ] Bảo bối khả ái của phúc hắc lão công !

Warning: Đây là thể loại đam mỹ ( nam x nam ). Ai thị phiền né truyện. Xin vui lòng không tuỳ tiện mang truyện đi

95.9K 67 chương 0
(12 chòm sao) Ma sói

(12 chòm sao) Ma sói

Bạn có bao giờ nghe tới trò chơi ma sói chưa? Tàn nhẫn, độc ác và đẫm máu. Không bên nào dung thứ cho bên nào. Vì vị tha là CHẾT.

5.9K 33 chương 0
[Truyện Tranh Đam Mỹ ] Cậu Là Ai ?

[Truyện Tranh Đam Mỹ ] Cậu Là Ai ?

-Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad -Tất cả đều là Au hợp tác với em gái vẽ ( bìa cũng do Au vẽ ) -Nội dung nhẹ nhàng trong sáng phù hợp với mọi lứa tuổi miễn bạn đã và đang là hủ :v

48.7K 22 chương 0
[Đam] Biệt Giới

[Đam] Biệt Giới

_ Thể loại: Đam mỹ. Sinh tử văn. Tình hữu độc chung. Niên hạ. Ma thuật. - Thâm trầm, giả ngơ, hiền huệ, ngụy thụ công × mỹ nhân, lưu manh, dịu dàng, mưu mô thụ.

283 9 chương 0
Sống lại, có anh bên em là đủ!

Sống lại, có anh bên em là đủ!

Thể Loại: Trùng sinh, thanh xuân vườn trường. Giới thiệu Một vụ tai nạn xe, khiến cô gái mới tốt nghiệp đại học Tô Nhiên sống lại. Cô trở lại năm 12 tuổi ấy, ngay tại thời điểm vừa mới gặp anh. Kiếp trước anh nuông chiều yêu thương cô, cho nên Tô Nhiên quyết định, kiếp này cô muốn nuông chiều anh, yêu thương anh, muốn anh trở nên suất sắc hơn. Muốn nuôi chồng không được, ngược lại bị anh bắt nạt, lẽ nào lại như vậy được! ! !

7.1K 76 chương 0
??My Dream The Series - l นายในฝันคำค้น (Tạm dịch: Người Trong Mộng)??

??My Dream The Series - l นายในฝันคำค้น (Tạm dịch: Người Trong Mộng)??

Tên: Tên: My Dream the Series l นายในฝันคำค้น Tạm dịch: Người Trong Mộng Tác giả: Playeminent Bản dịch: Chấp Niệm Nhất Sinh Số chap: 48 Nguồn thái: Nguồn Eng: Couple: Dream x Runway Đây là phiên bản tiểu thuyết của bộ My Dream The Series. Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả và người chuyển ngữ bản Anh. Xin vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép. Trân trọng!

1.4K 13 chương 0
[đồng nhân Harry Poter] SLYTHERIN HẮC ÁM ÁNH SÁNG (Hắc ám chi quang)

[đồng nhân Harry Poter] SLYTHERIN HẮC ÁM ÁNH SÁNG (Hắc ám chi quang)

TÊN GỐC: HẮC ÁM CHI QUANG Tác giả: Li Thương Ngâm Thể loại: đồng nhân HP- xuyên không - ngôn tình-sủng- HE. Số Chương: 175 chương Editor: Qủa Đào Mật Văn thuộc loại dưỡng thành, bạn nào không thích thể loại xin mời ra. . . . . . Truyện này sủng nha. Tuyệt đối không ngược đâu, chỉ là hơi gặp chắc trở một xíu ( là cái đoạn ở phần giới thiệu á) và kết thúc HE. Nguồn:

24.5K 46 chương 0
(Song Tử nữ)[Fanfiction]Cô gái của bóng đêm

(Song Tử nữ)[Fanfiction]Cô gái của bóng đêm

Cô từ bé, đã bị cha mẹ chán ghét, anh chị ruồng bỏ, họ hàng và người thân thì miệt thị cô, bây giờ tới cả bạn bè cô cũng rời xa cô. Cô luôn nghĩ người mình yêu, quý hay người yêu, quý mình đều sẽ bị cô làm cho đau khổ, cô đã thề sẽ không yêu ai hết! Cô luôn bị người ngoài xiên xỏ, chọc ghẹo nhưng cô mặc kệ, cô lạnh lùng! Thế mà cậu lại tự dưng chạy tới bên cô, làm cô yêu thương hết mực, nhưng sao lại tới bên cô? Sao lại tới rồi đem cho cô sự khác biệt, huh? Thật đáng ghét! Cậu làm cô vi phạm lời thề đấy biết không, huh??? ========================================================================= Cảm ơn vì đã đọc truyện truyện của ta! Hay thì nhớ vote cho ta! Còn không hay thì ta không bắt đọc đâu! Ayame_chan

4.9K 6 chương 0
[Fanfiction 12 chòm sao] Ma Pháp Sư

[Fanfiction 12 chòm sao] Ma Pháp Sư

Ai sẽ trở thành Ma Pháp Sư đứng đầu? Liệu, kẻ nằm dưới đáy có thể vượt lên? Hay người đứng trên đỉnh cao sẽ ngã xuống?

57 1 chương 0
(Drop)[12 chòm sao] Nguyện ước đen

(Drop)[12 chòm sao] Nguyện ước đen

Thức dậy ở một nơi không thuộc về nhân loại, cảm giác thế nào? Phát hiện ra mình bị mất tim nhưng vẫn sống được, cảm giác thế nào? Tự hủy đi tàn vọng sống cuối cùng, cảm giác thế nào? ... Tường Thiên mở mắt ra nhìn trời xanh, liền chấp nhận rằng mình đã chết đi. Nhưng tên Tử thần khốn nạn lại thà trốn ở góc xó xĩnh nào đó chứ không đón hắn về. Hắn cảm thấy thèm bước qua cổng địa ngục ghê gớm. Từ lúc đó, hắn gặp một người tên Ma Kết. (nhân vật chính xuyên suốt sau này) Một câu chuyện về thanh niên tự kỉ Tường Thiên và cuộc sống mới ở bên kia thế giới, với mười ba thế lực khác nhau xin được kể lại bởi một cái tên vô danh. Qua lời văn không biết có nên gọi là kì cục... ... Warning: 1. Đam mỹ trá hình :)))) 2. Tiến độ chuyện rất chậm, diễn biến hơi nhanh, tình cảm gì gì đó cũng rất chậm tiêu. Ai thích ăn mặn phiền lòng quay lại trang chủ. 3. Các cung hoàng đạo xuất hiện dần ở các chương sau, ai có ý định chỉ đọc mỗi chương đầu để khảo sát phiền lòng quay lại trang chủ nốt. 4. Văn phong trộn lẫn giữa châu âu, âu mỹ, việt nam, trung hoa...nên có thể diễn đạt không mượt, không có khuôn khổ nào. 5. Đây không phải teenfic. 6. Đọc kĩ các điều trên. 7. Tuy truyện không hay, kịch tính và ảo diệu nhưng xin đừng reup dưới mọi hình thức .-.

824 11 chương 0
Khúc ca khải hoàn của Ngài

Khúc ca khải hoàn của Ngài

Tên truyện: Khúc ca khải hoàn của Ngài Tác giả: Summerley Văn án: Hỡi thường dân ngu ngốc hãy hát lên vì sự trở lại của Ngài. Ngài là đấng vĩ đại nhất mọi thời đại, hãy dành tặng Ngài lòng tin bất diệt của các ngươi. Cất lên ca khúc của riêng Ngài - Khúc ca khải hoàn. Cuộc chiến giữa phe thống trị và của những con người bảo vệ sự tự do cho cuộc sống của mình sắp nổ ra. Một cuộc chiến khốc liệt.

162 11 chương 0
Giới Thần

Giới Thần

1 vị vạn yêu chí tôn yêu tộc, vì nghịch thiên mà bị tiên giới hàng ma vệ đạo.. giết chết. Nhưng nhờ có thần thông tái sinh mà gửi nguyên thần vào 1 hạt giống xé rách không gian, tới địa cầu rồi nhập vào 1 học sinh cấp 3 đáng thương. 1 hạt giống có thể nẩy nở ra 1 thế giới, xúc tiến thời gian, nuôi dưỡng vạn vật, nxc sẽ làm sao để tạo ra linh khí ở nơi khô héo này, làm sao để tạo ra kì tích và hoàn trả lại hận thù. Khám phá ra thế giới bí ẩn trên đ̣ia cầu. Leo lên đỉnh tiên giới địa cầu, phá không tới hồn giới thần bí, vạn cổ chí tôn, vô địch chư thiên. Chuyện sẽ diễn biến thế nào mong các bạn theo dõi truyện mình viết cho người việt nam, ít hán việt, dễ đọc

40.4K 145 chương 0
Lớp Học Ma Ám

Lớp Học Ma Ám

Tác giả: Oki Thể loại: Truyện ma, truyện trinh thám

14.6K 16 chương 0
Sứ mệnh của Mặt Trời

Sứ mệnh của Mặt Trời

Một câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu kì thú của nhũng con người mang trong mình dòng máu phép thuật. Bạn sẽ làm gì khi bạn phát hiện mình có phép thuật !? Nếu thấy tò mò thì hãy đọc bộ chuyện này. Mình mong các bạn sẽ hứng thú với thể loại phép thuật. :-)!!!!

24 1 chương 0
[Tự truyện] Apricity

[Tự truyện] Apricity

Summary: Câu chuyện qua cái nhìn của Dominic Helious - thiếu gia cao quý của hoàng tộc Helious, cũng là một học sinh ưu tú của ngôi trường bậc nhất thế giới phép màu này, Ambrose. Cậu có một đứa bạn thân là Patrick Nightfall, cũng là một thiếu gia của hoàng tộc Nightfall. Một ngày, cậu vô tình gặp 2 chị em song sinh là Ciel và Rie, từ đó mà cuộc sống của cậu bỗng chốc muôn màu muôn vẻ Warning: Không có đồng nhân như những fic mà tôi đã viết :vv Thực ra cái này tôi đã ấp ủ từ những năm thời tiểu học, rồi dần dần nó biến đổi từ kiểu trẻ thơ sang kiểu teenfic, rồi từ teenfic sang kiểu mô típ ngôn tình điển hình, rồi từ đó lại sang 7749 kiểu khác nữa, do tự hình thành trong não sau nhiều năm mà :))

17 1 chương 0