Đang tải dữ liệu...

Từ khóa sontung
9 truyện
Linh Ka x Sơn Tùng: Anh yêu em(Vietnamese)

Linh Ka x Sơn Tùng: Anh yêu em(Vietnamese)

Fic dịch, muốn khẩu nghiệp thỉnh tìm tác giả gốc, đây chỉ là bản trans, đừng chửi người dịch. Bạn đã quen với những thể loại teenfic ngông cuồng, máu chó, hay thậm chí là hường phấn ngọt ngào? Ồ, vậy là bạn tìm đến đúng nơi rồi!

5.9K 11 chương 0
[ Truyện tranh ĐAM MỸ ] Trường Phong Sơn

[ Truyện tranh ĐAM MỸ ] Trường Phong Sơn

( Fanfic ) Sơn Tùng M-TP × ISSAC Tác giả: Châu Chặt Chém Lấy cảm hứng từ FMV Lạc Trôi đam mỹ của Sơn Tùng M-TP và ISSAC từng làm mưa làm gió trong giới hủ nữ Việt Nam và lan sang tận Trung Quốc. Là truyện có yếu tố huyền huyễn và tưởng tượng. Xin các bạn thận trọng cân nhắc trước khi xem. Tên tác giả mình để ở trên, mình chỉ là người REUP. Tên các chap là do mình đặt bởi vì hình ảnh đăng lên bị giới hạn số lượng nên mình phải chia ra nhiều chap và đặt tên.

15.8K 5 chương 0
[Đam mỹ] Rắc rối của một đứa mê zai khi bị sao theo đuổi!

[Đam mỹ] Rắc rối của một đứa mê zai khi bị sao theo đuổi!

Sẽ thế nào khi mà một fan boy không hoàn toàn là fan của ai cả mà chỉ đơn thuần là mê giai, ghét âm nhạc bị hàng loạt sao nam nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng hay Issac... theo đuổi thì sẽ ra sao? Cùng đón đọc nhá! Xin lưu ý: Đây là truyện ĐAM MỸ, có nghĩa là nam yêu nam đó, kì thị xin clickback! Và, đây chỉ đơn thuần là một cái fanfiction của tui, xin đừng nói là tui sỉ nhục sao Việt, ĐÂY CHỈ LÀ FANFIC! Tác giả: Vietanh

1.1K 7 chương 0
Perché Tiamo hay Nhật kí nuôi mèo [Isaac x Sơn Tùng] - Update chương cuối | End

Perché Tiamo hay Nhật kí nuôi mèo [Isaac x Sơn Tùng] - Update chương cuối | End

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mỗi cá nhân sẽ có sáu người giống mình như đúc trên trái đất. Tính đến thời điểm anh đứng trên hành lang này, tức năm 2012, dân số thế giới có khoảng bảy tỉ người. Như vậy, bạn có biết tỉ lệ để ta gặp bản sao của mình là bao nhiêu không? 0.0000000857%. Khủng khiếp chứ? Bạn có nghĩ rằng mình đủ may mắn để đạt được điều đó không? Nhưng tin tôi đi, cuộc đời có rất nhiều điều kì diệu. Và nhân vật tôi sắp nói đến sẽ chứng minh điều ấy.

87.7K 25 chương 0
[Xuyên không]    Nam chính cứ luôn muốn giết tôi

[Xuyên không] Nam chính cứ luôn muốn giết tôi

Tác giả: Lạp Lỗ Thể loại: ngôn tình, teen, xuyên không Nguồn : iRead Dịch giả: Nhóm Lãng Nhân Môn Tình trạng: đang ra * Ngưng Anti ở đây về Sếp nhé! Các bạn khônng thích có thể không xem. Cảm ơn các bạn đã lướt qua* Bạn có biết rằng trên đời này có một cách theo đuổi thần tượng được gọi là xuyên nhanh vào MV của anh? Bạn nghĩ rằng thần tượng của tôi sẽ trao cho tôi một nụ hôn ngọt ngào sao? Tất cả những lần vào phó bản đều bị nam chính làm thế này thế kia (Cười nhạt một tiếng): Ha. Sơn Tùng - thần tượng viết dòng nhạc hắc ám nhưng lại có tấm lòng nhân từ (ngại ngùng xoa xoa đầu): Ngoan. #Ta thật sự nghi ngờ nam thần này bị tâm thần phân liệt# #Đầu óc hắn có bệnh à (hay hắn bị bệnh thần kinh à), viết ca khúc sầu thảm như vậy# #A... nam thần hắc hóa cũng thật hoàn hảo# Hãy cùng theo dõi bộ truyện Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi (Nam Chủ Tổng Muốn Giết Ta) nhé!

1K 54 chương 0
[Linh Ka] Only Love One Person

[Linh Ka] Only Love One Person

Mình là fan Linh Ka! Bộ này mình viết cho các fan của chị Linh Ka, anti fan cút mẹ đi nhé =))) Trong truyện này, mình cho khá nhiều thần tượng, ca sĩ theo đuổi chị Linh Ka nên không thích tốt nhất đừng đọc nhá =)))

1.3K 1 chương 0
Ảnh Chế Sơn Tùng M-TP

Ảnh Chế Sơn Tùng M-TP

Nguồn: Xưởng chế ảnh Sơn Tùng M-TP Đảm bảo là cười vỡ bụng

2.8K 21 chương 0
( Isaacx Sơn Tùng MTP)Hoàng thượng máu lạnh sủng ái ta

( Isaacx Sơn Tùng MTP)Hoàng thượng máu lạnh sủng ái ta

Một fanfic nói về chuyện tình của Uyên Sách Mạc Trường Phong.Ngài là một vị vua anh minh chàng là một thiếu niên xinh đẹp và câu chuyện của hai người bắt đầu. Dự đoán là long fic nha! Thể loại bá đạo công ngây thơ thụ nha. Sinh tử văn , song tính, có ngược, có ngọt,có h, HE nha..

6.5K 16 chương 0
[đoản]( Isaacx sơn tùng) Cần Thơ ?

[đoản]( Isaacx sơn tùng) Cần Thơ ?

đây là fic ngẫu hứng của mị mong các bạn đừng chê

223 1 chương 0