Đang tải dữ liệu...

Từ khóa sooshu
17 truyện
(Soojin× Shuhua) (Sooshu Cover) Tiểu Thư và Nông Dân

(Soojin× Shuhua) (Sooshu Cover) Tiểu Thư và Nông Dân

Diễn biến sẽ như nào đây, liệu là HE hay SE

3.4K 20 chương 0
[SooShu] Tuỳ Hứng

[SooShu] Tuỳ Hứng

"Nếu như em thật sự cầu hôn chị, chị sẽ đồng ý chứ?" ... "Được rồi, em biết rồi, nếu là em, em cũng không đồng ý." ... Tác giả: Mễ Nháo Nháo Dịch giả: HyunKiss Thể loại: Hiện đại Tình trạng RAW: 65 chương P/s: Mình chỉ là người edit lại, không phải tác giả nha!!

3.5K 62 chương 0
VUA SƯ TỬ/LION KING

VUA SƯ TỬ/LION KING

[ 20 Chapters ] Lion Kingdom hùng mạnh được cai trị bởi một vị vua ích kỷ và tàn bạo, Jeon Soyeon. Vì sự tham lam muốn chiếm đoạt lãnh thổ là khu rừng được cai trị bởi Soojin, một cuốn chiến bùng ra giữa vua triều Sư Tử và chúa rừng. Cũng từ cuộc chiến này mà một câu chuyện tình yêu đã xảy ra....

6.4K 20 chương 0
Sau Cơn Mưa [MiMin/YuYeon/SooShu]

Sau Cơn Mưa [MiMin/YuYeon/SooShu]

MinMi (Minnie x Miyeon): Minnie công, Miyeon thụ. Yuyeon (Soyeon x Yuqi): Soyeon công, Yuqi thụ. Sooshu (Soojin x Shuhua): Soojin công, Shuhua thụ. --------------------------------------- "....Trái tim mình co thắt lại và mình chẳng thể cất tiếng gọi cậu lần nữa sao..." "... Thế giới của tôi đang dần sụp đỗ, hình bóng cô đơn đang hiện rõ dưới ảnh đèn đường...." "...Tớ đang mắc kẹt ở đáy đại dương, cần đến một bầu trời cao rộng hơn cả..." _ Nếu bạn quyết định một lựa chọn sai lầm thì tất cả sẽ được trả giá bằng thời gian._ --------------------------------- Khi có cảnh phản diện mình sẽ tạo ra nhân vật khác nhé. Tại mình không nỡ cho idol vào làm phản diện đâu. Mình cũng không quan trọng tuổi tác thực tế đâu. Đối với mình trong Unnie line thì làm Năm 3 hoặc năm 2, Maknae line thì học năm 1...hihihi

16.5K 45 chương 0
{MiMinQi} • all time lover

{MiMinQi} • all time lover

- tớ đã nghe kể về sông ngân hà, nhưng chưa một lần tớ được chiêm ngưỡng nó. Chắc là đẹp lắm cậu nhỉ, nếu có một điều ước, tớ sẽ ước chúng ta có thể cùng nhau ngắm sông ngân hà một lần, trước khi chết. - hình như từ bờ sông Hàn có thể ngắm được ngân hà vào một đêm không trăng nhỉ? Tớ không chắc nữa; nhưng cần gì, ngân hà ở ngay trong mắt cậu rồi; cậu chỉ cần lấp lánh, còn ngắm là việc của thế nhân. ---- - tớ đã từng rất yêu cậu, nhưng hiện tại tớ chỉ có vợ mình thôi. Song Yuqi, em ấy đã đánh đổi mọi thứ chỉ để được ở bên tớ, em ấy thậm chí từ bỏ cả danh gia vọng tộc, tiền tài địa vị để cùng tớ bên nhau. Tớ không thể phụ em ấy! Tớ nghĩ tình cảm tớ dành cho em không đơn thuần chỉ là tình yêu nữa, nó còn hơn cả thế. Minnie thân mến, cậu xứng đáng có được hạnh phúc chứ không phải cố gắng lục tìm lại mớ ký ức đã chết này. -- là Miyeon, Minnie và Yuqi.

648 5 chương 0
[SooShu] | Yêu Em Cả Đời Được Không?

[SooShu] | Yêu Em Cả Đời Được Không?

Author : turtlerabbitp

17.6K 37 chương 0
Nếu không là Shuhua?

Nếu không là Shuhua?

Soojin, Shuhua và Yuqi.

28K 83 chương 0
Phò Mã Gia Của Ta Là Nữ Nhân

Phò Mã Gia Của Ta Là Nữ Nhân

Trong vòng luân hồi bất tận của thế giới vật chất và linh hồn, có những việc tưởng chừng như không có khả năng lại xảy ra như cơm bữa. Tựa như việc Diêm Vương Soojin vì muốn mấy trăm năm thảnh thơi mà tuyệt đường thọ mệnh của Kim Minnie, đưa nàng xuyên qua không gian đến một thế giới khác. Mối liên hệ giữa những Người trần - Thần tiên - Yêu ma cũng vì một phút nông nỗi gắn kết một chùm tơ hồng bậy bạ của Phán Quan Yuqi mà được thiết lập. Vận mệnh có phải quy tắc do đấng tối cao đặt ra hay không? Thay đổi số mệnh con người, cả việc việc để lộ điềm báo tương lai phải chăng không có gì nằm ngoài vận mệnh? _________ (G)I-Dle x Red Velvet

4.4K 34 chương 0
?????? [Đoản văn]

?????? [Đoản văn]

CP: Soojin x Shuhua (g)i-dle Đoản văn lộn xộn tùy tâm trạng nha. Nhưng ngược nhiều hơn, mấy cái đoản có tiêu đề không lành thì là ngược nhé. Do tớ không giỏi viết ngọt hay sủng văn đâu. Nên hãy đọc đoản mà bạn thấy hứng thú và đừng quên để lại những ngôi sao hoặc hơn là có thể follow tớ để nhận thông báo sớm nhất có thể nhá. Yêu mọi người❤

21.1K 25 chương 0
PHỤ HUYNH TUỔI 17[SOOSHU][CHUYỂN]

PHỤ HUYNH TUỔI 17[SOOSHU][CHUYỂN]

Truyện mình cover lại Tác giả chính: Mooncaca

6.3K 32 chương 0
[SOOSHU] SOO NEXT TO SHU

[SOOSHU] SOO NEXT TO SHU

Love sư to ri của Yeh Soojin và Seo Shuhua <3

5K 15 chương 0
[ Sooshu Ver ] NẮM LẤY TAY EM

[ Sooshu Ver ] NẮM LẤY TAY EM

Tác giả : Tiểu Văn Edit : _iminus

31.4K 33 chương 0
[MiShuSoo] She Tooks Me To The Sky

[MiShuSoo] She Tooks Me To The Sky

Sau khi biết người yêu mình tự sát, Shuhua làm mọi cách để quên đi nỗi đau tột cùng đó. Cô tìm đến một chất kích thích để có thể giúp cô gặp lại người yêu mình trong tiềm thức. Tuy nhiên, chuyện kinh hoàng đã xảy ra..

3.7K 13 chương 0
[SooShu||MiMin||YuYeon]『ᴀʙ ɪᴍᴏ ᴘᴇᴄᴛᴏʀᴇ』¦¦ [(G)I-DLE]

[SooShu||MiMin||YuYeon]『ᴀʙ ɪᴍᴏ ᴘᴇᴄᴛᴏʀᴇ』¦¦ [(G)I-DLE]

« ᴀʙ ɪᴍᴏ ᴘᴇᴄᴛᴏʀᴇ - Từ tận đáy lòng của tôi » [SooShu||MiMin||YuYeon] (G)I-DLE . "Ta không theo chính, cũng không theo tà. Ta tôn thờ em"

9.3K 24 chương 0
(G)I-DLE | series • nhắm mắt vẽ thế nhân

(G)I-DLE | series • nhắm mắt vẽ thế nhân

- ở đây không viết những câu chuyện tình, mà còn hơn cả thế.

749 5 chương 0
Shortfic - Đếm ngược (Sooshu)

Shortfic - Đếm ngược (Sooshu)

"Khi chị nhìn vào gương, chị sẽ thấy tình yêu mà em dành cho chị." Nhân vật chính: Diệp Thư Hoa (Yeh Shuhua) - Từ Tuệ Trân (Seo Soojin) Thể loại: hiện đại, 1x1, ngược luyến, SE. Trạng thái: Hoàn thành Truyện này lấy bối cảnh ở Trung Quốc nên tên các nhân vật mình cũng chuyển thành tên Trung luôn nhé Truyện chỉ là hư cấu nên là về vấn đề tuổi tác hay ngoại hình có thể sẽ không đúng với các chị ngoài đời nha Cuối cùng thì chúc mn đọc truyện vui vẻ?

7.4K 15 chương 0
[SooShu] [MinMi] Thứ Ở Seoul Không Có

[SooShu] [MinMi] Thứ Ở Seoul Không Có

"Trưởng phòng, có thể nào sắp xếp cho tôi một chỗ trên chuyến đi Gyeonggido tới không?" "Shuhua ssi muốn chuyển công tác? " "Phải rời khỏi đây."

39.8K 43 chương 0