Từ khóa tácgiả
8 truyện
Marries Farouche: Tôi Là Một Phù Thủy

Marries Farouche: Tôi Là Một Phù Thủy

Sandy Williams, một cô nàng phù thủy trường Hogwarts, cùng với những người bạn của mình. Sandy đã quay ngược về quá khứ cùng với cái xoay thời gian trong tay. Nhiều lần thay đổi tương lai, nhiều lần gặp phải rắc rối, nhiều lần đương đầu với những phù thủy hắc ám. Tệ hơn là đã đánh thức tên phù thủy thứ năm của Hogwarts và sự trở lại của những bảo bối tử thần, di vật của của bốn phù thủy Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw.

8.8K 31 chương 0
[tổng hợp oneshort] đời sống F.A  của con tác giả teenfic Hihi (nhạt ver)

[tổng hợp oneshort] đời sống F.A của con tác giả teenfic Hihi (nhạt ver)

Đời sống F.A xung quanh tác giả đam mỹ đầy Hihi có ngôn nữa nhoa có ngôn nữa nha yuri có đủ đây gọi là hỗn tạp chuyện Hihi

43 1 chương 0
Cẩm nang: Cậu đã viết đến đâu?

Cẩm nang: Cậu đã viết đến đâu?

Đây chỉ là những cái nhìn của Xám về viết lách, những lời lảm nhảm của Xám về viết lách... Ừ, chỉ là về viết lách và những điều liên quan.

6.3K 6 chương 0
CÁC TÁC GIẢ NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC

CÁC TÁC GIẢ NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC

Đây là tổng hợp một vài tác giả ngôn tình nổi tiếng ở Trung Quốc (với cả mấy tỉ tuy ít truyện nhưng có bộ mình thích, mình cũng tổng hợp vào ^^), mình tự tổng hợp lại để các bạn dễ xem và dễ tìm, thiếu ai hay có sai sót gì thì m.n thông cảm ạ ^^ Đây là sở thích cá nhân ^^ mong m.n ủng hộ mình. Mấy thông tin này mình thu lượm trên các fanpage(facebook hay vài nơi khác) với cả blog cá nhân, chứ trên weibo thì mình bó tay với tiếng Trung ạ ^^. Thông tin cá nhân của mấy tỉ tỉ này có người nhiều người ít, có người chẳng có chữ nào a . Có gì m.n cứ bình luận mình sửa ^^. ======================================================================================== Những năm gần đây, dòng ngôn tình Trung Quốc bắt đầu phát triển mạnh mẽ và thu hút được số lượng đông đảo người đọc. Sự đa dạng và đổi mới không ngừng khiến ngôn tình liên tục giữ vững sự ảnh hưởng của mình, nhất là bằng trào lưu phim chuyển thể ngôn tình từ năm 2014 đến nay.

221.2K 59 chương 0
[Phỏng Vấn] Interview [FULL]

[Phỏng Vấn] Interview [FULL]

Người phỏng vấn: Liễu (@sunnyforlife12) Thể loại: phi tiểu thuyết, hài, ngẫu nhiên. Credit cho bạn Vivian đã làm bìa cho mình nhé! Bạn ấy làm bìa rất đẹp. Cảm ơn bạn nhé! [Mình không quan tâm bạn có nổi tiếng hay không. Cuốn sách này là về những buổi interview của mình với những tác giả, designer, v.v. đã trải qua (không cần phải là nổi tiếng) và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình tới những tác giả, designer, v.v. mới vô.] *Cuốn sách này là tác phẩm không phải của một mình mình mà là của người được interview với mình, một interviewer, làm ra. Làm ơn hãy tôn trọng công sức của bọn mình. Và một điều nữa trong cuốn sách của mình là mình sẽ xưng hô bạn bè với những tác giả. Dù có nhỏ hơn hay già hơn mình thì mình vẫn sẽ xưng hô bạn bè. Điều này không có nghĩa là mình hỗn (thật ra là có một chút), nhưng mình nghĩ điều này sẽ làm cho độc giả cảm thấy gần gũi hơn với tác giả. Mình không biết điều này có work hay không nhưng làm ơn thông cảm cho mình. Cảm ơn. *Cuốn sách này chỉ được đăng tại Wattpad.

5.5K 29 chương 0
thiên thần không thuộc về em mà e thuộc về ác quỷ  ( EDIT - Hoàn)

thiên thần không thuộc về em mà e thuộc về ác quỷ ( EDIT - Hoàn)

Truyện này mình lấy từ truyện teen Tác giả zen

86 6 chương 0
[ Tân Bảng Phong Thần Kì truyện] Trứng chiên .

[ Tân Bảng Phong Thần Kì truyện] Trứng chiên .

? Tác giả: Ayumi Amamiya Ngân ( Song Hành Yến Nguyệt ). ? Tác phẩm cổ trang tiên hiệp lãng mạn lại xuất hiện với tựa truyện này, lý do là vì: Đang cảm thấy đói bụng lắm, nên chợt muốn viết thôi. Mà viết cái gì đó liên quan đến trứng chiên, nên tác giả mới lồng ghép sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa cùng mỹ thực nhân gian vào ~ ? Thể loại : Huyền huyễn, tiên hiệp, cổ trang, mỹ thực, ... ? Cặp đôi chính : Dương Tiễn x Kim Dã Anh. - Dã Anh chỉ là cô gái do tác giả tưởng tượng. Sắc đẹp khuynh nước khuynh thành không ai sánh bằng. Là Tiên nữ của các loài hoa. Con gái cưng của Ngọc Hoàng Thượng đế, tức là Công chúa Thiên Cung. Dương Tiễn lại là nam thần nha!! Hai người này tình nồng ý mật lắm đó nha!! (Vì tác giả không thích Tiểu Điệp cô nương đi với Dương Tiễn cho lắm!) Mà lưu ý nha, Dương Tiễn này là người của Thiên Đình chứ không phải giống như Dương Tiễn trong phim đâu nha! Mọi chuyện sẽ được rõ hơn ở tác phẩm mới của mình "[Chuyện tình của các Anh Hùng] Tân Bảng Phong Thần Kì truyện- bởi Song Hành Yến Nguyệt". (Thực ra các bạn đã bắt gặp hình ảnh Dương Tiễn qua Tây Du Ký là thần binh của Thiên Đình nhưng trong Tân Bảng Phong Thần là người phàm tu tiên? Và giờ thì Dương Tiễn trong truyện của tớ cũng là người trong Thiên Đình đấy...) ~ Bảng cáo nhân vật ~ Dương Tiễn - Tướng quân Thiên Đình. Có một chú chó thần là Hạo Thiên Khuyển - được phong là Thần Binh, cùng Dã Anh tiên nữ xuống trần trừ gian diệt ác cứu giúp chúng sanh gặp nạn đói khổ. Ngoài ra còn một số nhân vật nổi tiếng như Natra Kim Thiên Tử và nhữn

437 2 chương 0
Truyện Ngắn: Ngày Ấy !!!

Truyện Ngắn: Ngày Ấy !!!

✌Lần đầu mình viết truyện mong các bạn thấy hay sẽ share và ủng hộ mình. ✌ ❤Mình cám ơn ❤

202 4 chương 0