Đang tải dữ liệu...

Từ khóa thugian
4 truyện
9 GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC - TIẾU GIAI NHÂN [Bản up theo giấc mộng]

9 GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC - TIẾU GIAI NHÂN [Bản up theo giấc mộng]

[BẢN ĐĂNG THEO GIẤC MỘNG CỦA NỮ CHÍNH, NÊN MÌNH GỘP LẠI TỪNG CHƯƠNG LÀ NỘI DUNG CỦA MỘT GIẤC MỘNG ĐỂ MỌI NGƯỜI THUẬN TIỆN THEO DÕI VÀ HẠN CHẾ QUẢNG CÁO NHÉ!] ------- 9 giấc mộng xuân của nữ hái hoa tặc Tác giả: Tiếu Giai Nhân Nguồn cv: rich92 tangthuvien Editor: Lionlion & Trạch Mỗ -------- Sơ lượt Đời này, Điều Đường Hoan tiếc nhất: treo ghẹo gã nam nhân lạnh lùng này, gặp hạn lớn. Điều Tống Mạch thấy may mắn nhất: Gặp gỡ nữ hồ ly này, buôn bán cực lời. Về phần bọn họ vì sao lại có thể cùng nhau như vậy... Đường Hoan híp mắt, liếc xéo nam nhân lạnh lùng bên cạnh. Tống Mạch cười lạnh: Muốn chết thì nói đi. Thực ra chín lần gặp nhau trong mộng đó, hắn và nàng vĩnh viễn đều nhớ rõ. *** Đường Hoan muốn ăn thịt, cổ bị cứa sắp chết. Tống Mạch bị kê đơn, hôn mê bất tỉnh. Là hai xác hai mạng, hay là... *** Lưu ý trước khi đọc: 1. Văn phong thoải mái, 1vs1 2. Nữ chính không biết xấu hổ, vì ăn nam chính mà không từ thủ đoạn. 3. Tính cách của nữ chính vặn vẹo, đừng bắt chước, thật đó. Lưu ý : Nền chủ yếu của câu chuyện này là những giấc mơ, và trong suy nghĩ của nữ chính thì những giấc mơ này không làm hại tới ai, mà hơn nữa nó còn cứu được tính mạng của cô nên trong một số tình huống nữ chính xử lí không được nhân hậu, tốt bụng gì đâu, cô sẽ làm tất cả để cứu mạng mình. Ngoài ra, truyện còn có khá nhiều cảnh 18+ oán trách em nó làm gì. *** Truyện re-up. Mục đích phi thương mại, nếu có khiế

1.7K 11 chương 0
KHU VƯỜN XA LẠ

KHU VƯỜN XA LẠ

Tác giả: @LucThuy3101. Tình trạng: Hoàn thành. Thể loại: Đời thường, yên bình, tươi đẹp, vui vẻ, tình cảm. Nói chung là mình sẽ cố viết một truyện thật đẹp để các bạn thư giãn khi đọc. VĂN ÁN: Trong khu vườn nhỏ yên tĩnh phía sau lưng một đô thị nhộn nhịp. Vũ An, là một chàng sinh viên đại học với những rắc rối thông thường của tuổi hai mươi. Minh Thu, là một nàng thiếu nữ chạc tuổi Vũ An, xinh đẹp nhưng có phần bí ẩn. Dưới góc nhìn của Vũ An, câu chuyện sẽ là một bức tranh cuộc sống thường ngày của cậu, có cả rắc rối đại học, và cả những phút thư giãn tại khu vườn cùng Minh Thu. Hai con người xa lạ, thân quen nhưng lại càng xa lạ. Cùng thư giãn và dõi theo những mảnh màu trong cuộc sống của Vũ An.

1.4K 10 chương 0
Chỉ cần bên em

Chỉ cần bên em

Văn Án: Hắn và nàng từng có 5 năm yêu nhau. Hắn là người luôn tin vào tình yêu của hai người sẽ là vĩnh cữu. Nhưng không ngờ lại có một ngày nàng lạnh lùng bỏ đi không một lời giải thích, để lại hắn như cái xác sống không hồn. Từ đó hắn trở nên lạnh lùng, tàn bạo, phụ nữ trong mắt hắn đều là động vật dối trá. Hắn bắt đầu đem tất cả thù hận đối với nàng ấp ủ thành năm tháng, chờ đợi đến một ngày có thể tự tay mình làm cho nàng đau khổ như hắn đã từng chịu đựng, hắn muốn nàng nếm trải cảm giác sống không bằng chết mà hắn ngày ngày điều cảm nhận được, là cái cảm giác tuyệt vọng tột cùng của một con người đang sống trên cõi đời này. Hắn thề, cho dù nàng có chạy đến chân trời gốc bể, hắn cũng sẽ quyết tìm cho bằng được.

89 1 chương 0
truyện cười chọn lọc

truyện cười chọn lọc

giảm căng thẳng khi học thi ;)

245 1 chương 0