Đang tải dữ liệu...

Từ khóa thủlĩnhthẻbài
3 truyện
[Card Captor Sakura ĐN] Ánh trăng trầm luân (damie) [Update full 78 chương]

[Card Captor Sakura ĐN] Ánh trăng trầm luân (damie) [Update full 78 chương]

Nha, ngươi có thề sống chết cũng phải bảo vệ gì đó sao? Đi qua cùng hiện tại trong lúc đó đến tột cùng quấn quanh bao nhiêu khúc mắc? Tương lai cùng bây giờ phân tranh cũng chưa bao giờ đình chỉ. "—— an tâm đi, ta chỉ là một chưa từng có đi nhân, đường của ta chỉ có tương lai một cái." Cho dù như vậy ngươi cũng sẽ đi theo ta nhất đường đi xuống sao? Mở ra phong ấn chi thư nhân từ nhỏ anh đổi thành hắn ca Touya! Bài Clow chủ nhân đổi người rồi! Touya ca khí phách biểu hiện làm người ta chờ mong. Cùng với Touya cùng Nguyệt Chi đang lúc cảm tình đi hướng cũng là lượng điểm! Bài này CP: Touya X nguyệt (chú ý không phải Yukito nga) Chú ý: Bởi vì nhân vật chính đổi người rồi, cho nên có chút nguyên tình tiết sẽ phát sinh thay đổi. Mặt khác nhân vật tính cách cũng sẽ phát sinh nhất định thay đổi, kính xin các vị xem quan nhiều hơn thông cảm. Đồng thời còn hội gia nhập một ít nguyên không có nguyên tố mới, kính xin chờ mong ~ Tư chuyên mục, có cơ hội điểm đi vào nhìn một cái đi o(∩_∩)o 《【 Cardcaptor (Thủ Lĩnh Thẻ Bài) 】 ánh trăng trầm luân 》 định chế đã mở thông, các vị đến phủng cái tràng đi ~(≧▽≦)/~ lạp lạp ~ Nội dung nhãn: Cô gái mạn kỳ huyễn ma huyễn Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Kinomoto Touya, nguyệt ┃ phối hợp diễn: Kero, Mirror(kính), Sakura, Shaoran, Tomoyo, Mizuki Kaho, chờ ┃ cái khác: Bài Clow, đi qua cùng tương lai, nhỏ ngược di tình, Cardcaptor (Thủ Lĩnh Thẻ Bài) *Link Trung :

5.2K 2 chương 0
[Đồng Nhân Thủ Lĩnh Thẻ Bài] Xuyên Qua! Tìm Kiếm Thiên Thần Của Tôi!

[Đồng Nhân Thủ Lĩnh Thẻ Bài] Xuyên Qua! Tìm Kiếm Thiên Thần Của Tôi!

Tác giả: Đại Tiểu Yuu Thể loại: Fanfiction, xuyên không, hỗn tạp kết hợp. Fafic các truyện: Thủ lĩnh thẻ bài. Shugochara, shoukugeki no soma, kuroko no basket... Văn án: Xuyên không à? Không sao, nơi nào cũng giống nhau! Anime thế giới? Tôi cũng đâu phải nhân vật chính, quan tâm làm gì? Thế giới này hỗn tạp nhiều cốt truyện? A~~liên quan gì tôi sao? Tôi có một quả trứng tâm hồn? Còn đang chạy loạn khắp nơi? Hảo, tôi sẽ tìm nó trở về!

30.8K 17 chương 0
♦ HP Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ ♦           ( HP Thủ Hộ Ánh Trăng )

♦ HP Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ ♦ ( HP Thủ Hộ Ánh Trăng )

Tác giả: Dạ Lạc Tinh Thần Thể loại: HP đồng nhân , trọng sinh, xuyên không, 1×1, nhẹ nhàng, HE. CP : Severus . Snape x Yue Tình trạng bản gốc: Hoàn [ VIP ] ( 70 chương ) Tình trạng chuyển ngữ: Complete (Chính văn) Chuyển ngữ + beta : Kính Hoa Thủy Nguyệt ( Kim Thượng Thiêm Hoa ) Nguồn: Note Truyện này dễ thương , hay, không quá dài , ấm áp, vui vẻ. Mọi người không nên bỏ qua! Nhân vật Yue ( Nguyệt ) là tinh linh thủ hộ ánh trăng trong manga nổi tiếng Card Captor Sakura. Tính tình nhân vật Yue lãnh đạm, lí trí, thông minh, ... Severus thì cũng khá đáng yêu , rất dễ đỏ mặt. Truyện không quá hô hào,Yue không có ỷ mạnh mà nhào tìm phiền toái lung tung. Nói chung, hay , nhẹ nhàng cho những ngày nắng ấm hay mưa nhẹ muốn tìm một phút thư thả cho tâm hồn ! ------------ MỤC LỤC -------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.------- Tiền truyện : Kiếp trước của Yue ... Chương 1:Sinh ra , lần thủ hộ đầu tiên của ta! Chương 2:Lại mở to mắt, ta là Yue, người thẩm lí và phán quyết -------.♥.♥.♥.♥.♥.♥.-------

7.7K 9 chương 0