Từ khóa tiểuthuyết
361 truyện
[ĐM - Edit] Phòng Livestream Cá Mắm.

[ĐM - Edit] Phòng Livestream Cá Mắm.

?. Tên gốc: 咸鱼位面直播间. Hán Việt: Hàm ngư vị diện trực bá gian. ?. Tác giả: Quán Mộc Chu Cẩn - 灌木朱瑾. ?. Thể loại: Đam mĩ, HE, hiện đại, chủ thụ, hệ thống, xuyên nhanh,... ?. Tình trạng bản gốc: Hoàn (119 chương). ?. Tiến độ bản edit: Đang lết =))) ?. Edit & Beta: Krystal. ?. CV: Kho Tàng Đam Mỹ - Fanfic. ****** ~ Văn Án ~ Phương Trường bất ngờ trở thành streamer sau một buổi lãnh hội cái gọi là phương thức cũng như hợp đồng stream. Không ngờ rằng lại là đem người trực tiếp truyền tống đến thế giới khác. Đối mặt với công việc có phần kì lạ này, Phương Trường muốn vô cùng muốn nộp đơn từ chức. Khát vọng muốn từ chức có thể nói là mười phần mong mỏi. Mãi đến khi cậu thấy được các loại khen thưởng đa dạng -- --Thế giới tương lai khen thưởng 【 dân dụng nhanh và tiện cơ giáp *1 】 --Thế giới tu chân khen thưởng 【 hoàn hồn thảo *12 】 --Thế giới phép thuật khen thưởng 【 lôi hổ tinh hạch *1 】 Phương Trường:..."Cảm ơn các nhóm khen thưởng nha! !" Tâm tình Phương Trường lung lay trước những tu tiên phi kiếm, tinh tế kiếm quang cùng với các thể loại tinh hạch ma thú. Chẹp.... Bỗng dưng cảm thấy công việc này... Thật giống như có chút ý nghĩa. Có điều... Thấy gọi là phòng livestream cá mắm thì hợp hơn đấy. * Truyện cũng được đăng trên trang Wordpress chính chủ:

5.3K 65 chương 0
[ĐM - Edit] Long Gia Nhạc.

[ĐM - Edit] Long Gia Nhạc.

?. Tên gốc: 龙家乐. Hán Việt: Long Gia Nhạc. ?. Tác giả: Ai nha nha ~ Ai 呀呀. ?. Thể loại: Tiểu thuyết đam mỹ, chủng điền văn, sảng văn, võng hồng, manh sủng, tiên ma thần quái, chủ công, hiện đại, HE .... ?. Tình trạng bản gốc: Hoàn ( 259 chương ). ?. Tiến độ bản edit: Đang lết =)) ?. Edit & Beta: Krystal. ?. CV: Kho tàng đam mỹ - fanfic. ~ Văn Án ~ Sau một lần trọng thương do tai nạn xe cộ, thân thể Thẩm Chu Thành bất ngờ xuất hiện hiện tượng kì quái. Thời điểm thân thể gặp nước, da dẻ sẽ mọc vảy, trên đầu còn có sừng mọc dài. Hai mươi năm qua làm nhân loại mà trưởng thành, cho đến thời điểm này, Thẩm Chu Thành rốt cục cũng phát hiện mình vốn là rồng. Vì che giấu bí mật ấy, Thẩm Chu Thành từ chức về quê hồi hương, muốn tìm kiếm bí kíp Hóa Long. Bí kíp Hóa Long không tìm được, nên đành ở trên núi nuôi trồng sống qua ngày -- Kết quả, long khí trên người hắn không cẩn thận lan tỏa tứ phía ... Hắn nuôi tôm hùm, con nào con nấy mập mạp béo tốt, thịt ngon ngọt khiến vô số kẻ ham ăn tranh nhau đặt, đơn hàng tăng cao .... Hắn nuôi cua, con nào con nấy dày thịt, nhiều gạch, càng lớn giương cao, vừa đến mùa thu đã hấp dẫn một đống người chảy nước miếng ùn ùn kéo tới ... Hắn nuôi ... Hắn nuôi ... Hắn nuôi gà... Trời đất ơi, hắn nuôi gà bị ánh mắt của một nhóc cáo nhỏ chăm chăm muốn ăn trộm. * Truyện cũng được đăng trên trang Wordpress chính chủ:

2.1K 43 chương 0
[ĐM - Edit] Chuyện Lạ Ở Quán Trọ Hoè An - Liên Hề Liên Hề

[ĐM - Edit] Chuyện Lạ Ở Quán Trọ Hoè An - Liên Hề Liên Hề

Chuyện lạ ở quán trọ Hòe An Tựa gốc: Hòe An khách điếm quái sự đàm (槐安客栈怪事谭) Tác giả: Liên Hề Liên Hề Tình trạng bản gốc: Hoàn Độ dài: 138 chương Thể loại: Cthulhu cổ đại - 1×1 - Hỗ sủng - Linh dị thần quái - Mỹ công - Chủ thụ - Trinh thám Nguồn: Tấn Giang Editor: Cas Bìa: Nanabae (Cảm ơn em nhìu) -- Văn án: Quản Trọng Lục cuối cùng cũng tìm được một chân chạy vặt ở quán trọ Hòe An, khách tuy không nhiều nhưng đãi ngộ lại tốt, sau mới phát hiện ra quả nhiên thiên hạ không bữa ăn nào là miễn phí cả. Gã biết có một số ông chủ quán trọ cũng sẽ mở dịch vụ kinh doanh đặt hàng rồi lấy tiền hoa hồng, chẳng qua không ngờ rằng những người thợ mà ông chủ của hắn thuê đều là... yêu quái? Quản Trọng Lục: Ông chủ, công việc này nguy hiểm quá, ta muốn được tăng lương. Chúc Hạc Lan: Được thôi. Lương tăng gấp đôi, bao ăn ở, trợ cấp quần áo mới hàng tháng. (đưa ra khế ước mới) Quản Trọng Lục (vui mừng khôn xiết cầm lấy đọc qua): ... Ông chủ, đây là khế ước bán thân. Chúc Hạc Lan mỉm cười: Sai rồi, cái này gọi là công việc vĩnh viễn. Ông chủ cùng hầu bàn cùng nhau làm ăn, nhân tiện nói chuyện yêu đương cùng cứu thế giới. Lười biếng phúc hắc mỹ nhân công: Chúc Hạc Lan. Chăm chỉ cần cù chạy bàn thụ: Quản Trọng Lục. Tóm tắt một câu đơn giản: Một quán trọ thần bí thuê yêu quái. Dàn ý: Thông qua góc nhìn của một tên chăm chỉ nhỏ bé để lí giải dân tục truyền thuyết truyền thống Trung Quốc theo nhiều cách, thể hiện khát vọng bền bỉ theo đuổi hạnh phúc của con người. Wp: caslikecat / search với kw như tên

4.5K 52 chương 0
[HE][On-going] Trọn kiếp yêu.

[HE][On-going] Trọn kiếp yêu.

Một dạng xuyên không theo motif cũ, vẫn là chàng gặp nàng nhưng họ không phải là tình yêu sét đánh. "Hận thù" - thứ đeo bám chàng bấy lâu nay, liệu họ có thể yêu nhau? Hay mỗi người có định mệnh riêng?

1.6K 2 chương 0
[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

Truyện mau xuyên vào các tiểu hiệp võ hiệp nổi tiếng kim dung + Cổ Long..... Triệu Mẫn X Chu Chỉ Nhược ( đã thay đổi ) Đông Phương Bất Bại X Tuyết Thiên Tầm ( đã thay đổi ) Tiểu Long Nữ X Lý Mạc Sầu ( đã thay đổi ) Thật lòng tổ hợp (Tử Huân X Bạch Tố Trinh, nghê hoàng X hoa phi, Andy X phàn thắng mỹ) ( đã thay đổi ) Hoàng Dung X Mục Niệm Từ ( đã thay đổi ) Hoắc Thanh Đồng X Hương Hương công chúa ( đã thay đổi ) Vu Hành Vân X Lý Thu Thủy X lý Thương Hải ( đã thay đổi ) Ửng hồng cân X luyện Nghê Thường ( đã thay đổi ) Ta X hệ thống ( đã thay đổi ) ------------------ phiên ngoại đoản văn: ----------- Chu Thất Thất X Bạch Phi phi ( đã thay đổi ) Loan Loan X Sư Phi Huyên ( đã thay đổi ) Vân vân... Khắp thành võ hiệp tận kéo kéo, Liêm Tâm mang ngươi, từng bước từng bước, xem tận thế gian hoa bách hợp... (nhân vật chính là xuyên thư hệ thống, thế nhưng không xâm chiếm nguyên các nhân vật chính linh hồn. ) ============================================================== ============================================================== Ta chuyên mục cầu thu gom, 2016 thật nhiều tồn cảo không cho bỏ qua nha ~: Một bước Nhất Linh lung, một chữ một Liêm Tâm Đang cùng với bộ còn tiếp Bách Hợp văn cầu thu gom cầu bình luận: Mỹ nhân mười 2 quyển hiện đại thiên [ nhanh xuyên ]: Mười hai sao toà, mười hai loại tâm ma. Đã xong xuôi Bách Hợp văn: Hồng trang triều đình: Đánh cờ quân vương kỳ, chỉ điểm mỹ nhân hí. Mê hoặc thiên hạ: Nàng vì nàng mê hoặc chúng sinh, lại vì nàng ngồi yên thiên hạ Mê hoặc thiên hạ đệ nhị bộ: Thế giới giải trí chính thất yêu

2.6K 2 chương 0
Luật ngầm- Tuệ Nghi

Luật ngầm- Tuệ Nghi

“Luật ngầm” - Cảm hứng từ chính tác giả - Nữ doanh nhân trẻ 9x Tuệ Nghi “đạp lên thách thức và vươn tới thành công” như thế. Nhân vật trong “Luật ngầm” được lấy cảm hứng từ chính tác giả. Tuệ Nghi, một nữ doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, vươn lên từ thời ấu thơ đầy khó khăn. Ba mất từ năm Tuệ Nghi 14 tuổi, hai mẹ con dắt nhau vào Sài Gòn. Trong người mẹ cô có 2 khối u nhưng lại phải sống ở một ban công, hay thậm chí là chuồng lợn, chỉ có thể lấy quần áo tránh mưa tránh nắng. Nói về giai đoạn đầy khó khăn đó, cô đã từng chia sẻ rằng: “Trong tôi lúc đó không còn là ước mơ nữa mà là sự tham vọng, tôi nuôi dưỡng nó ngày qua ngày, tháng qua tháng, mọi thứ tồi tệ đến với tôi đều chỉ là động lực, tuyệt nhiên không bao giờ có sự trách cứ.”

9.5K 3 chương 0
[ BHTT] | LamNgôn | Bẫy Tình

[ BHTT] | LamNgôn | Bẫy Tình

Nàng là lão sư của cô... Cô không thích nàng, một chút cũng không... Nhưng dường như hai trái tim cùng hòa chung một nhịp đập !!

44.8K 30 chương 0
Danh môn chi ái: Cục cưng trăm tỷ của Đế thiếu (Chap200+)

Danh môn chi ái: Cục cưng trăm tỷ của Đế thiếu (Chap200+)

Tiếp tục từ chương 200

3.4K 130 chương 0
XẤU PHI

XẤU PHI

Tác giả: Trinh Tử Giới thiệu vắn tắt: Người sợ nổi danh heo sợ mập , chính là nói về nàng! Ông trời cho nàng khuôn mặt đỏ ửng xấu xí có thể hù dọa trẻ con khóc. Nàng lại dựa vào " Thuật phối đồ " vô cùng kỳ diệu làm ra thành tựu lớn. Còn thuận lợi vào trong cung giúp các nữ nhân của Hoàng Đế thay hình đổi dạng Lo lắng trở thành mục tiêu trong cung đấu? Yên tâm! Nàng căn bản không có sợ. Nhưng loại thái độ lạc quan này sau khi gặp phải Hoàng Đế Trư ca không có nhân tính Ngay lập tức liền bị nàng vứt xuống trong Địa ngục luôn rồi. . . . . . Trong cung tùy tiện bắt một cung nữ thì cũng sẽ thuộc loại tuổi trẻ, yểu điệu lại xinh đẹp Cũng không biết thần kinh của hắn bị cái gì, thế nhưng đối với nữ nhân xấu xí như nàng lại có hứng thú Nhưng mà cả ngày nhìn khuôn mặt giống "Cố nhân" như đúc của hắn Chuyện không vui nhớ lại giống như nước sông cuồn cuộn từ trong mặt đất xông đến liên miên không dứt Làm cho nàng mỗi lần nhìn thấy hắn, tâm tình đều rất không tốt! Đã nói gần vua như gần cọp, hắn giống như là đến "Thời kỳ mãn kinh" khó trị lại biến thái Một khắc trước vẫn còn mỉm cười với nàng, một khắc sau lại có thể mặt không đổi sắc trở mặt với nàng Muốn ở trên giường dạy quy củ của hậu cung? Hừ! Nàng trực tiếp một cước đạp hắn lăn xuống giường Việc làm rất bất kính này đổi lấy 20 đại bản, đánh cho cái mông của nàng thiếu chút nữa là nở hoa Đáng ghét! Đợi đến khi lại trực thuộc địa bàn của hắn, nàng chắc chắn sẽ chết không thể nghi ngờ mất. . . . . .

20.5K 16 chương 0
Lý Chiêu Hoàng

Lý Chiêu Hoàng

Cổ trang -Giả sử -Tình cảm Cốt tuyện được viết dựa trên tên nhân vật và tư liệu tham khảo có thật trong lịch sử kể về cuộc đời của Lý Phật Kim tức Lý Chiêu Hoàng - vị nữ hoàng danh chính ngôn thuận duy nhất trong lịch sử nước Việt Nam, trong thời buổi vận mệnh đất nước dần chuyển dời từ họ Lý sang họ Trần và những con người đã làm thay đổi số mệnh bà rất nhiều. Tuy nhiên, ĐÂY LÀ TRUYỆN GIẢ TƯỞNG NÊN ĐA SỐ CÁC CHI TIẾT CÓ TRONG TRUYỆN ĐỀU LÀ HƯ CẤU do tác giả tự sáng tạo, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ Ý BÔI NHỌ HAY XUYÊN TẠC TIẾN TRÌNH LỊCH SỬ. Mong bạn đọc đừng hiểu lầm. Đọc giải trí là chủ yếu.

3.2K 10 chương 0
Kết thúc để bắt đầu

Kết thúc để bắt đầu

Tên truyện: Kết thúc để bắt đầu Thể loại: ngôn tình lãng mạng Tác giả: Thỏ lông xù (ko nhìn cái bìa à???) Tình trạng: Viết xong rồi, truyện đầu tay nên còn thiếu sót nhiều,sến nhiều, cứng ngắt nhiều, nhưng mà lười quá nên ko muốn sửa. Ai ghé qua lỡ dẫm phải thương tình hái một sao gắn vào hộ nhé! .......... Hai kẻ lạc lối trong cuộc hành trình tìm kiếm đoạn kết hạnh phúc. Hạnh phúc không nằm ở nơi ta đến mà là một hành trình. Để bắt đầu hành trình của hạnh phúc, quay đầu hay kết thúc hành trình đã qua?

4K 37 chương 0
Màu Đen Màu Trắng  (Harry Potter đồng nhân)

Màu Đen Màu Trắng (Harry Potter đồng nhân)

Tên cũ : Kẻ nắm giữ tối thượng Tg : Sylvila James Sadie Black HT : Anie Bamiko Yan Eđit : Linh An Sadie Đoàn : Dép lào thần chưởng Thể loại : Nữ cường , Huyền huyễn , xuyên không , ngôn tình Đây là góc nhìn của Syl về truyện Harry Potter. Vui vẻ hòa đồng...... Một cô gái tóc đen cùng đôi mắt xám hoàn hảo Đằng sao đó là những bí mật không ai biết . "Yaoi, Yuri , Hentai...." và cả việc cô ấy rất thích giả trai. Cô gái này đẹp không tỳ vết, sự vô tư đến khó tưởng dù tức giận cô gái ấy vẫn duy trì nụ cười trên môi, nhưng khi thật sự tức giận cô ấy nhưng một con quái vật điên cuồng. Một nữ học sinh năm 3 sắp tốt nghiệp có cha mẹ là tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất thế giới. Cô có mọi quyền hạn mà người khác mong muốn nhưng thứ mà cô muốn chỉ là được phép bước chân vào thế giới phù thủy mà thôi. Cô thích các tác phẩm Harry Potter của nữ nhà văn J.K. Rowling đến nỗi cô thuộc từng tập một. Chưa kể cô còn ghép cặp Drarry nữa cơ. Dù vui vẻ là vậy nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy đủ cả ! Dù là một người tài năng hơn người thông minh xuất chúng nhưng.... Cha mẹ cô chẳng hề quan tâm điều đó họ ghẻ lạnh cô. Họ chỉ gửi tiền và tiền chưa bao giờ có một lời hỏi thăm sức khỏe đến cô. Nhưng cô thì không ! Cô yêu họ bằng cả trái tim cô cũng chưa bao giờ có cảm giác với nam nhân họ chỉ là người làm nền cho cuộc sống của cô mà thôi. Và trong một vụ tai nạn cô đã xuyên không đến nơi mà mình hằng mong ước 《Thế giới phép thuật》và cô là người được chọn để thay đổi cốt truyện của nó

3K 25 chương 0
[Hoàn- Trùng Sinh, Không Gian] Hắc Liên Hoa Nở Rộ

[Hoàn- Trùng Sinh, Không Gian] Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Thể loại: Hiện đại - trùng sinh - trả thù - cán bộ cấp cao Editor: Mặc Doanh (tên cũ: Yết Vạn Dương) Converter: lil_ruby (Tàng thư viện) Raw: Diệp Nhược Vân Số chương: 90 chương + ngoại truyện @@ Từng đọc truyện này, rất hay và rất thích. Nay tìm lại mà không có nên úp lên để mọi người cùng xem ? Đến lúc nhắm mắt qua đời Mộc Tuyết vẫn không biết mình đã sai ở chỗ nào. Cô tài năng như vậy, sống hết mình như vậy nhưng đổi lại chỉ là những chuỗi ngày thê lương uất ức khi bị khinh bỉ, tủi nhục và tổn thương, thậm chí là phản bội. Khi cô cảm nhận được thân thể của mình bị người đàn ông mình yêu nhất cùng người bạn cô cho là thân nhất cắt thành từng khối rồi vứt vào thùng rác, cô rốt cuộc tỉnh ngộ. Mộc Tuyết sống lại, cô nàng thuần khiết hiền lành, thánh mẫu Bạch Liên hoa đã không còn tồn tại. Chúng ta đi cùng Mộc Tuyết, đấu thân thích cực phẩm, bạn bè vô lương, diệt tiểu tam âm hiểm, gặp thần giết thần gặp phật giết phật, trưởng thành làm một đóa Hắc Liên hoa tự tin tao nhã xinh đẹp cường đại! ------- Văn này là thích văn, chậm nhiệt, kết cục 1v1, có không gian, có khác thường, có cán bộ cao cấp, có hào môn ~~ người đối 'cô' không tốt kết cục đều thực thê lương, cùng với, bài này các cực phẩm thường lui tới đầy đất. Có bug, thỉnh vỗ nhẹ, hoan nghênh đùa giỡn áp đảo ~~~ cùng với, này văn thật sự cẩu huyết, nếu có chút không khoẻ nhất định phải điểm xoa ra thiếp úc, ngửa mặt lên trời cười to ~~~

6.9K 94 chương 0
Thượng ẩn - Cậu nghiện rồi phải không? (Quyển 1+2)_Sài Kê Đản

Thượng ẩn - Cậu nghiện rồi phải không? (Quyển 1+2)_Sài Kê Đản

Tác giả: Sài Kê Đản "Có một loại người Tựa như ma túy Dính vào một cái Cuộc đời này khó có thể cai" ------------------------------------------------------------ Bản này mình edit lại từ bản dịch của Tieuphongdamdang

1.8K 10 chương 0
Tà Phượng Nghịch Thiên

Tà Phượng Nghịch Thiên

Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ thế gia Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc. Một người yếu đuối không thể trở thành Triệu Hồi Sư sau khi bị hãm hại tới chết lại đón nhận một linh hồn Hoa Hạ hoàn toàn mới. Trong thành Hạ gia tầm thường chính là nguyên nhân để nàng trở nên mạnh mẽ. Đan dược ngũ phẩm? Không tính là gì hết, chính nàng có thể lấy ra làm kẹo ăn. Ngươi triệu hồi thú cấp thấp, thật ngại, Thánh thú đã tìm đến ta mà nương tựa. Hối hận? Trên đời này không có thuốc trị hối hận. Kẻ nàng dám thương tổn đến Hạ gia đều phải chết, thương tổn đến nàng càng phải chết. Nàng mạnh mẽ càn quét đại lục vì Hạ gia, Nàng dùng hành động để nói với toàn thiên hạ rằng kẻ nào dám chống đối Hạ Như Phong nàng chính là tự tìm cái chết. --- Tác giả: Băng Y Khả Khả Nguồn: truyencuatui.vn

264.3K 200 chương 0
Thiên Sứ Của Chiến Binh - Maya Banks

Thiên Sứ Của Chiến Binh - Maya Banks

>Chuyển ver< Tác Giả : Maya Banks Thể loại : Tiểu Thuyết Số Chương : 39 Trạng Thái : FULL Nhân vật: Bảo Bình nữ, Thiên Yết nam Em trai lãnh chúa gia tộc lớn buộc phải hứa hôn với cô con gái lãnh chúa gia tộc để thành lập liên minh chống lại kẻ thù chung. Trên đường đến gia tộc chàng bị kẻ thù phục kích và bị thương rất nặng. Ngựa của chàng đã đưa chàng chạy thoát và phủ gục trước một ngôi nhà ở bìa rừng. Giữa cơn mê man chàng thấy như có nàng thiên sứ xinh đẹp chăm sóc cho mình, an ủi mình vượt qua lưỡi hái tử thần. Nàng thiên sứ đó chính là cô, người bị gia tộc hắt hủi, bỏ rơi bởi sự dâm ô của chính lão lãnh chúa già McDonald

1.3K 3 chương 0
Tử vi 12 chòm sao - Mật ngữ &amp; Bảng xếp hạng

Tử vi 12 chòm sao - Mật ngữ &amp; Bảng xếp hạng

Không phải tất tần tật về 12 chòm sao, nhưng sẽ cho bạn đủ biết hết về các Cung Hoàng Đạo muốn tìm! Nhiều cái có lẽ bạn đã đọc rồi,nhưng cũng đừng quên comment và vote cho tôi! Oh, Thank you so much! Yêu nhiều!

270.3K 125 chương 0
[Truyện Tranh] Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

[Truyện Tranh] Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu

Muốn làm người phụ nữ của tôi thì phải đáp ứng 3 điều kiện: Thích được cưng chiều, thích được yêu thương, thích được chăm sóc. Người phụ nữ của tôi phải đáp ứng đủ 3 điều kiện trên và phải biết suy nghĩ, ý thức! Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết.

14.6K 31 chương 0
Dùng Máu Rửa Tình Yêu

Dùng Máu Rửa Tình Yêu

Yêu là gì, cả cô và hắn đều không biết. Ông trùm mafia của thế giới ngầm tàn nhẫn chiếm đoạt cô bằng cả sự sai trái, hận thù. Để đến khi nhận ra, đau khổ đã chất đống. Họ yêu nhau, nhưng món nợ máu lại khiến họ căm ghét tình yêu đó. Không như thiên hạ cố chấp yêu nhau, họ cố chấp ghét nhau. Thế giới ngầm không phải nơi dành cho kẻ yếu đuối. Những bí mật khủng khiếp không ai có thể nghĩ đến dần được hé lộ. Sống chết sẽ chỉ gần nhau trong gang tấc. [Điều thú vị là BTS (Bangtan Boys) cũng sẽ góp mặt trong tiểu thuyết này] Caution: {18+} Tác giả: QuyenKawaii

47.3K 36 chương 0
Có phải tình yêu?

Có phải tình yêu?

Cô là một cô gái bình thường đến không thể bình thường hơn. Anh lại là một công tử, một thiên tài dù là đi đến đâu cũng vẫn tỏa sáng. Cô đã từng yêu anh, yêu cuồng nhiệt, yêu ngây dại. Thế nhưng, sau bao nhiêu giọt nước mắt và máu, cô quyết định rời bỏ anh. Sau 7 năm, họ gặp lại. Anh trưởng thành hơn trước nhiều. Cô lại phát ra hào quang đến mức anh không thể tin được. Liệu họ có thể lại nắm tay nhau trên đường đời? Liệu sau bao nhiêu năm, quan hệ giữa cô và anh...có phải tình yêu? Tất cả sẽ được hé lộ trong truyện. P/s: có một nhân vật rất quan trọng trong tình cảm của anh và cô. Đây là truyện đầu tay nên có gì sai sót m.n cứ comment góp ý cho Hạ nha.

215 7 chương 0
[Full] Tình yêu của em mãi dành cho anh

[Full] Tình yêu của em mãi dành cho anh

Thời gian có thể xóa nhòa nhiều thứ nhưng cũng có thể khiến cho nhiều thứ càng được khắc sâu thêm. Tình yêu của cô dành cho anh là như thế, dù trải qua bao nhiêu năm vẫn tha thiết, chân thành. Cho dù hai người chưa từng nói những câu thề non hẹn biển, cho dù hai người chỉ ở bên nhau rất ít. Cô chưa bao giờ ngừng yêu anh, ngay cả khi anh không còn nhớ chút gì về cô thì tình yêu ấy vẫn không ngừng trào dâng trong tim. Cô những tưởng chỉ cần đứng ở xa dõi theo anh, thấy anh hạnh phúc là mãn nguyện. Nhưng cô đã sai, sai hoàn toàn. Bởi anh và cô sinh ra là để thuộc về nhau. Dù có là số phận hay thời gian cũng chẳng thể ngăn cản hai người đến với nhau.

43.6K 48 chương 0
Tình Yêu Cuối Cùng

Tình Yêu Cuối Cùng

Em là tình đầu cũng là tình cuối của tôi. ........ P/s: Tất cả nhân vật, địa điểm, tổ chức và sự kiện trong truyện đều là hư cấu. Nhân vật chính: Trịnh Diễn Diễn, Vương Kỳ Thiên. Nóng! Thật nóng! Nóng quá! Cháy? Lửa? Đám cháy... "Chạy đi!" "Mình không chạy!" "Mình bảo cậu chạy đi mà có nghe thấy không?" "Mình đã bảo không chạy cơ mà, hu hu, có chạy chúng ta cùng chạy, mình không để cậu ở đây một mình đâu!" "Ngoan, không khóc, cậu chạy trước mình chạy sau có được không?" "Cậu...nói có thật không?" "Dĩ nhiên, bên kia cậu là cửa ra vào rồi, nhanh lên, chạy đi, mình sẽ theo sau cậu" "Ừm! Phải đi theo mình đó!" Ầm!!!!!!! "Cậu....đừng bỏ mình...đừng mà!" Tích tắc....tích tắc.... "Đừng bỏ mình! Đừng mà!" "Đừng mà!!!!!!" Trịnh Diễn Diễn bừng tỉnh sau cơn mơ, Diễn Diễn thở dốc, cảm thấy cả người mệt mỏi, lắc lắc đầu một cái, theo bản năng đưa tay lên trán thì thấy trên trán toàn mồ hôi, rồi lại đưa tay di chuyển xuống mặt thì kinh ngạc vì trên mặt mình toàn nước mắt. "Cái gì thế này ? Ôi thật là...nằm mơ cũng có thể khóc thành như vậy sao?" Diễn Diễn lẩm bẩm. Diễn Diễn nhìn lên tủ đầu giường, đồng hồ điểm đúng 0h. Trong đầu đang không ngừng suy nghĩ, mấy hôm nay cô luôn mơ, mà mơ luôn là những giấc mơ lặp đi lặp lại. Nhưng rốt cuộc trong mơ như thế nào cô đều không nhớ gì hết. Nghĩ mãi không ra Diễn Diễn buồn phiền lại nằm xuống, dù gì cũng phải ngủ tiếp.

579 17 chương 0
Tình Yêu Đau Đớn Thế

Tình Yêu Đau Đớn Thế

Tác giả:Đằng Qua Thể loại:Truyện Tiểu Thuyết Nguồn:Sưu Tầm Tình trạng:Hoàn Thành Ngày tháng trôi chảy, những bóng hình vụn vỡ, nhưng lần sau gặp lại, họ vẫn chìm trong mắt nhau. Nhận ra người bạn gái thân thiết Tô Nhiêu độ này bỗng dưng chểnh mảng học hành, rồi đột ngột bỏ đi với người yêu mới quen đã gần hai tháng chưa quay lại, Đường Du lo lắng, cô lên đường đến thành phố N hòng kéo bạn trở lại. Cô không thể ngờ, đó lại là chuyến đi định mệnh thay đổi cuộc đời mình. Gã đàn ông khiến Tô Nhiêu si mê là Tôn Văn Tấn, một kẻ hào hoa có sở thích làm đau lòng phụ nữ, mà dường như chưa có cô gái nào từ chối cơ hội được ở bên gã. Nhưng khi đối diện một Đường Du xinh đẹp, lạnh lùng và cô độc, gã chợt thấy hoang mang, bối rối trước cảm giác rung động lạ lẫm, khuấy động từ đáy sâu ký ức. Hai con người ấy tìm mọi cách trốn tránh một tình yêu không mong đợi. Song sợi dây tình cảm ấy vẫn thắt chặt họ với nhau, dù có gây ra bao "Tình yêu đau đớn thế, là bởi trên đời có loại người như Tôn Văn Tấn. Anh có thể mang tới thứ bạn mong ước, và cũng có thể lấy đi. Khi anh dâng cả tấm chân tình cho một người con gái, thật đáng ngưỡng mộ biết bao. Nhưng khi anh nói muốn buông tay từ bỏ, anh sẽ vĩnh viễn không chịu cho bạn câu trả lời. Hy vọng trên thế giới này không có Tôn Văn Tấn." Không chào đón các thành phần đến quấy phá nếu định phá thì lầm rồi đấy quay xe đi vì bố mày đéo hiền đâu camon :3 Đọc vui vẻ ~

46 4 chương 0
Tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang

Tình yêu bá đạo của tổng giám đốc hắc bang

Tác giả: Vũ Bộ Sinh Liên Nguồn: goctruyen.com Cô là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ, không một ai biết diện mạo thật sự của cô. Chỉ cần hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng này, cô sẽ trở thành người hoàn toàn tự do. Tất cả đều đã nằm trong tầm kiểm soát của cô. Đúng! Lẽ ra đã là như thế, nếu như không đụng phải người đàn ông đó. . . . . . Anh là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu. Anh là tổng giám đốc của tập đoàn Lăng Thị, gia tài nhiều vô tận, dùng cả đời cũng không hết. Anh thủ đoạn độc ác, chưa bao giờ hạ thủ lưu tình, cũng không cho phép bất cứ người nào đến gần, đặc biệt là phụ nữ, cho đến khi gặp cô... *** Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang kể về những chuyện tình cảm đậm chất ngôn tình lãng mạn giữa cô gái là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ với kẻ là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu. Hai con người đều mang hai tính cách trái ngược nhau, liệu họ có vứt bỏ lòng tự trọng, khí phách của sát thủ để yêu thương và đến với nhau? Mời bạn đọc khám phá và theo dõi diễn biến câu chuyện, truyện chắc chắn sẽ mang lại kết thúc HE cho những ai muốn cái kết tốt đẹp.

11.6K 20 chương 0
Những chiều mưa

Những chiều mưa

Tôi lục lại 1 chút của ký ức của ngày xưa Tháng Tư – năm tôi còn là 1 cậu bé lớp 12. Cảm xúc lúc này có lẽ là khá hồi hộp và căng thẳng. Căng thẳng khi chuẩn bị bước vào 2 kỳ thi quan trọng của đời người, hồi hộp là mường tượng ra cảnh sắp thoát khỏi kiếp đèn sách 12 năm học, sắp được bước sang ngưỡng cửa mới, và sắp thành “người lớn”………. Bài vở nhiều hơn, nên thời gian tôi gặp em cũng ít hơn, Cứ hết tiết buổi chiều, là chạy ngay xuống bãi xe, lôi con xe cọc cạch ra ngoài, rồi lại lao nhanh qua trường em, và em vẫn chào tôi như bao ngày, nụ cười mỉm như có như không, hấp háy đôi máy nhìn tôi - ”Ngày nào cũng bắt người ta đợi” “Giờ đi đâu ?” “Anh đưa đi đâu em đi đó” “Ừ thế đi về nha” Em nguýt - “Vô duyên, tí còn phải đi học nữa, về gì mà về” “Café đi” “Ừm, ra ngoài nhà thờ ngồi cho thoáng đi” Tôi lè lưỡi: “Xa thế, tí lại quay ngược lại đây để học, mệt phờ ra học sao nổi” Em bĩu môi: “Chở người yêu mà than vãn vậy đó” “Thế em chở anh đi, cũng là chở người yêu mà” Em dỗi: “Hừ, anh muốn đi đâu thì đi, tôi chả quan tâm”……. ……….những buổi chiều đạp xe lang thang SG, rồi ngồi tha thẩn bên bờ sông, những lúc nhìn đôi môi khẽ mấp máy hát, tôi chỉ ước rằng thời gian mãi dừng lại, để tôi mãi được bên em như lúc này ................................... Page chính thức: Tình trạng: 1 ngày/2 chap, tùy hứng, có thể lâu hơn =.=

8.9K 63 chương 0
CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU GIỮA ANH VÀ EM

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU GIỮA ANH VÀ EM

Truyện Tiểu Thuyết- ngôn tình Đam mỹ

207 7 chương 0
Người Nổi Tiếng Và Tôi

Người Nổi Tiếng Và Tôi

Cô bé Jamie Gordon, 15 tuổi, muốn trở thành nhiếp ảnh gia chụp chân dung những người nổi tiếng. Và cô cũng ước mình được nổi tiếng. Với nỗ lực và lòng đam mê, cô đã có nhiều cơ hội để thâm nhập vào thế giới của những ngôi sao để cuối cùng nhận ra, phía sau những hào quang rực rỡ là những mặt tối khuất bóng đầy phù du của những giấc mộng danh tiếng... Và, như một người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, Jamie đã thấu hiểu, bức ảnh đẹp nhất về cuộc sống này chính là bức ảnh có thể cô không bao giờ có được vì nó mãi mãi chỉ là những cảm xúc và ấn tượng tuyệt vời được khắc ghi trong tâm hồn.

26 1 chương 0
[Đam mỹ - Võng phối] Nghe được giọng nói của anh

[Đam mỹ - Võng phối] Nghe được giọng nói của anh

[ Võng Phối ] Nghe được giọng nói của anh Tác giả: Thanh Lộc Thể loại: Ngọt ngào, tình hữu độc chung, niên hạ, võng phối Dịch bởi: Tiêu Dao Động - Vui lòng inbox trước khi re-up ở nơi khác! Cảm ơn! Tiến độ: Chắc khoảng 2 chương/tuần Vu Sơn Hữu Vũ là CV nổi tiếng trong giới Trung Trảo (1), từ trước đến nay chỉ phối âm công, lần đầu tiên có người tìm anh phối âm thụ, mà hợp tác với anh, người phối âm công cũng là một vị đại thần trong giới, Ô Vân sama. Chuyện này cũng không có gì là to tác, thế nhưng thật trùng hợp, ba lần gặp gỡ một bác sĩ, mới mở miệng thì chữa khỏi được chứng ED(2) nhiều năm của anh, hơn nữa, về sau anh phát hiện giọng nói của vị bác sĩ này đặc biệt giống với giọng nói của Ô Vân sama. Nghe được giọng nói của anh tôi liền ♂. Khi mới về chung một nhà. Ô Vân Diễn: Quả nhiên em chỉ thích giọng nói của tôi. Cố Hoài Vũ: ... Về sau. Ô Vân Diễn phát hiện trong một ít tình huống, giọng nói của mình cực kỳ hữu dụng. Ô Vân Diễn: Bảo bối... Cố Hoài Vũ vội vàng che miệng của anh, yếu ớt biểu thị: Đừng nói chuyện. Nhân vật chính: Cố Hoài Vũ (CV Vu Sơn Hữu Vũ) x Ô Vân Diễn (Ô Vân sama) ┃ Vai phụ: Lâm Quân Dịch, Đàm Cửu Thiên, Cố Tiêu┃ Nhân vật khác: CV phối âm bên trong Trung Trảo Chú thích: (1) Trung Trảo: nghĩa rộng là chỉ các loại kịch truyền thanh, chương trình radio, trong truyện là muốn nói đến Kịch truyền thanh đam mỹ (2) ED: Chứng liệt dương

390 7 chương 0
[Đam mỹ] Hối hận muộn màng

[Đam mỹ] Hối hận muộn màng

Kỳ thị xin đừng đọc, không hợp khẩu vị cũng đừng đọc nữa, cảm ơn!!! Không trộm bản quyền, truyện chỉ có trên wattpad.

231.4K 35 chương 0
[ĐAM MỸ] Phía sau tường thành phía Nam

[ĐAM MỸ] Phía sau tường thành phía Nam

- thể loại : cổ đại - đam mỹ - HE - Dont take it out =))) _Văn án: -''hoàng thượng,ngươi lại đợi nữa à?'' '' đúng vậy .'' ''... ngày nào cũng đợi chàng không chán à?'' ''thưởng thức em ở phía sau tường thành này ta sẽ không ngán đâu. Nào! Lại đây để ta thưởng thức.''

424 13 chương 0