Đang tải dữ liệu...

Từ khóa tieuvu
8 truyện
[KNY + ĐLĐL] Moshi moshi~

[KNY + ĐLĐL] Moshi moshi~

Vẫn là Điệp tỷ tỷ (^з^)-☆Chu!!

3.3K 13 chương 0
[ĐN•ĐLĐL] Nhất Thể Song Hồn.

[ĐN•ĐLĐL] Nhất Thể Song Hồn.

thích thì đọc + vote + cmt..........

9.6K 19 chương 0
(ĐN) Đấu La Đại Lục : Huyền Gia Đại Tộc  - Vân Chi

(ĐN) Đấu La Đại Lục : Huyền Gia Đại Tộc - Vân Chi

Tên truyện:(ĐN) Đấu La Đại Lục : Phong Hào Đấu La - Vân Chi Văn án: Nàng là fan cuồng manhua, tiểu thuyết, nàng có thể dành cả ngày để đọc truyện... Vì 1 số lí do liền bị đưa đến Đấu La Đại Lục. Đến thế giới này với ý chí trở thành 1 phong hào đấu la... ... Thể loại: Đồng nhân, fanfic, tình yêu (1x1), hàng động...

6.3K 28 chương 0
Anh ấy rất tốt, rất tốt.

Anh ấy rất tốt, rất tốt.

Tác phẩm: Anh ấy rất tốt, rất tốt. Tên Trung: 他很好很好 Tác giả: Đạm Anh Editor: Tiểu Vũ Bìa: thay ngày 17/9/2020, do bạn @MuVanh xinh gái des Số chương: 100 chương chính văn + 1 ngoại truyện Tình trạng: Hoàn raw và convert, edit lết từ từ =))) Ngày mở hố: 5/12/2018 Văn án Cô hỏi: "Em vừa yếu ớt vừa tùy hứng, lại còn hay thích làm mình làm mẩy, có phải anh sẽ bỏ em vào một ngày nào đó không?" Hàn Nghị im lặng dập thuốc. "F*ck, tôi còn không biết mình thích em ở đâu thì làm sao mà bỏ em được?" Thuyền trưởng Hàn ca đẹp trai nhất vũ trụ VS Bác sĩ thẩm mỹ Tang Tang thích làm trò. "Trên thế giới này, điều mà tôi muốn bảo vệ, ngoại trừ vùng biển nơi đây, thì còn có em." ----- Hàn Nghị. Thể loại: Tình yêu đô thị, thiên chi kiêu tử Nhân vật chính: Tang Tang, Hàn Nghị Một câu giới thiệu vắn tắt: Thuyền trưởng đại thúc thô lỗ VS Tiểu công chúa tâm cơ.

56.9K 60 chương 0
Công chúa biến thái (truyện siêu sắc 21+)

Công chúa biến thái (truyện siêu sắc 21+)

Chả có gì, cốt truyện cũng k quá đặc sắc, tình yêu nam nữ cũng chả có người thứ ba làm trò, chỉ là một chuyện tình bên nhau như nước chảy. Nữ chủ là một tiểu công chúa biến thái, tư tưởng kỳ diệu đủ đường, suy nghĩ lập dị, thích làm những thứ khác người, đặc biệt có năng khiếu nghĩ ra những thứ " đặc biệt" trong chuyện đó. Nam tử thanh thuần như nước, yêu không dám nói, chỉ dám lẳng lặng bên cạnh, chăm lo cho nàng, thỉnh thoảng lại tự dối lòng với những suy nghĩ không an phận với nàng... Cuối cùng, vì bị chèn ép quá đáng, ai trên ai dưới còn không biết nha....

1.3M 38 chương 0
[HOÀN] Vĩ Gian Phong  - Thiết Phiến Công Tử

[HOÀN] Vĩ Gian Phong - Thiết Phiến Công Tử

Tên truyện: Vĩ Gian Phong Tên gốc: 苇间风 Tác giả: Thiến Phiến Công Tử Edit: Tiểu Vũ --------------------------------------- Văn án: Là đứa con mồ côi của chiến hữu, lúc Kiều Tích mới đến Minh gia, Minh phu nhân cảm thấy rất lo lắng ưu sầu------- "Tiểu cô nương này xem ra rất thành thật đàng hoàng, nhưng chỉ có điều, chỉ có điều..." Chỉ có điều là lớn lên có chút quá xinh đẹp rồi. Thiếu nữ thiếu nam 15-16 tuổi ở cùng dưới một mái nhà, làm sao có thể không khiến một người mẹ lo lắng chứ? Minh Tuấn hiểu được nỗi lo lắng của vợ mình, lập tức an ủi: "Em yên tâm, con trai em, bình thường ngoại trừ công thức Toán học, thì nó có để ý đến cái gì nữa đâu, đúng không? Con gái lão Thẩm mỗi ngày đều theo đuổi đến tận nhà nó cũng có nhìn người ta lấy một cái đâu?" Không lâu sau đó. Minh Tuấn: Mặt đau, thật sự vô cùng đau. Tag: Thanh mai trúc mã, song phương yêu thầm, truyện ngọt vườn trường, phấn đấu thi đua. Nhân vật chính: Kiều Tích, Minh Ngật.

894.3K 91 chương 0
HOÀN - Nữ phụ chia tay hằng ngày - da Thanh Oa

HOÀN - Nữ phụ chia tay hằng ngày - da Thanh Oa

Tên truyện: Nữ phụ chia tay hằng ngày Tên gốc: 穿书之女配的分手日常 Tác giả: da Thanh Oa Editor: Tiểu Vũ Bìa: thay ngày 17/9/2020, do bạn @MuVanh xinh gái des Nguồn: Tấn Giang, tangthuvien, wikidich... Tình trạng raw: Hoàn (132 chương) Tình trạng edit: Hoàn 13/07/2019 - 21/05/2020 ------------------------------------------------------ Văn án: Sau khi La Thiến xuyên thư, trở thành một nữ phụ ác độc thì cô tuyệt đối không muốn đi tìm đường chết. Mỗi ngày cô đều nơm nớp lo sợ chờ đợi việc lui thân thành công rồi đi làm Bao Tô Bà (*). (*) Bao Tô Bà: nhân vật trong phim Tuyệt đỉnh Kungfu của Châu Tinh Trì, là bà chủ của một dãy các phòng trọ cho thuê. La Thiến cũng muốn mua nhà rồi cho thuê như Bao Tô Bà =))) Đầu tiên, cô ngồi đợi nữ chính xuất hiện. Sau đó, cô ngồi đợi tình cảm của nam nữ chính thăng hoa. Tiếp đến, cô ngồi đợi nam nữ chính chia tay. Cuối cùng là ngồi đợi nam nữ chính gương vỡ lại lành, vui sướng hạnh phúc, kết hôn sinh con, happy ending. Kết quả thì sao chứ? Sao lại biến thành cô và nam chính sinh em bé rồi? La Thiến mông lung, rốt cuộc là cô tính sai bước nào? Chú ý: 1. Nữ chính (La Thiến) không mạnh mẽ, là một nữ chính bình thường, bình thường, bình thường. 2. Là ngọt văn, nhưng vẫn có một chút khúc mắc.

1.6M 133 chương 0
Tản Tuyết Điểu Truyền Kỳ

Tản Tuyết Điểu Truyền Kỳ

chuyện kể về Tản Tuyết Điểu còn câu chuyện ra sao mọi người nhớ đón đọc nhé

90 2 chương 0