Từ khóa tinhcam
1417 truyện
Thất Tiền Chứ Không Thất Chồng!

Thất Tiền Chứ Không Thất Chồng!

Thất Tình Chứ Không Thất Chồng! Tác giả: Ký Túc Xênh "Em thà thất tiền, chứ không muốn thất chồng đâu" "Vậy em chịu về?" Cô chạy lại, ôm anh. "Em về, huhu, em nhớ chồng. Nhớ chồng yêu thương, nhớ chồng hay ghen, nhớ chồng ghen luôn cả với động vật mà là đực" "..."

39.6K 7 chương 0
Thám Tử Âm Dương

Thám Tử Âm Dương

Một văn phòng thám tử nhỏ nằm trong một con hẻm, được người đời truyền tai nhau rằng nơi đó được bao bọc bởi những âm hồn ác quỷ. Sáng phục vụ người sống, đến đêm , vào đúng giờ Tý, sẽ phục vụ những người trong cõi âm. "Được beta bởi Meteoroid_Team"

1.2K 14 chương 0
Chủ Nhân, Xin Chào!

Chủ Nhân, Xin Chào!

Cô biết mình sắp chết. Cô thực sự sợ hãi, thân thể co chặt lại không ngừng run rẩy, đáy mắt tối lại ngập nước mắt. Tai nghe thấy mọi người không ngừng sợ hãi mà la hét. Thính giác của cô rất nhạy, có thể nghe thấy tiếng gào khóc, la hét chói tai ở đằng xa, bọn họ đều rất sợ hãi nhưng chẳng thể phản kháng. Nước mắt trào ra, cô không ngừng phát ra tiếng nức nở, trong đầu hiện lên hình ảnh của anh. Anh luôn thích sờ đầu cô, ôm cô vào lòng, có gì ngon đều cho cô, lúc tức giận thì đánh mông cô. Bị đánh cô tức giận giương nanh múa vuốt, tứ chi giãy dụa phản kích nhưng vẫn cẩn thận thu móng vuốt sợ làm anh bị thương. Anh là thế giới duy nhất của cô! Cô biết sẽ không còn được gặp lại anh nữa! Điều này so với chết còn làm cô sợ hãi hơn.Nước mắt càng ngày càng nhiều. Cô cảm thấy bốn phía lay động, toàn thân vô lực rơi xuống. Đồ vật rơi đè lên người cô. Cô đau đớn kêu lên, chất lỏng ấm áp từ thân thể trào ra, cơ thể đau đớn dần rét run.Trong tiềm thức cô nhớ đến lúc anh ôm cô vào lòng. Cái ôm ấm

3.5K 10 chương 0
Vợ Yêu Gây Họa

Vợ Yêu Gây Họa

Nội Dung Truyện : Vợ Yêu Gây Hoạ Cô đúng là hại anh tức chết mà, làm thương tổn trái tim vẹn nguyên của anh. Cô đó, anh vẫn một mực bảo vệ, chăm sóc cô nhiều năm vậy mà suy nghĩ cô thật lệch lạc cô nghĩ anh thích đàn ông? Là vì nhiều năm qua không thấy phụ nữ bên cạnh anh ư ? "Vậy em cứ mỗi ngày ở bên cạnh anh là có thể biết rốt cuộc anh có phụ nữ hay không? "Được, vậy em sẽ ở bên anh mỗi ngày để xem ai là người phụ nữ của anh?" Ha ha, anh chính là chờ những câu này của cô! Anh nhất định sẽ cho cô nhìn thật kỹ... Người phụ nữ của anh... là ai?

45.1K 10 chương 0
Cô gái của chúng ta ( Creepypasta x reader )

Cô gái của chúng ta ( Creepypasta x reader )

Các cp nam đã trót yêu một cô gái hết sức cu te phô mai que.

41K 13 chương 0
ký túc xá aov [ tình trai ]

ký túc xá aov [ tình trai ]

vã otp nhưng lười viết nên tui bẻ lái qua text fic luôn. các cặp tui ship thì tui để đây luôn để mấy bạn né notp luôn nhé. tên ai tui viết trước thì nằm trên nha. + yorn x aleister + murad x tulen + nakroth x zephys + hayate x enzo + kriknak x mganga + slimz x fennik + zata x laville ảnh bìa thuộc Nguyễn Hoa

3.5K 27 chương 0
[Edit/ ĐM] Tạm Bợ - Bát Thiên Quế Tửu

[Edit/ ĐM] Tạm Bợ - Bát Thiên Quế Tửu

Tên gốc: 偷生 Tác giả: Bát Thiên Quế Tửu Thể loại: huynh đệ văn, niên thượng, tình cảm, hiện đại, ngọt sủng, có thịt, HE Tình trạng: 70 chương ngắn + 10 phiên ngoại Edit: Nee Truyện đăng duy nhất trên wattpad và wordpress chính chủ. Vui lòng không mang đi nơi khác~ Văn án: (Văn án do editor tự viết) Lần đầu tiên bắt gặp cậu, vết thương đầy mình, muốn bao nhiêu đáng thương có bấy nhiêu đáng thương, hắn tự nhủ bản thân phải cứng rắn, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt cậu, lại chẳng thể nhẫn tâm nổi. Hắn biết, cậu là đứa con hoang của ba hắn, là đứa em cùng cha khác mẹ mà hắn chán ghét nhất, là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay của cha mẹ hắn, khiến hắn mất đi gia đình. Vậy thì sao? Hắn chấp nhận mọi hậu quả, nhưng liệu cậu có thể hay không? Tàn nhẫn độc ác đệ khống công x ốm yếu đáng thương có bệnh tâm lí thụ. Cp chính: Tiêu Long Tân x Văn Triệt Dò mìn: công thụ là anh em cùng cha khác mẹ, có tình huống cẩu huyết nhưng khá ngắn, chủ yếu miêu tả tuyến tình cảm của công thụ Bản edit chỉ chính xác 70-80%, chưa có sự đồng ý của tác giả.

1.2K 12 chương 0
[ĐM] {KX] [EDIT] CHỦ BÁ HÔM NAY CỨU VỚT THẾ GIỚI SAO

[ĐM] {KX] [EDIT] CHỦ BÁ HÔM NAY CỨU VỚT THẾ GIỚI SAO

Tác giả: Cửu Xích Trần Sa Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Hệ thống, Khoái xuyên, Song hướng yêu thầm, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Phát sóng trực tiếp Nội dung nhãn: Khoái xuyên phát sóng trực tiếp hệ thống ngọt văn Tìm tòi từ mấu chốt: Diễn viên: Đằng Đông, Cố Khế Đọc bản gốc (tiếng trung) của tác giả tại đây: Link wordpress:

4.7K 37 chương 0
[Edit] Lớp học bổ túc của sư tôn [ĐM]

[Edit] Lớp học bổ túc của sư tôn [ĐM]

Bản Convert: Wikidich. Editor: Phương trình bậc hai. EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP HAY CHUYỂN PER KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA EDITOR. TRUYỆN CHỈ ĐÚNG KHOẢNG 50% - 60% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.

1.6K 10 chương 0
[Edit] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống [ĐM]

[Edit] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống [ĐM]

Tên khác: Sư tôn khó làm. Ham hố ôm hai bộ cùng lúc nên không chắc lắm =))) Editor: Phương trình bậc hai. EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP HAY CHUYỂN PER KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA EDITOR. TRUYỆN CHỈ ĐÚNG KHOẢNG 50% - 60% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.

1.2K 9 chương 0
[ĐM - EDIT-HOÀN] Yêu thầm - Kỳ Thập Nhị (Đoản văn)

[ĐM - EDIT-HOÀN] Yêu thầm - Kỳ Thập Nhị (Đoản văn)

Mẹ đẻ: Kỳ Thập Nhị 祁十二 Số đo ba vòng: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Đoản văn Hưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 1 chương + 1 PN Editor + Beta: Voi Còi Nhử mồi: Two strangers fell in love. Only one knows it wasn 't by chance. Hai người xa lạ yêu nhau, chỉ có một người biết đó không phải là tình cờ -- Bát Nguyệt Trường An (Yêu thầm) * Báo động: Bệnh kiều TRUYỆN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN MONG MỌI NGƯỜI KHÔNG MANG RA NGOÀI.

1.1K 3 chương 0
[ĐM/ABO] Cuồng nhiệt

[ĐM/ABO] Cuồng nhiệt

Tên: Cuồng nhiệt Tác giả: Cao Sổ Chân Đích Hảo Nan Học.(Toán Cao Cấp thật là khó học) Nguồn: Wikidich Tình trạng: Đã hoàn thành Số chương: 59 chương + 3 phiên ngoại (vì 1 chương khá ngắn nên mình sẽ gộp lại ) Edit+Beta: L'âme Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Ngọt sủng , Sinh con , Tinh tế, ABO , Song hướng yêu thầm , Nhiều CP , Duyên trời tác hợp , 1v1, có chút H VĂN ÁN Omega Kì Ngọc thích Việt Thanh suốt 3 năm cấp ba, rốt cuộc khi lên đại học cậu lấy hết can đảm chọn một thời điểm để tỏ tình. Việt Thanh là một Alpha, ở Đại Học đột nhiên được một Omega đáng yêu tỏ tình Lúc bắt đầu: "Rất xin lỗi bạn hoc, tôi..." Về sau: "Tiểu hạt dẻ, lại đây ôm một cái nào." Vẻ ngoài thoạt nhìn rất nghe lời nhưng trên giường lại làm Alpha thẹn thùng Omega x Vẻ ngoài thoạt nhìn ôn tồn, lễ độ nhưng trên giường siêu ác liệt Alpha. CP chính: Vị bạc hà A x Cam nhỏ O CP phụ: Vị quả chanh A x Tiểu ớt cay O

16.2K 23 chương 0
[ĐM Edited] Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội

[ĐM Edited] Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội

Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội Hoa Trượt Ta Còn Là Thích Hợp Hơn Tham Gia Áo Vận Tác giả: Khuẩn Hành J Tình hữu độc chung, thi đấu, trọng sinh, sảng văn, cao lãnh học thần công x dốc lòng mông vểnh thụ, tô sảng khoái ngọt, cường cường. Tình trạng: Raw (Hoàn 223c + 10pn) Edit (Hoàn) Editor: Bloody221166

56.1K 59 chương 0
Hệ Thống Bảo Lưu Sinh Mệnh

Hệ Thống Bảo Lưu Sinh Mệnh

Một người tàn nhẫn như ôn nhu... Một người vui vẻ như bi thương... Một người lạnh lùng như ấm áp... Một người phong lưu như chung thủy... Một người vô tâm như thâm tình... Còn cô, một Ava cấp SS, chỉ vì tiền thưởng cao trên trời mà lỡ dại chấp nhận một nhiệm vụ vô cùng kì lạ. Vì sao lại nhấn "Accept" a~ Mình muốn đi ngủ đi ngủ... Một cái ngáp nhân Hạ Diệp Thiên không hề biết rằng mình một cỗ hút trai đẹp, trượt chân nằm ngáy ngay trong lưới tình đã được âm thầm sắp xếp... Hạ Diệp Thiên: Đm!! Bà đây nhất định dẫm phải shit chó!! Vì sao ai cũng có dị năng a!! Mỗ tác giả mau giải thích!! Mỗ tác giả: Hắc hắc~ Không nói nhiều!! *vỗ tay* Chúng nam nhân từ đâu xuất hiện kéo ai đó đi mất:... ...Nè nha... cái này làm gì có trong kịch bản!! Các người ở đâu biến ra một đống thế này! Anh không phải đã bị bà đá rồi sao? Mau cút!...Còn anh sao lại theo phe bọn họ? Uổng công tôi xem anh như soái ca!... Anh này không phải tổng tài băng sơn mặt than gì gì đó sao? Sao không về quản vợ của anh đi!... Khoan!! Hoa hoa Công tử ai cho trèo lên giường lão nương?! Lão nương đánh!... Còn anh không phải là anh trai đã chết mất xác sao? Quay về đây làm gì??? *khóc rống* Lão nương muốn đi ngủ a...~ ---------------- Tác giả: Twin Cats Note: Viết vì sở thích cá nhân nhưng tay nghề vẫn chưa cao lắm, mong mọi người ủng hộ!

1.7K 14 chương 0
「EDIT - ĐM」 Trọng Sinh Chồng Trước Lại Theo Đuổi Tôi? - Nhược Ương Quân

「EDIT - ĐM」 Trọng Sinh Chồng Trước Lại Theo Đuổi Tôi? - Nhược Ương Quân

• Tên gốc: 重生后前夫又来追我了?[星际] • Tên Hán Việt: Trọng sinh hậu tiền phu hựu lai truy ngã liễu? [tinh tế] • Tác giả: Nhược Ương Quân - 若鸯君. • Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Niên hạ, Tinh tế, ABO, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1, Song trọng sinh. • Editor: Chao (@tieuchaodangiu - Wattpad). • Nguồn: shubaow. • Số chương: 45 chương. • Nguồn convert: DuFengYu (wikidich). • Tình trạng bản gốc: hoàn thành. • Tình trạng bản edit: đang tiến hành... • Bìa: • Ngày đào hố: 29/07/2021. • Ngày lấp hố: chưa xác định... _ Truyện edit với mục đích phi thương mại, chưa xin phép tác giả. Chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad @tieuchaodangiu và Wordpress Nhà Nhỏ Của Chao, vui lòng không re-up!

3.2K 8 chương 0
[Tokyo Revengers R18] Đụ Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại

[Tokyo Revengers R18] Đụ Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại

Hẹn hò qua mạng luôn phổ biến ở khắp nơi, có những người muốn tìm người tâm sự, có những người lại chớm nở những tình yêu. Nhưng rồi cái gì cũng có mặt trái của nó. Hy Nhiên sống một cuộc sống không mấy hạnh phúc, cô bị người cha ruồng bỏ, một người mẹ vô tâm ngày ngày chỉ biết đâm đầu vào đánh bạc. Cô luôn muốn thoát khỏi cuộc sống đầy ngột ngạt này, và may mắn đã mỉm cười với cô. Được nhận làm trong một tiệm tạp hóa nhỏ, tiền lương đủ để cô mua đồ ăn hàng ngày, sống một cuộc sống yên ổn. Một ngày nọ, người bạn làm chung với cô giới thiệu cho cô các trang hẹn hò qua mạng, có gì buồn phiền có thể lên đây để tìm người tâm sự. Và cô quen được một người, anh ấy có để một hình avata rất dễ thương, một hình pudding và một cây baton. - Em yêu, có gì buồn phiền hãy nói với tôi. *Cân nhắc độ tuổi trước khi đọc!*

4K 7 chương 0
[Cao H] CHÀNG NGỐC

[Cao H] CHÀNG NGỐC

Hán việt: Sỏa tử Tác giả: Tô Mã Lệ Tình Trạng: Hoàn thành Nhân vật chính: Vãn Phong, Tiêu Cảnh Duệ ( Đại Sơn ) Vãn Phong bị người ngốc ăn sạch sành sanh không chừa một mảnh. Người ngốc này tinh lực dồi dào, ăn không biết no.... ⧱Truyện được convert bởi ? Vespertine & Hanlac ? ⧱Vui lòng ghi rõ "Nguồn: Vespertine & Hanlac" khi re-upload, edit, giới thiệu truyện. Mọi người nên đọc đi ạ hay lắm các bạn thích đọc HHHHH thì mại dô

116K 77 chương 0
Tiểu Yêu Nữ, Em Bức Tôi Đến Điên!

Tiểu Yêu Nữ, Em Bức Tôi Đến Điên!

Tên truyện : Tiểu Yêu Nữ, Em Bức Tôi Đến Điên! Au : gemee921 Thể loại : Cao h, hiện đại, lãng mạn. Cốt truyện : Cô, Hạ Kỳ Hiên - một đứa con gái nhà nghèo, hoàn cảnh rất phức tạp.. Ba cô nuôi tiểu hồ ly bên ngoài, lại nhiều lần ra tay với mẹ cô, rất tàn bạo.... Mẹ cô, người phụ nữ hiền lành, dịu dàng nhưng vì không giàu có mà bị ba cô khinh bỉ, xem thường. Vì thương mẹ, cô gái 18 tuổi làm đủ mọi việc để hai mẹ con có cái ăn cái mặc, nhờ gương mặt xinh đẹp và dáng người cân đối, cô được nhận vào làm người hầu cho một gia tộc giàu có. Chẳng mai, lại chạm phải một tên tổng tài mặt dày dâm đãng, lần này không xong cho cô rồi, thật sự thảm a.

1.4K 6 chương 0
[Xuyên sách] Tẩy Duyên Hoa

[Xuyên sách] Tẩy Duyên Hoa

NOTE: là truyện ngắn bản raw Nếu là một người tổng một bộ đối sở hữu sự vật đều không để bụng bộ dáng, có thể hay không là bởi vì nàng cũng không từng được đến quá muốn? Thư xuyên đến trên người một cái ác độc nữ xứng, gian thần phụ thân, ăn chơi trác táng huynh trưởng, hơn nữa giai đoạn trước nữ xứng đã đem chuyện xấu làm tẫn, cho nên nàng bảo mệnh chi lộ có thể nói là đường dài lại gian nan. Không có nữ chủ quang hoàn cùng bàn tay vàng, nên như thế nào nghịch chuyển trong tay một đống lạn bài, thận trọng từng bước xoay ngược lại nhân tâm? Tên gốc: 洗铅华 Tác Giả: Thất Nguyệt Lệ Chi Loan

3.6K 66 chương 0
Song Thiên - Huyết Trà.

Song Thiên - Huyết Trà.

"Cái tên của nó thật không hợp. Huyết trà nghe có vẻ hay hơn, anh nhỉ?" "Tại sao em lại nghĩ thế?" "Một màu đỏ như máu." san - 21.03.20 Cre: Ảnh by TSN.Cami

1.4K 10 chương 0
Xin chào, tình huống này đã kéo dài bao lâu rồi?

Xin chào, tình huống này đã kéo dài bao lâu rồi?

Tên truyện: Xin chào, tình huống này kéo dài bao lâu rồi? Tác giả: Ôn Tuyền Bổn Đản Editor: Bloody221166 Tình trạng: Raw (Hoàn 100c + 14pn) Edit (Đang đào) Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả, không REUP, không chuyển ver.

9.2K 67 chương 0
[Edit][Xuyên Thư] Làm Nữ Phụ Ở 300 Năm Sau

[Edit][Xuyên Thư] Làm Nữ Phụ Ở 300 Năm Sau

?Hán Việt: Tại Tam Bách Niên Hậu Tố Nữ Phối [ Xuyên Thư ] ?Tác giả: Bất Khởi Sàng Tựu Khai Tâm ?Tình trạng: Đang edit ?Editor: Ochibi ?Văn Án: Nhà Thư Sâm Nhuyễn có được quặng mỏ lớn nhất trong nước, là thiên kim quặng vô số người hâm mộ. Làm bạch phú mỹ đỉnh cấp, còn cùng Thiếu tướng quân đông đế quốc tiền đồ vô lượng có hôn ước trẻ thơ. Nhưng mà bỗng một ngày, cô phát hiện mình chỉ là nữ phụ xuyên sách. Cô là thiên kim giả, nữ chủ mới là đứa con Thư gia chân chính. Sau khi nữ chủ trọng sinh, sẽ đem cô đuổi khỏi Thư gia, tiếp nhận vị hôn phu. Thậm chí đến mặt cô, nữ chủ cũng xuất phát từ ghen ghét hủy diệt luôn. Nữ phụ kết cục cuối cùng là bị ném vào Rừng Độc, bị thú biến dị ăn tươi nuốt sống. Thư Sâm Nhuyễn: ) ➠Đăng trên Wattpad ?TRUYỆN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP?

43.5K 23 chương 0
[Quyển 1][Edit][Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc

[Quyển 1][Edit][Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc

?Hán Việt: Khoái Xuyên Chi Nữ Phối Bài Khai Dã Thị Hắc Đích ?Tác giả: Thập Tam Thanh ?Editor: Ochibi ?Văn án: Một đóa tiểu hắc liên nở rộ. Không mừng chớ phun, thỉnh đường vòng ~ Đây là một chuyện xưa xuyên nhanh nữ phụ thành công công lược vô số nam phụ, một ngày lại phát hiện, chính mình hoá ra cũng một đóa bạch (hắc) liên hoa thăng cấp phấn hắc phấn hắc. Nữ phụ xuyên nhanh tiêu chuẩn: Biết rõ cốt truyện, nghiền ngẫm lòng nam nhân (nam phụ), người đẹp gia cảnh tốt, thấy nam chủ liền hoa si cộng thêm não tàn Thế là Hạ Thu oanh oanh liệt liệt bắt đầu tự mình đả đảo nam nữ chủ, áp đảo nam phụ sinh hoạt khá giả, thẳng đến một ngày nào đó...... Cô phát hiện mình thế nhưng là đến cứu vớt thế giới! # Nam nhân của ta muốn hủy diệt thế giới, muốn giúp hắn một tay hay không? # Cầu online, rất gấp ➠Đăng trên Wattpad ?TRUYỆN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP?

23.3K 17 chương 0
[TRUYỆN TRANH]  MILK TEA

[TRUYỆN TRANH] MILK TEA

Vào một đêm, Freya mơ màng trông thấy một anh chàng bị hoa hồng quấn quanh. Khi tỉnh lại vào sáng hôm sau, một chiếc nhẫn bí ẩn và không thể tháo dời khỏi tay Freya? Anh chàng trong giấc mơ đã làm một bản hợp ước với cô? Chuyện gì sẽ xảy ra? Người lạ mặt này là ai.....

64.5K 36 chương 0
(Truyện tranh)Sủng phi của Pharaoh-Trung Quốc

(Truyện tranh)Sủng phi của Pharaoh-Trung Quốc

Vyvy,thiên kim tiểu thư nước London Pharaoh Ai Cập,quyền lực nhất Thượng Ai Cập

5.3K 13 chương 0
[CaoH-Editing] Tổ Chức Lại Gia Đình

[CaoH-Editing] Tổ Chức Lại Gia Đình

Tổ Chức Lại Gia Đình Tác giả: Không Thịt Không Vui Editor: Raining Thể loại: CaoH, 1v1, sủng, hiện đại

21K 1 chương 0
[Hoàn-CaoH] Hằng ngày ăn sạch tiểu thư ký - Dạng - Kem

[Hoàn-CaoH] Hằng ngày ăn sạch tiểu thư ký - Dạng - Kem

Hán Việt: Bả tiểu bí thư cật càn mạt tịnh đích nhật thường Tác giả: Dạng Editor: Kem Nguồn cv: vespertine Số chương: 64Cc + 5NT Thể loại: Caoh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , 1v1, Sạch, Ngọt văn Ngày đặt gạch: 28/7/2020 Ngày chính thức mở hố: 18/6/2021 Ngày đóng hố: 26/7/2021 -- Văn án: Như tên truyện: Chính là một tổng tài dụ dỗ tiểu thư ký. Lại nhẹ nhàng cất tiểu thư ký vào trong túi mình. Tổng tài đại nhân tỏ vẻ: "Tiểu thư ký nhà ta ăn ngon thật." Tiểu thư ký: "Anh là cái tên gia hỏa mặt người dạ thú!"

44.4K 8 chương 0
[Editing_CaoH]Bạch Phú Mỹ và Nhiếp Ảnh Gia

[Editing_CaoH]Bạch Phú Mỹ và Nhiếp Ảnh Gia

Bạch Phú Mỹ và Nhiếp Ảnh Gia Tác giả: Khê Tịch Tịch Converter: Vespertise Editor: Raining Số chương: 22 Thể loại: 3S, cao H, hiện đại Truyện đăng tải duy nhất tại: 1. Media365/ Raining Missyou 2. Page Facebook/ Raining Missyou 3. Wattpad/ Stronggirl33 !!! Nghiêm cấm Copy/ Reup/ Convert dưới mọi hình thức.

3.9K 2 chương 0
(NP, Cao H) Thứ Đồ Chơi Khiến Em Thỏa Mãn

(NP, Cao H) Thứ Đồ Chơi Khiến Em Thỏa Mãn

"Buồn cười thật! Kẻ bị tổn thương lại đi làm tổn thương người khác!" "Mày là con khốn nạn! Mày không yêu anh ấy thì sao lại còn quan hệ với anh ấy nhiều như vậy chứ? Mày không còn chút tôn nghiêm nào của phụ nữ nữa hả?" "Anh ấy không phải là cave để mày thích thuê là thuê, thích đến là đến, đùa giỡn với tình cảm người ta như vậy, quan hệ xác thịt với người ta như vậy mà chẳng động lòng trao cho người ấy trái tim! Anh ấy là con người! Là con người chứ không phải đồ chơi!" Cô ấy quyến rũ người khác bằng vẻ mặt ngây thơ vô số tội, rồi dụ người ta lên giường và đánh chén như một kẻ săn mồi, thỏ non vốn không phải là cô, mà chính là những người đàn ông xấu số! Từ nhỏ đến lớn, cô chưa từng thua bất kì trò chơi nào, kể cả trong tình yêu cũng vậy, ấy thế mà... Lưu Hải Nguyệt vì một người đàn ông làm mình tổn thương mà biến chất, đồng thời chẳng hề coi tình cảm người khác ra gì, họ vốn chỉ là trò đùa trong mắt cô, là thứ tiêu khiển khiến cô thỏa mãn mỗi khi nhớ về người cũ! Nhưng... cho đến khi... người đàn ông đó xuất hiện... Anh ta cũng chẳng khác những người trước kia là bao, nhưng tình cảm mà Nguyệt đối với hắn... là một thứ gì đó rất khó tả! ~*.*~ Lưu ý: Truyện không cổ xúy hay khuyến khích bất kì hành vi đồi trụy, bạo lực, vi phạm pháp luật hay chuẩn mực đạo đức xã hội, nếu có các tình tiết vi phạm những điều vừa nêu trên thì chỉ là lên án, đả kích và tái hiện hiện thực xã hội! Truyện chỉ được đăng trên Santruyen.com, Wattpad.com và Wordpress.com, tớ còn non tay lắm nên đừng c

7.4K 23 chương 0
[EDIT - 3S, Hoàn]Tổng Tài, Đừng Qua Đây~Hồng Thiêu Nhục

[EDIT - 3S, Hoàn]Tổng Tài, Đừng Qua Đây~Hồng Thiêu Nhục

Tổng Tài Đừng Qua Đây Tác giả: Hồng Thiêu Nhục Editor: Wookie Số Chương: 29 Tình Trạng: Đã Hoàn Thể loại: Hiện đại, CaoH, 3S, Ngọt sủng, 1v1, HE CP tổng tài X trợ lý nhỏ ❤❤❤ #1 Tổng Tài Đừng Qua Đây~ Hồng Thiêu Nhục

31K 3 chương 0