Đang tải dữ liệu...

Từ khóa tokyorevengers
121 truyện
tokyo revengers | alltake oneshot series | secret.

tokyo revengers | alltake oneshot series | secret.

Tổng hợp các oneshot AllTake rating M, MA (chủ yếu là H =)))) ) Mọi người dòm kĩ rating và cân nhắc trước khi đọc nhé.

1.2K 1 chương 0
[AllTakemichi] Tức Nước Vỡ Bình

[AllTakemichi] Tức Nước Vỡ Bình

tác giả : Soya

4.5K 5 chương 0
[TR/ AllTakemichi] Ký túc xá nam sinh.

[TR/ AllTakemichi] Ký túc xá nam sinh.

Tên khác: Ở ký túc xá trường, tôi bỗng nhiên thu được một đám dính người. Tác giả: Mai. Thể loại: Nhẹ nhàng, hài hước, cuộc sống thường ngày, không dựa vào cốt truyện, Ooc, đọc giải trí. --- *Văn án: Thanh xuân căn bản chính là hoài niệm, là nhớ nhung, là nuối tiếc... Nhưng mà cũng vô cùng đẹp đẽ! *Truyện chỉ được đăng trên Wattpad, không mang đi khi chưa xin phép.

32.1K 28 chương 0
[Mitake] DỤC ??️??️

[Mitake] DỤC ??️??️

Đây là tác phẩm đầu tay của Mu nên là mong mọi người góp ý để Mu có thể làm tốt hơn trong các tác phẩm tiếp theo ?.Mu sẽ không giảm tránh các từ ngữ tục tĩu đâu nên mọi người cân nhắc :) Truyện Mu viết là theo suy nghĩ của Mu nên sẽ phi logic và không theo cốt truyện chính , ai không đọc được thì có thể out ?‍♂️ Ảnh : Mu lụm trên gô gồ ')

3.4K 1 chương 0
[InuiKoko - R17] Say

[InuiKoko - R17] Say

Warning: thô tục, r17, ooc.

1.9K 1 chương 0
[R18/ Tokyo Revengers] Sweetee

[R18/ Tokyo Revengers] Sweetee

Mỗi chap là mỗi phần khác nhau, của các couple khác nhau trong TR. -Lệch nguyên tác đến 60% hoặc hơn, OOC, BL, R18 (H+). *Lưu ý: Hầu hết các chap đều là R18, từ ngữ thô tục, nếu không thích ứng được thì dừng đến đây thôi nhé.* =>Truyện được reup từ facebook đã có sự cho phép của writer Hyn. Đừng bê đi nơi khác mà không có sự đồng ý của writer.

4.1K 13 chương 0
[Mitake/thô/H+/On going] Gọi tao là Manjirou _ Tổng hợp oneshort đến short fic.

[Mitake/thô/H+/On going] Gọi tao là Manjirou _ Tổng hợp oneshort đến short fic.

LỊCH ĐĂNG TRUYỆN - THỨ 5 CÁCH NHAU 2 TUẦN. TRỄ DEADLINE NHIỀU NHẤT LÀ THỨ 7. Tác giả : Min JunHee. Thể loại : BL/Short series/Short fic/Collection. Tên truyện : [Mitake/Thô/H+] Gọi tao là Manjirou. Tình trạng : On going. Nhân vật : Tokyo Revengers anime/manga. Ngày xuất bản đầu tiên : 3/10/2021. *LƯU Ý* +VIẾT THÔ CÓ THỂ SẼ KHÔNG HỢP VỚI MỘT SỐ NGƯỜI!! + KHÔNG copy truyện ra khỏi WATTPAD. + KHÔNG lấy truyện mà KHÔNG có sự ĐỒNG Ý của tác giả. + KHÔNG comment với ngôn từ thô tục. + KHÔNG xúc phạm người khác. . Không liên quan tới cốt truyện nhiều lắm, chỉ một vài chi tiết hoi. . Trong đây chỉ toàn H thuii. H xuyên lục địa lun nha mấy hoa nhỏ. . Lần thứ 2 viết H nên có gì sai sót mong mấy bẹn thông cẻm nhe:'3 . . ©BẢN QUYỀN CỦA MIN JUNHEE© @minjunheedaddy Facebook : JunHee. Tác giả : Min JunHee.

24.1K 17 chương 0
♆SanzuAll-ĐN Tokyo Revengers♆ Dirty Love

♆SanzuAll-ĐN Tokyo Revengers♆ Dirty Love

-Tên Khác: Phiên ngoại H của Killer -Văn án: Nhảy múa điên cuồng trên đống lửa nóng Thổi đến cơ thể em từng đóa hồng đỏ thẫm Thân hình chúng ta sẽ cùng khiêu vũ Một điệu tango như thời Eva và Adam "Hãy in dấu trên cơ thể tao đi." "Cái chạm của chúng ta, làn hơi thở quấn quýt cùng sự cọ xát trần tục nhất." [????? ????? ??????? ?? ??????? ??????.] -Thể loại: Đồng nhân, đam mỹ, nhất công đa thụ, 1x4, H văn. -Tác giả: 陽花里.

1.1K 15 chương 0
|AllTake| Bóng ma

|AllTake| Bóng ma

Tác giả: Alice Greecy. Thể loại: đồng nhân, boyslove, hiện đại, NP, đồng nhân, cường x cường, niên hạ. Chú ý: Truyện lệch so với nguyên tác. Không thay đổi giới tính nhân vật. Có những từ ngữ tục tĩu, hơi thô thiển không phù hợp với một số người, cân nhắc trước khi đọc. "Sống vật vờ như một bóng ma không có định hướng trước."

2.2K 8 chương 0
[Tokyo Revengers]Ran×Sanzu

[Tokyo Revengers]Ran×Sanzu

WARRING:truyện có yếu tố 18+,từ ngữ thô tục không đọc xin mời ra . Bối cảnh nội dung là của tôi Xưng hô: Sanzu: cậu Ran: hắn,gã Còn lại: anh

7.8K 11 chương 0
[ Tokyo revengers ] Tình Ái【Tạm Drop】

[ Tokyo revengers ] Tình Ái【Tạm Drop】

- Fanfic, lệch nguyên tác, OOC, R18, bạo lực nhẹ, boylove, hơi tục, loạn luân - Đây là cp tui ship nên làm ơn TÔN TRỌNG giùm ?

8.6K 11 chương 0
「??? | ???????????? | ????? ?? ?? ???」

「??? | ???????????? | ????? ?? ?? ???」

⚠ CẢNH BÁO ĐỘ TUỔI ⚠ • AUTHOR : Neko Yuuki • CAO H • TỤC TIỂU, NGÔN TỪ CÓ THỂ SẼ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI MỘT SỐ NGƯỜI. • KHÔNG THÍCH TRUYỆN THÌ HÃY OUT CHỨ ĐỪNG ĐỂ LẠI NHỮNG BÌNH LUẬN ÁC Ý. • KHÔNG GÂY WAR, DRAMA,... • KHÔNG LẤY TRUYỆN CỦA TÔI SANG CÁC NỀN TẢNG KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÔI. • KHÔNG XEM CHÙA. • DẠO NÀY THÍCH VÀI CẢNH GIƯỜNG CHIẾU NÊN TÔI QUYẾT ĐỊNH TẠO RA BỘ NÀY ĐỂ VIẾT CHO MỌI NGƯỜI ĐỌC. • OOC, NẾU GHÉT OOC THÌ XIN MỜI BƯỚC RA.

1.7K 1 chương 0
〖 Tokyo Revengers - AllSenju 〗 Cô gái của Phạm Thiên

〖 Tokyo Revengers - AllSenju 〗 Cô gái của Phạm Thiên

Nếu Senju không chết mà còn gia nhập vào Phạm Thiên, cùng chuyện tình ái mờ ám. Cô gái được Phạm Thiên ra sức bảo vệ. Phạm Thiên (Mikey, anh em Haitani, Kokonoi, Sanzu, Kakuchou) x Senju. Truyện có yếu tố loạn luân và nhiều tình tiết không thể nói trước. Cảnh báo 18+ và nhiều từ ngữ thô tục. Có OOC.

20.2K 20 chương 0
[ TR ] Ima

[ TR ] Ima

Warning : R18 , R16 , ooc , suy nghĩ kỹ trước khi đọc ( có thể là notp của bạn ) , chứa yếu tố không lành mạnh. Đây là fanfic , không liên quan đến nguyên tác , không cổ súy cho những hành động sai trái hay bình thường hóa những việc trái với luân thường đạo lý và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

14K 15 chương 0
[ AllTake ] Dấu chấm hết cho kiếp mệnh anh hùng

[ AllTake ] Dấu chấm hết cho kiếp mệnh anh hùng

Cậu mệt mỏi khi phải làm anh hùng rồi...

10.6K 12 chương 0
[ ĐM Tokyo Revengers ] Tôi muốn - TakeMikey

[ ĐM Tokyo Revengers ] Tôi muốn - TakeMikey

Một thế giới khác nơi Takemichi có hạnh phúc của riêng mình và Mikey đang chìm dần vào bóng tối

2.1K 1 chương 0
[ ĐM Tokyo revengers ] Giấc mơ - KokoInu

[ ĐM Tokyo revengers ] Giấc mơ - KokoInu

Nếu nói rằng Kokonoi chưa từng ghét Inupee, đó sẽ là một lời nói dối.

2.1K 1 chương 0
「Alltakemichi 」Hoàng thượng

「Alltakemichi 」Hoàng thượng

Fic được viết lại và phát triển từ fic cùng tên trên Manga toon của tác giả. Tác giả không rành về các từ ngữ thời xưa nên chắc sẽ có lồng ghép từ ngữ hiện đại Lưu ý : OOC, cần cân nhắc trước khi đọc, R18? Tác giả : Sei

8.1K 26 chương 0
[ĐN Tokyo Revengers] Thầm Thương

[ĐN Tokyo Revengers] Thầm Thương

Thế giới của em, tôi bước vào nhé. ____ Tên truyện: [ĐN Tokyo Revengers] Thầm Thương Tác giả: Mốc_Mục Thể loại: Đồng nhân, 1vs1, R16, nhẹ nhàng(hoặc là tôi chắc thế 'v') Phối hợp diễn: Gia giáo chúng, thám tử chúng, bất lương và đồng bọn 'v') Tôi bị simp Shin-niisama mấy cô ạ.

2.7K 6 chương 0
Soft Boy | AllReader

Soft Boy | AllReader

Tác Giả: Cải Trắng Thể Loại: Đam mỹ, all reader, tục tĩu, ngọt, sủng,... Như tên truyện, bạn là một soft boy, một chàng trai theo phong cách dịu dàng, tình cảm, ấm áp và có chút ngây thơ, nhưng không phải kiểu người sẽ dễ bị bắt nạt, hiền nhưng không yếu đuối, không cần bất cứ ai bảo vệ. Ảnh từ picrew.com

1.1K 5 chương 0
[ Tokyo Revengers ] Xuyên không giả

[ Tokyo Revengers ] Xuyên không giả

" Mày xuyên không hả? " " ...không... " " Đừng có chối, tao biết truyện này, tao cũng xuyên không nè, mày không có trong nguyên tác! " " ... " . " Mục tiêu của mày là ai? " " Cứu Shinichirou, ngăn Mikey rơi vào bóng tối rồi sau đó cưới Mikey và hép pi ending. " " ...đoạn cưới Mikey là mày thêm vào chứ gì? " " ... " Nói nhỏ thôi, đm. --------------- Coulpe: Ryuu x Mikey. Senri - no coulpe. #Ze

35.4K 49 chương 0
[ĐN Tokyo Revengers/ĐM] Huyền Thoại trở về?!! - Thangg_Dunce

[ĐN Tokyo Revengers/ĐM] Huyền Thoại trở về?!! - Thangg_Dunce

( Đồng nhân Tokyo Revengers ) Huyền Thoại trở về!!? Thể loại: Np x Oc, chủ công Tác giả : Thangg_Dunce

2.3K 7 chương 0
[ TKR BL ] - Tokyo Revenger BL ( H+ )

[ TKR BL ] - Tokyo Revenger BL ( H+ )

_ Mới viết ... OOC thì rất nhiều mà H thì cũng rất nặng :) _Viết để lấp chỗ trống fandom thưa thớt của TKR :) _Chuyện ít cảnh combat :)) , đơn giản chỉ là nói về cuộc sống và cách họ đè nhau ra :v , dm :v _Truyện mỗi chap thì có 2k từ ... H nặng và có , tục cũng xuất hiện kha khá ... Tình tiết thì chắc chắn sẽ lệch lạc và trẩu loz trong một môi trường toi tạo ra :))) _Sẽ có một vài couple lạ , không thích thì cứ bỏ qua thỏa mái vì nó cũng chẳng liên quan gì tới cốt truyện đâu ~ _Enjoy ~ Vote cho ta đi , ta bấn quá mới viết anime đó :))))))))

27.8K 18 chương 0
[Tokyo Revengers] Thoáng qua

[Tokyo Revengers] Thoáng qua

Đơn côi ngàn năm, lẻ loi ngàn kiếp, chỉ mong được thấy nụ cười của anh, dù chỉ là thoáng qua. •---------------------• •Truyện chỉ được đăng trên Wattpad bởi @LS_Hoshie và Facebook [ Celotus K. Ishi] Những bản đăng nơi khác chỉ là bản re-up chưa có sự cho phép của tác giả.

5.7K 20 chương 0
[TR] Nhật triều

[TR] Nhật triều

Nội dung cho AU Nhật triều, gồm những mẩu chuyện nhỏ về các cp, thường là oneshot. Thể loại: Ảo tưởng, BL, GL, BG, kì bí, hài hước, ngọt ngào, AU. Nhân vật chính: Chifuyu, Seishuu, Kokonoi, Ran,... Cp: Drakey, SenEma, BajiFuyu, HakkMit, TakeoShin, KokoInui,... Mô tả: Một tập truyện ngắn được ghi lại cho đời sau.

1.2K 6 chương 0
[Tokyo Revengers R18] Đụ Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại

[Tokyo Revengers R18] Đụ Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại

Hẹn hò qua mạng luôn phổ biến ở khắp nơi, có những người muốn tìm người tâm sự, có những người lại chớm nở những tình yêu. Nhưng rồi cái gì cũng có mặt trái của nó. Hy Nhiên sống một cuộc sống không mấy hạnh phúc, cô bị người cha ruồng bỏ, một người mẹ vô tâm ngày ngày chỉ biết đâm đầu vào đánh bạc. Cô luôn muốn thoát khỏi cuộc sống đầy ngột ngạt này, và may mắn đã mỉm cười với cô. Được nhận làm trong một tiệm tạp hóa nhỏ, tiền lương đủ để cô mua đồ ăn hàng ngày, sống một cuộc sống yên ổn. Một ngày nọ, người bạn làm chung với cô giới thiệu cho cô các trang hẹn hò qua mạng, có gì buồn phiền có thể lên đây để tìm người tâm sự. Và cô quen được một người, anh ấy có để một hình avata rất dễ thương, một hình pudding và một cây baton. - Em yêu, có gì buồn phiền hãy nói với tôi. *Cân nhắc độ tuổi trước khi đọc!*

4.1K 7 chương 0
[ ĐN Tokyo Revengers x AC ] Bảo Vật Của Phạm Thiên !

[ ĐN Tokyo Revengers x AC ] Bảo Vật Của Phạm Thiên !

Thể loại : Hắc hóa , Đn , Np , H+ , ngôn tình , ... ( Nếu tuyến thời gian khi Takemichi không thay đổi Phạm Thiên trong tương lai ! ) Một Tổ chức tội phạm lớn nhất Nhật Bản Phạm Thiên , tổ chức này có một cô gái nhỏ xinh đẹp được các thành viên cốt cán sủng ái . Và hơn hết chỉ cần kẻ làm cô ta không vui liền ngây lập tức bị Thủ Lĩnh Phạm Thiên giết chết . Hoặc nhìn vào cô ta quá lâu liền sẽ bị thành viên số 2 Phạm Thiên xử đẹp ... Nếu bọn hắn là những con chó hoang dại điên cuồng thì cô ta chính là xiềng xích giam hãm những con quái vật điên cuồng này . Nhưng ai biết được nhân vật lớn này chỉ là một nữ sinh trung học thôi chứ .... Em chính là bảo vật của chúng ta ! ... __ Cre : @toman_official

9.1K 3 chương 0
[ Tokyo Revengers ] Mỹ Nhân Bệnh

[ Tokyo Revengers ] Mỹ Nhân Bệnh

CP : Tô Linh x NP Tô Linh từ khi sinh ra đã vô cùng yếu ớt , thân thể bệnh tật liên miên không tài nào dứt được . Có khi vì ho quá nhiều mà dẫn đến thổ huyết . Mặc dù bệnh tình không mấy tốt nhưng Tô Linh vẫn rất yêu đời sống một cuộc sống tích cực . Gương mặt xinh đẹp của em luôn nở một nụ cười trên môi làm bao người say đắm và si mê em đến điên .... Vẻ đẹp thuần khiết ấy lại càng làm nhiều kẻ có ý đồ ngấp nghé muốn giam cầm em lại chỉ cho một mình chiếm giữ , không muốn một ai có được . Em càng xinh đẹp thuần khiết bao nhiêu bọn hắn càng điên cuồng muốn vấy bẩn nó , muốn em cũng họ rơi vào vũng lầy tối tăm này .... " Tô Linh cậu hôn tôi nhé ? Chỉ hôn thôi " " Cơ thể yếu ớt của em liệu có thể chứa được thứ đó của tôi không nhỉ ? " " Thật muốn dùng thứ đó thao em ngay tại đây ~ nghe tiếng rên rỉ dâm đãng của em " " Em đừng thích ai khác ngoài tôi được không Tô Linh ? !" ___end Tâm quan bất chính , truyện có nhiều cảnh 18 + cân nhắc độ tuổi khi đọc . Cre : @toman_official

2.4K 2 chương 0
[ Tokyo Revengers ] Vitamin

[ Tokyo Revengers ] Vitamin

Em là vitamin của tôi... Cảnh báo ⚠ • OOC các nhân vật. • Truyện này có thể loại một nữ nhiều nam ( np , harem ) và yếu tố loạn luân. Xin cân nhắc trước khi đọc. Không hợp thì lặng lẽ click back chứ đừng tổn thương nhau :v • Truyện có cảnh H =)))

113.4K 78 chương 0
♚ SanzuAll-ĐN Tokyo Revengers ♚ Killer

♚ SanzuAll-ĐN Tokyo Revengers ♚ Killer

- Văn án: - "Mày đã bao giờ hiểu rõ tình yêu chưa?" Đôi con ngươi xanh thẳm như ngọc trời nhiễm đầy sắc đỏ, nó nằm sâu dưới tận đáy vực thẳm, chỉ cần đưa tay ra một chút thì em đã bị gặm nhấm đến không còn mẩu xương...nhưng chẳng sao cả, vì em vốn không có cách nào khống chế được. Người nam nhân này giống như thuốc phiện, gã ta là một tên nghiện ngập với con tim xấu xa. "Tình yêu của mày giống như những mảnh vụn thủy tinh, vừa trong trẻo, vừa khiến người ta đau đớn" Đôi môi em mím chặt vào nhau, cố đưa tay bắt lấy góc áo đã khuất sau màn đêm u tối kia, hoảng hốt và hối hận, em điên cuồng gọi lấy tên gã, nhưng mọi âm thanh đều bị ngăn trở trong cuống họng. "Sanzu, đừng mà!" *Lưu ý: Tác phẩm được viết tiếp nối từ chap 200 của manga gốc, không liên quan đến cốt truyện sau này. •Thể loại: Đồng nhân, đam mỹ, np, nhất công đa thụ, 1 x 4, tổng công, điềm văn, thanh thủy văn. •Tác giả: ???????.

2.5K 0 chương 0