Đang tải dữ liệu...

Từ khóa trandinhtrong
10 truyện
[03^09 _ 06^08] Cái đồ đáng ghét... tôi yew anh!

[03^09 _ 06^08] Cái đồ đáng ghét... tôi yew anh!

Nguyễn Văn Toàn Quế Ngọc Hải Trần Minh Vương Lương Xuân Trường "Đáng ghét??? Ghét của nào trời trao của ấy :333"

14.2K 21 chương 0
Tình Yêu Định Mệnh

Tình Yêu Định Mệnh

Chuyện tình của Trần Minh Vương và Lương Xuân Trường

1.1K 28 chương 0
[0421] Nhật kí meow meow

[0421] Nhật kí meow meow

'Bùi Tiến Dũng đang nuôi một con mèo. Đó không phải là một con mèo bình thường.' @ ngắn rất ngắnnnn (và nhảm) @ OOC. OOC. OOC. chuyện quan trọng phải nói 3 lần. @ just read and enjoy ~ đừng yêu cầu cao quá, đây chỉ là fanfiction :)) @ by Tử Lăng. please dont take out without my permission! thank you.

39.8K 32 chương 0
Góc ngứa tay

Góc ngứa tay

Tớ cũng hay viết lách linh tinh nhưng viết fic thì không hiểu sao không làm được. Chính vì thế nên phải cảm ơn các bạn au đã nuôi sống tớ bao lâu nay :3 Nói là nói vậy nhưng trong lòng vẫn bứt rứt không yên, càng đọc thì càng bứt rứt :)) Cầm bút mà không viết được thì mình đành làm chuyện khác. Đó là lý do cho cái tên ngâu si ở trên kia T.T Tóm lại đây đơn giản là cách thể hiện một phần tình cảm của tớ dành cho 2 trẻ trong fic và xa hơn nữa là ở ngoài đời. Có thể giống có thể không giống, dù sao cũng hy vọng mọi người sẽ thích :)

17.3K 20 chương 0
|Dũng-Trọng| Cậu sẽ là của tôi

|Dũng-Trọng| Cậu sẽ là của tôi

Giá mà trở lại ngày xưa Chẳng thà hôm ấy ta chưa biết đến người Ai mang thương nhớ nhất thời Để ai mang lấy một đời thương tâm... ____________ Note:Tất cả chỉ là hư cấu

6K 30 chương 0
[0421] [Dũng Trọng] Vong

[0421] [Dũng Trọng] Vong

Mặt trăng trên cao vẫn sáng soi, nó, là chứng nhân cho đoạn tình bi thương của hai người họ. Nó vẫn sáng, giống như cái đêm Trung Thu họ gặp nhau vậy. Thiên mệnh thật trớ trêu, đưa cậu đến với hắn vào đêm Trung Thu, rồi lại cướp cậu đi vào đêm Trung Thu 20 năm sau đấy. Nơi sa trường, gió thổi mạnh. Vị đế vương vẫn ôm xác người thương ở đó, tựa hồ hồn phách cũng theo gió mà bay đi.... Thể loại: Cổ trang, ngược, đam mỹ, fanfiction Dũng Trọng Kết thúc: SE Cre ảnh: minhyungjr

5.8K 39 chương 0
[0421] [Dũng Trọng] Ngã Ba Đường

[0421] [Dũng Trọng] Ngã Ba Đường

Ai cũng từng thề thốt với thời gian Hẹn sau này sẽ thành người hạnh phúc. ....... Ấy vậy mà chỉ thiếp đi một lúc Đi gần nửa đời người Vẫn chưa vẹn vuông tròn.

20.8K 33 chương 0
| Bùi Tiến Dũng x Trần Đình Trọng| GREY

| Bùi Tiến Dũng x Trần Đình Trọng| GREY

Cuối cùng em cũng về, nhưng vẫn chẳng phải là về bên anh. NGHIÊM CẤP REPOST VÀ CHUYỂN VER

44.1K 20 chương 0
Fanfiction | Những mẩu truyện về U23 Việt Nam

Fanfiction | Những mẩu truyện về U23 Việt Nam

Categories: Fanfiction, Oneshot, Humor, Friendship... Summary: Vì những gì mà U23 Việt Nam đã mang lại cho Tỏi và cho cả đất nước, tớ nghĩ ít nhất cũng nên viết cho các anh vài mẩu truyện nho nhỏ để thoả tình yêu. Hầu hết các chương đều có độ dài 1k chữ trở xuống. NO COUPLE. XIN ĐỪNG CHO VÀO CÁC DANH SÁCH ĐỌC NHƯ DŨNGCHINH, ĐAM MỸ, YAOI...VÌ TỚ KHÔNG MUỐN VẬY. Disclaimer: Các nhân vật có thật. Ảnh bìa lấy nguồn từ Kênh 14. Các ảnh và video trong truyện lấy nguồn từ Google và Youtube. BẢN QUYỀN THUỘC VỀ MIRIKADO_TORIKI, CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN W.A.T.T.P.A.D, KHÔNG CHO PHÉP RE-UP, CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

4.2K 4 chương 0
[ ĐOẢN VĂN U23 ] Bùi Tiến Dũng × Trần Đình Trọng

[ ĐOẢN VĂN U23 ] Bùi Tiến Dũng × Trần Đình Trọng

Những mẩu truyện nho nhỏ về "chiến hạm" bọc thép gắn tên lửa do chính chủ đẩy thuyền ??? Auther: catphinda èn Ginny Võ

35.3K 16 chương 0