Từ khóa trịnhsảng
5 truyện
[FANFIC DƯƠNG SẢNG] Tình Yêu Vượt Thời Gian

[FANFIC DƯƠNG SẢNG] Tình Yêu Vượt Thời Gian

Trải qua 9 kiếp luân hồi, dù thay đổi cả thân phận, danh tính hay có uống bao nhiêu Mạnh Bà than đi nữa thì chàng vẫn nhớ và tìm ra nàng người con gái mà chàng đã say cả ánh mắt lẫn nụ cười ngay từ lần đầu gặp mặt... Tôi là một fan Dương Sảng nên Fanfic này là tập hợp những vai diễn đã được tôi xào nấu thêm tí hành, tí muối của Dương Dương và Trịnh Sảng thế nên có hơi thiếu xót mong các bạn đọc xong bỏ qua.

1.5K 22 chương 0
[Chuyển Ver/Dương Sảng] Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

[Chuyển Ver/Dương Sảng] Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

Trịnh Sảng, 23 tuổi, hiện đang là nhà văn mạng, đồng thời cũng là thiên kim tiểu thư của Trịnh thị, một trong tam đại thế gia chốn kinh thành. Dương Dương, "chồng hờ" của Trịnh Sảng. Là kim cương lão ngũ, tuấn mỹ vô song, là ông hoàng độc thân trong mắt phái nữ. Quan hệ giữa hai người họ chỉ gói dọn trong bốn chữ: Hợp đồng hôn nhân.

12.4K 27 chương 0
[Dương Sảng]  Cô Ấy Mãi Mãi Là Của Dương Dương Tôi

[Dương Sảng] Cô Ấy Mãi Mãi Là Của Dương Dương Tôi

Cô theo đuổi anh 3 năm cuối cũng được anh chấp nhận yêu nhau được 2 năm, đến khi cô học lớp 5 gia đình cô gặp tai nạn cả nhà chết hết chỉ còn mình cô nhưng cô lại mất trí nhớ, thế là cô được gia đình Mã Thiên Vũ giúp đỡ chuyển trường thế là cô và anh xa nhau từ đó. Cứ tưởng mọi chuyện kết thúc từ đó nhưng ai mà ngờ khi cô học đại học thì gặp lại anh nhưng cô không biết anh là ai, còn anh thì nghĩ tình cảm của cô lúc đó chỉ là đùa giỡn dù sao lúc đó cả anh và cô còn nhỏ, tình cảm không chắc chắn là chuyện bình thường nên anh buông tay coi như không quen biết. Tình cờ bạn thân của cô lại là em gái của anh, khi anh và cô đều đã có sự nghiệp riêng, cuộc sống riêng thì anh mới được cô em gái của mình vô tình nói ra quá khứ của cô khi ấy anh mới hiểu ra không phải cô không yêu anh, thế là anh cùng với cô em gái của mình quyết tâm đưa cô vào cuộc đời anh, trói cô bên anh. Và anh từng trước mặt cô em gái mình và hai người bạn thân đồng thời cũng là trợ lý của anh tuyên bố rằng CÔ ẤY MÃI MÃI LÀ CỦA DƯƠNG DƯƠNG TÔI. Truyện mình tự ghi lại là truyện đầu tay có sai xót gì mong mọi người góp ý nha ^^ ??? Nhớ vote + cmt nha !!! Động lực ra chap sớm ???

47.5K 45 chương 0
[Chuyển Ver\Dương Sảng] Chồng Xấu Đến Quấy rối [Full]

[Chuyển Ver\Dương Sảng] Chồng Xấu Đến Quấy rối [Full]

Các bạn đang đọc truyện Chồng Xấu Đến Quấy Rối của tác giả Hạ Mạt Tang ! Mới mười bảy tuổi mà Dương dương bi một người phụ nữ bỏ thuốc phải núp trong xe cùng dục vọng. Vô tình lúc này có một cô gái cứ rù rì bên tai khiến lý trí của anh hoàn toàn biến mất... Anh cứ đuổi cô đi nhưng cô lại không chịu đi, cứ ngương bướng mãi để rồi cô bị anh ăn tươi! Mới mười tám tuổi mà dưới tay cô gái ấy có rất nhiều đàn em, và cô ấy chính là Trịnh sảng. Chỉ vì muốn chứng tỏ với đàn em, mình là một chị hai nổi tiếng giang hồ nên đã bị chuốt say còn học đòi chơi trò tình một đêm... Kết quả cô mang trong mình giọt máu của anh... Bảy năm sau cô mới hận đời nên tìm một người đàn ông để phá...nào ngờ người đàn ông đó chính là anh.

17.9K 12 chương 0
Đừng hòng rời khỏi tôi!  [Dương sảng]

Đừng hòng rời khỏi tôi! [Dương sảng]

Cuộc dời của cô nữ sinh 17 tuổi sẽ ra sao khi rời vào tầm nhắm của một ông trùm mafia...Mời các bạn đón xem Nếu thấy hay xin vui lòng bố thí cho tui chút bình chọn Cuối cùng là lời mà các Trịnh Sảng các tác giả đều thích và hay nói "coppy truyện của mình nha!"

443.7K 85 chương 0