Đang tải dữ liệu...

Từ khóa truelove
8 truyện
[EDIT l BaekYeon] Bà Xã Anh Chỉ Thương Em

[EDIT l BaekYeon] Bà Xã Anh Chỉ Thương Em

Mười tám tuổi, cô vì muốn báo đáp công ơn của mẹ Choi đã nuôi dưỡng mình 13 năm, buộc phải bán mình, để có tiền phẫu thuật cho bà, lại gặp phải vị thiếu gia lạnh lùng không có hứng thú với phụ nữ trong truyền thuyết. Thế nhưng tại sao đến cuối cùng lại bị "ép buộc" đến bầm tím cả người? Cứ nghĩ rằng về sau hai người sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng không may, anh lại muốn cô thành nghiện, bá đạo dây dưa... Cô vốn nghĩ có thể bảo vệ trái tim của mình, nhưng vẫn không tự chủ được đắm chìm vào trong sự cưng chiều vô tận của anh. Rồi, hạnh phúc tuột khỏi tầm tay, bị hãm hại: bức ảnh thân mật của cô và một người đàn ông khác đã dễ dàng đánh tan khát khao hạnh phúc của cô. Trong mắt anh, cô trở thành người phụ nữ mà ai cũng có thể làm chồng, cả tinh thần và thể xác đều bị tổn thương, rồi cô biến mất trong thế giới của anh....

124.7K 118 chương 0
(Yết - Bình) Tình Yêu

(Yết - Bình) Tình Yêu

Blos đã quay trở lại và lười hơn xưa hjhj Cô- thiên bình tam tiểu thư 1 tập đoàn có tiếng. Cậu- thiên yết chủ tịch công ty XX blos chỉ gt qua loa thui còn mún bt thì đọc gt sẽ nêu rõ

6.6K 24 chương 0
BIẾT ẤM GIƯỜNG, CẦU BAO DƯỠNG ? 1

BIẾT ẤM GIƯỜNG, CẦU BAO DƯỠNG ? 1

Tên truyện: Biết làm ấm giường, xin hãy bao nuôi Tác giả: Vạn Tiểu Mê Thể loại: Sắc, Đam Mỹ Nguồn: tieuhoangcau.com Trạng thái: Full Thể loại: Danmei Giới thiệu: Hiện đại, ấm áp, có H, giới giải trí, đại gia cao to đẹp trai công x diễn viên hạng ba gian tà thụ, 1×1, HE Nhân vật chính: Tra Thanh Nhạc x Giang Vân Thiều Edit: Mimi Beta: Chi - - - - - Nguồn từ Truyện Full - - - - - Phần hai là "BIẾT ẤM GIƯỜNG, CẦU CHÂN ÁI" ?????????????

8.9K 21 chương 0
Sáng hoan ca, chiều thưởng rượu - Quan Đông Dã Khách

Sáng hoan ca, chiều thưởng rượu - Quan Đông Dã Khách

"Cái gọi là tình cảm đẹp, chính là yêu mến có người ngầm hiểu, tâm sự có người lắng nghe, nhung nhớ có người đáp lại." Cuốn sách bao gồm mười 14 câu chuyện kể về tình yêu của những con người ở khắp mọi nơi mà tác giả đã từng được nghe, được chứng kiến. Tất cả những con người trong 14 câu chuyện đều có một tình yêu chân thành, mãnh liệt nhưng vì nhiều nguyên nhân nên họ không thể ở cùng nhau hoặc phải chấm dứt trong nuối tiếc. Qua đó, tác giả muốn nhắn nhủ với độc giả nhiều điều về tình yêu, về sự gặp gỡ và chia ly.

96 1 chương 0
Tuyển tập Gay 18+ Confessions Cảm Động Về Tình Yêu

Tuyển tập Gay 18+ Confessions Cảm Động Về Tình Yêu

Mối tình nam nữ nó nhạt nhòa lắm. Đối với tôi, khi nghe về bất kỳ câu chuyện buồn nào của những mối tình mà chẳng thể cho nhau thân phận, xã hội vẫn còn khắt khe dè bỉu như thế này, chả phải chuyện của mình nhưng nó làm tôi cứ suy nghĩ mãi. Từ ngày đọc câu chuyện Nam Khang Bạch Khởi, tôi đau thay cho những người "đàn ông" yêu nhau không đến đc với nhau. Đó là những mối tình khắc cốt ghi tâm .. Haizz Các bạn hãy cùng tôi hoà mình vào những câu chuyện tình yêu đời thường giữa hai người đàn ông, để cảm nhận được những cung bậc cảm xúc đau đớn, mất mát, ngọt ngào, chua xót, luyến tiếc. Để ta hiểu rằng tình yêu của họ cũng vô cùng đẹp, vô cùng thiêng liêng như mọi thứ tình cảm khác trên đời. Cũng phải đánh đổi hi sinh, trả giá để có được hạnh phúc. Để xem họ phải đau khổ và từ bỏ mọi thứ như thế nào để đổi lấy cái giá của sự ở bên nhau mà những con người dị tính xem nó là bình thường 'Dù cho cuộc đời có đến một đoạn kết, nhưng tình yêu này là vĩnh hằng' Trương Quốc Vinh Các bạn hãy giúp mình nhấn vào hình ngôi sao (vote) trong mỗi cfs để mình thực hiện được ước mơ đem những câu chuyện tình yêu này đến với nhiều bạn đọc giả khắp đất nước. Và hãy nhấn theo dõi trang Gay 18+ Confession trên facebook. Đối với mình đó là trang cfs đỉnh nhất dành cho LGBT. Cảm ơn đã đọc và quan tâm. Mình dự định sẽ chọn lọc ra 200 confessions mà mình đã đọc ở page từ những ngày đầu năm 2016 đến nay. Cảm ơn đã đọc và vote, 1 vote của các bạn sẽ là động lực cực lớn cho mình. Thanks all!!

9.1K 200 chương 0
TÌNH YÊU ĐẦU (First Love)

TÌNH YÊU ĐẦU (First Love)

**Hạnh phúc dễ tìm nhưng khó giữ. Trên thế giới này, không ai hoàn hảo cả, cũng không ai cho không ai thứ gì cả, nếu bạn muốn có thứ bạn muốn bạn phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ khác. Hãy trân trọng những gì bạn đang có.

125 9 chương 0
Có một người đơn phương yêu anh

Có một người đơn phương yêu anh

Có một người đơn phương yêu anh, đơn phương theo dõi anh mỗi ngày, mỗi giờ.. -LadyOkay -

10K 1 chương 0
[TRUYỆN NGẮN][E.R] NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG

[TRUYỆN NGẮN][E.R] NƠI CUỐI CON ĐƯỜNG

"Cho đến cuối cùng, là sai lầm của ai? Ngày chia tay, là ai đã nói lời từ biệt? Không gặp nhau làm sao tương phùng? Không yêu nhau cớ gì sinh hận? Có đau lòng không? Có tổn thương không? Níu kéo làm chi để dễ dàng phũ bẵng tất cả? Yếu đuối làm gì để cố gắng trưng ra sự mạnh mẽ nhất thời? Cố chấp. Mặc niệm. Đau thương. Một mình. Cô đơn. Tịch mịch. Đã biết trước sao không nắm tay nhau cùng đi đến cuối con đường?"

33 3 chương 0