Đang tải dữ liệu...

Từ khóa truyệndich
6 truyện
Lọ Lem thời hiện đại (The Selection Trilogy #1: Cuộc Thi)

Lọ Lem thời hiện đại (The Selection Trilogy #1: Cuộc Thi)

35 cô gái. 1 chiếc vương miện. Cơ hội của cả đời. Đối với ba mươi lăm cô gái, Cuộc Thi là cơ hội của một đời. Nó là cơ hội để thoát khỏi cuộc sống đã được đặt ra cho họ từ khi mới sinh. Để được bước vào trong một thế giới của những chiếc váy lấp lánh và trang sức vô giá. Để sống trong cung điện nguy nga và tìm cách chiếm được trái tim của chàng hoàng tử đẹp trai- Maxon. Nhưng đối với America Singer, được chọn là một cơn ác mộng. Nó có nghĩa là quay lưng lại với mối tình bí mật của cô với Aspen, một người thuộc hàng cấp thấp hơn. Rời bỏ quê hương của mình để bước vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt tranh giành chiếc vương miện mà cô không hề muốn. Sống trong một cung điện liên tục bị đe dọa bởi các cuộc tấn công nổi dậy đầy bạo lực. Sau đó, America gặp Hoàng tử Maxon. Dần dần, cô bắt đầu đặt câu hỏi về tất cả các kế hoạch mà cô đã vạch lên cho bản thân mình- và nhận ra rằng cuộc sống mà cô luôn luôn mơ ước không bao giờ có thể so sánh được với một tương lai mà cô chưa từng tưởng tượng đến. Bản quyền truyện là của tác giả Kiera Cass. Mình chỉ là người hâm mộ truyện và muốn dịch ra tiếng Việt để cho mọi người biết nhiều về bộ truyện hơn nữa.

938 6 chương 0
Writing Prompts - Truyện dịch

Writing Prompts - Truyện dịch

Tổng hợp các bài dịch Writing Prompts và truyện ngắn trên Reddit. Vui lòng không re-post!

1.5K 30 chương 0
TRUYỀN KỲ - Mặc Vũ Bích Ca - Bản dịch

TRUYỀN KỲ - Mặc Vũ Bích Ca - Bản dịch

Thể loại: Cổ trang, Vương hầu tranh đấu, ngược, HE. Dịch: Thương Thương Đặng Giới thiệu sơ lược: Năm đó, hắn là trạng nguyên đầu tiên được Võ Đế Liên Ngọc lựa chọn, phục Quân vì dân, là người chính trực xuất sắc; Năm đó, hắn bị say trong cung yến, ngã vào long sàng, coi tay áo Võ Đế là gối ngủ, Võ Đế kéo áo ra thì đã là giờ triều sớm; Năm đó, sau khi hắn bị vạch trần là phản thần, Võ Đế liền giết mười tám vị trọng thần khuyên can, miễn cho hắn tội chết. Sau đó, nữ tử Cố Song Thành cải trang đi thi, được phong làm trạng nguyên kì thi thứ hai; Sau đó, Song Thành được phong phi, thiên hạ kinh ngạc trước vẻ đẹp của nàng; Sau đó, hắn dùng kịch độc mưu hại sủng phi Song Thành của Võ Đế, chuyện xấu chưa thực hiện được, Võ Đế nổi giận, ra lệnh đánh hắn đến chết; Sau đó, bốn vị nữ quan chấp quản Thượng cung cục bị gọi đến Kim Loan Điện trong đêm tối, nhiệm vụ của bọn họ là lau sạch người cho hắn để nhập liệm. Chúng nữ quan kinh hoàng phát hiện: Trên Loan tọa chỉ có một thi thể nữ, miệng ngậm ngọc, thân thể choàng áo bào Bát trảo kim long của Võ Đế, 'hắn' là con gái. Có nữ quan run rẩy kiểm tra, 'hắn' đã không còn là xử nữ... Nếu như kẻ thù của ngươi là Hoàng đế vô cùng thông minh tàn nhẫn, làm thế nào mới có thể khiến hắn yêu thương, giành được tình yêu trong lòng hắn? Vì sao cuối cùng chính bản thân ngươi lại chịu thua? Quân vương có từng yêu thương nàng chút nào không? Nếu như lòng mang thiên hạ, non sông gấm vóc chỉ dành cho nam tử thôi sao?

3.7K 33 chương 0
Ái Phi, Trẫm Hoan Nghênh Sắc Dụ - Cống Trà [Edit/Hoàn]

Ái Phi, Trẫm Hoan Nghênh Sắc Dụ - Cống Trà [Edit/Hoàn]

Tác giả:Cống Trà Nguồn:tieutay.wordpress.com Trạng thái:Full Thế loại: Xuyên không, cung đấu, kết thúc lạ Truyện rất ngắn, cá nhân mình thấy truyện nào của Cống Trà cũng hay cả xD Truyện không có văn án nhé, truyện ngắn thôi, từ từ đọc và cảm nhận :P

33.7K 5 chương 0
[Truyện dịch]: Laala Love Idol Story 1 (Editing)

[Truyện dịch]: Laala Love Idol Story 1 (Editing)

SolamiDressing chuyển tới Paparajuku với mục đích khiến Pripara ở đó trở nên nổi tiếng giống như Parajuku. Laala là thần tượng và không thể yêu, chuyện gì sẽ sảy ra nếu cô ấy yêu một chàng trai trong trường mới cũng là thần tượng? Trong câu truyện này, Laala, Shougo và Asahi bằng tuổi nhau. My Dream thấp hơn một tuổi so với những người còn lại. Tôi không sở hữu bất kì nhân vật nào :)) Tác giả: Shinichi2504 Translate: @KagayakiRenai

1.6K 32 chương 0
[ Truyện tranh ] Trọng Sinh Để Báo Thù

[ Truyện tranh ] Trọng Sinh Để Báo Thù

Author(s) : Eva Trong đám cưới của cô, kí ức đen tối cô muốn chôn vùi lại bị chị của cô mưu kế hãm hại.... Mời các bạn đọc để biết thêm chi tiết. Truyện do mình tự dịch và tự edit, nếu mang đi xin hãy hỏi ý kiến của mình, xin hãy tôn trọng người bỏ ra công sức.

384 7 chương 0