Từ khóa truyenteen
863 truyện
Làm Sao Để Khiến Đồ Đệ Của Ta Hắc Hóa?

Làm Sao Để Khiến Đồ Đệ Của Ta Hắc Hóa?

Toàn giới văn mạng đều biết, Phượng Hi là một tác giả có mạch não không bình thường!!! Truyện hắn viết được lọt vào top một trong những quyển sách làm sao để chấn sang tấm lý một người bình thường hot nhất đầu năm nay. Một ngày đẹp trời, Phượng Hi xuyên qua chính tiểu thuyết của mình, còn là ngựa đực văn YY não tàn bị vạn người ném đá, Trở thành phản diện sư tôn kiêm pháo hôi đỡ đạn của nam chính, Phượng Hi tỏ vẻ: "Thật thú vị nha~!" Phượng Hi: Nam chính hắc hóa thực sự rất đẹp trai, còn làm được việc lớn!!! Đồ đệ ngoan, hắc hóa thực sự có lợi, xem qua chút đi... Tiểu đồ đệ: Ta không muốn làm việc lớn, làm sư tôn! Phượng Hi: Nghiệt đồ khó dạy!!! ___ Phượng Hi - Chưởng quản Tham Lam ___ Tiểu bạch văn không nhận ném đá, không tiếp thu được đề nghị yên lặng rút lui, không cần dùng từ ngữ ác ý, chúng ta cùng nhau hòa hòa bình bình đọc truyện. Dưới đáy hố rất thoải mái, mọi người mau đến thử mà xem.

1.4K 23 chương 0
Lời Yêu Em

Lời Yêu Em

Đọc phần giới thiệu ấy!

48 1 chương 0
Cô ấy muốn theo đuổi anh ta

Cô ấy muốn theo đuổi anh ta

Kiểu một ngày đẹp zời bị condi tình iu đì trúng đầu. Một truyện mình viết ngẫu hứng, chúc mọi người giải trí zui :))

32 1 chương 0
Won't you die with me?

Won't you die with me?

Won't you die with me? / Liệu anh sẽ chết cùng với em chứ. Câu chuyện về một mối quan hệ méo mó giữa hai con người đang tìm kiếm hạnh phúc theo cách của riêng mình. "Chúng ta chỉ là 2 kẻ điên với cùng một tâm trí méo mó" Thiên thần của tôi nói với tôi trong một chiều mưa rơi. " Mục đích sống của tôi là để nhìn thấy em cười" Tên điên đó đã nói với tôi với dòng nước mắt lăn dài trên mặt hắn. " Thật đáng thương". Teddy là một kẻ đeo bám và đối tượng của anh là một cô gái được anh gọi là "Thiên thần", người đã nói chuyện với anh một lần trong lớp và từ đó anh không ngừng tìm cách tiếp cận cô để thể hiện tình yêu của mình.

82 3 chương 0
Sao rơi nơi hốc bàn

Sao rơi nơi hốc bàn

"Năm ấy sao rơi sáng bừng đêm hạ,năm ấy người cười một cái cả thế giới bốc chốc ngả nghiêng..." Ratting: 16+ Có chửi bậy,có bạo lực,không quá tươi sáng cũng không quá u ám.

171 12 chương 0
MỐI TÌNH ĐẦU ĐỘT NGỘT XUẤT HIỆN

MỐI TÌNH ĐẦU ĐỘT NGỘT XUẤT HIỆN

Mối tình đầu sau hơn 10 năm không gặp đột ngột lại xuất hiện trước mặt cô. Trong tình huống một người đàn ông đang say mèm xuất hiện trước nhà của một người khác giới lúc đêm hôm thật sự rất nguy hiểm... Ảnh: pinterest

38 1 chương 0
Chào em, thiên thần nhỏ !

Chào em, thiên thần nhỏ !

Giới thiệu: Đây là câu chuyện kể về một cô gái 15 tuổi từ Anh về Việt Nam để ở với ba sau khi ba mẹ cô ly hôn. Nhưng đáng nói ở đây cô bị mắc phải căn tự kỷ, cùng với vốn tiếng Việt bập bẹ càng khiến cô trở nên khó gần trong mắt mọi người. Liệu rằng cô gái bé bỏng đã từng bị tổn thương trong quá khứ có thể hòa nhập lại với cuộc sống mới hay không và ai sẽ giúp cô làm được điều đó. Nói một chút về nữ chính: Nữ chính bị hối chứng rối loạn tự kỷ từ nhỏ, mãi đến năm 14 tuổi mới tốt lên, tốt lên chỉ là có thể tiếp xúc gần mới mọi người nhưng lại gặp chướng ngại trong giao tiếp, nói chuyện chậm và lắp bắp nhưng bù lại cô là con lai, hơn nữa còn kế thừa những nét tinh túy của cả bố và mẹ nên vẻ ngoài cô rất xinh đẹp, thú thật việc học của cô lúc đầu không giỏi, nhưng sau này sẽ tốt lên nhờ sự nổ lực, mọi người yên tâm. *nói nhỏ là tôi kêu đứa con trai học trường chuyên của tôi tới để bổ túc, phải tốt lên thôi =)))* Thứ hai vì nữ chính ở Anh từ nhỏ cho đến lớn nên hầu như mọi người sẽ gọi tên tiếng Anh của cô, đôi khi ở trường sẽ cho vài người gọi tên tiếng Việt nên mọi người cũng đừng thắc mắc điểm này. Cũng như các bạn đã quen bị gọi bằng một cái tên từ lúc sinh ra đến lớn đột nhiên bị gọi một cái tên khác bạn sẽ không quen, đúng không nào? Và cái tên tiếng Anh của nữ chính mình sẽ coi như cái tên thân mật để người thân thiết gọi trong truyện. À bệnh nói lắp bắp cùng chứng bệnh của cô sẽ tốt lên thôi. Không bị vậy mãi đâu. Mọi người đừng quan tâm quá đ

67 5 chương 0
??ÐồñĢ Ƭïĕñ ѵō Ģïά$?

??ÐồñĢ Ƭïĕñ ѵō Ģïά$?

Mọi nơi ở đâu đó đã và đang vẫn nghĩ rằng TIỀN LÀ TẤT CẢ không thể khẳng định là có hợp lí hay không?! Hiện nay trên Trái Đất TIỀN đang là một thứ cần có nhất ở mỗi công dân " Tiền có thể mua được niềm vui " Câu nói trên khi bạn đọc xong bạn liên tưởng đến niềm vui nào khi dùng tiền để mua thứ đó? Tiền có thể cho ta nụ cười của sự hạnh phúc và cũng sẽ kết thúc điều đó bằng nước mắt của sự đau khổ Bạn hiểu sao hiểu sao về ĐỒNG TIỀN VÔ GIÁ ?! Theo tôi, ĐỒNG TIỀN VÔ GIÁ là đồng tiền không có giá trị. Tại sao lại không có giá trị?! Trông khi tiền có thể mua được sách vở mà sách vở thì đều có giá tiền của nó thì cần phải có đồng tiền hơn hoặc bằng của giá trị sách vở đó mới mua được thì phải đáng giá chứ. Đừng rời khỏi dòng đọc, VÔ GIÁ ở đây là thứ không có giá , không thể mua được và cũng không thể có ngay bằng tiền.... Nói tới đây chắc các bạn cũng hiểu thứ vô giá đó là gì rồi chứ?! ~~~~ Nhân vật sau đây tôi định kể về một cô nàng ham tiền sẵn lòng làm mọi thứ vì tiền và có được tiền. Không hẳn nghe tới làm mọi thứ vì tiền là cổ cũng sẽ bán rẻ bản thân vì tiền luôn đâu nha, cô còn giỏi võ nè, hát hay nè, còn dở gì vô truyện sẽ rõ. Còn về nhân vật nam thì hai thiếu gia nhà giàu : người có tình có nghĩa nói chung dễ thương tốt bụng , người còn lại thì hóng hách , tự tin suốt ngày cứ lấy tiền ra làm chủ , lấy tiền ra để chà đạp người ta,... Gia tài hai người anh em này có đem cho cũng không thấy tiếc, đem vứt cũng chả thấy phí, mà có đốt cũng không thấy u phi

137 6 chương 0
Sư Yêu Anh Nhiều Lắm!

Sư Yêu Anh Nhiều Lắm!

Đây là một câu truyện nói về một cô gái Sư Tử có đa nhân cách , lúc điên, lúc vui tính, lúc trầm ngâm, lúc làm người khác cảm thấy rùng mìk, chủ yếu là luôn phải hơn người, chỉ biết mỗi bản thân. Là con gái của một ông chùm, cô vừa xinh xắn, dễ thương + học giỏi, thông minh, luôn được đi bất cứ nơi cô muốn nhưng sau khi gặp tình yêu của đời mình cô đã dần thay đổi, cô không còn là mình của ngày nào cả mà là mình của hiện tại và mình hiện tại này còn tốt hơn trước nữa biết lo cho người khác, biết hi sinh bản thân, biết yêu đời hơn trước biết.... nhiều lắm tác giả kể không hết chắc là một năm sau luôn. XIN MỜI ỦNG HỘ TÁC GIẢ LƯỜI! <3<3:-D

2K 7 chương 0
Em không yêu anh - Băng Ngân

Em không yêu anh - Băng Ngân

- Em là ai? Cô nên nói gì đây? Cô rất muốn nói "em chính là người yêu của anh". Cô rất muốn nói ra sự thật. Nhưng sẽ được sao? - Em là ai? Có liên quan đến anh sao? - Họ nói em từng là người yêu của anh. Từng là sao? Từng là thôi sao? Ai nói như thế với anh? Trước khi anh gặp tai nạn. Cô và anh không chỉ từng là thôi đâu. Họ còn chưa có chia tay nữa mà? - Họ nói em là mẹ anh. Anh cũng tin sao? Để em nói anh biết, em đúng từng là người yêu của anh. Mhưng mà. Em.không.yêu.Anh Câu này chính là giáng một quả đấm vào mặt anh. Anh rõ là không quen biết cô gái này. Vì sao trong lòng lại nhói lên đau đớn khó chịu như vậy??? Em làm anh đau như vậy? Em có vui không?

86 6 chương 0
Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên !

Anh Sẽ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên !

"Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em đến nhường này. Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên." Tình yêu luôn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, cho dù là ở đâu, cho dù là vào thời gian nào. Đó là một quy luật đã tồn tại từ muôn đời nay. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có sự tỏa sáng. Nơi nào có tình yêu, nơi đó có niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ... với biết bao cung bậc cảm xúc của con tim. Hai nhân vật chính của truyện Tiêu Nại - hay còn là cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy - hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình yêu thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo. Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô Hương đá trong game, và cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

1.4K 80 chương 0
[Cảm ơn tuổi 16] Thanh xuân trở nên ngọt ngào vì có anh!

[Cảm ơn tuổi 16] Thanh xuân trở nên ngọt ngào vì có anh!

[Cảm ơn tuổi 16] Thanh xuân trở nên ngọt ngào vì có anh! Author: Lạc Di (Lacdi14) Thể loại: Thanh xuân vườn trường, trưởng thành Truyện nói về quá trình trưởng thành của Lăng Phong và Tô Lạc Di. Tình yêu vườn trường nhẹ nhàng, ngọt ngào của cặp đôi Phong-Di sẽ mang đến người đọc nhiều khung bậc cảm xúc. Tô Lạc Di là một cô gái đanh đá, là đại tỷ quyền lực của học sinh trường Hoa Trung đột nhiên vì yêu mà trở thành cô gái dịu dàng, học hành chăm chỉ. Lăng Phong - anh chàng học trưởng nghiêm túc cũng vì yêu mà trở nên trẻ con, dễ gần. Cặp đôi Phong-Di này sẽ gây nên những sóng gió tình trường gì thời cao trung đây????

564 11 chương 0
Lớp Học Đặc Biệt

Lớp Học Đặc Biệt

-Chuyên Văn vs Chuyên Toán đấu nhau, Chuyên Anh chúng ta ở giữa không phải sẽ bị nghẹt chết sao. ??? -Trâu bò như họ đấu nhau, chúng ta ruồi muỗi chắc chắn sẽ chết. ??? Chuyên Toán tháng nào không lao động công ích là tháng đó có tuyết rơi.? Chuyên Văn rớt hạng chắc là sắp có bão.? Chuyên Toán vs Chuyên Văn là bầu trời vs vực sâu. Ai là trời,ai là đất thì còn chưa biết. Vì Chuyên Toán, Chuyên Văn không có ngày bình yên. Vì Chuyên Văn, Chuyên Toán không ngày nào trải qua vô vị. Chuyên Văn là "đường tăng" chăm chỉ "thỉnh kinh". Vậy Chuyên Toán là cái gì? Là bọn "tăng động" chăm chỉ thỉnh 3 hồn 7 vía mấy ông bà giám thị. -Em ở đâu? Ở nơi nào khi tôi gần như lục tung cả thế giới để tìm em. Em không có quyền được thất hứa.

572 8 chương 0
Nếu Em Là Vampire... Anh Còn Yêu Em Không?

Nếu Em Là Vampire... Anh Còn Yêu Em Không?

Câu chuyện kể về một người con gái ma cà rồng đã gặp một con người khác giới. Và họ đã nảy sinh tình cảm...

563 22 chương 0
The Amber Eyes

The Amber Eyes

Đây là phần 4 của bộ truyện Bang Chủ Biết Yêu, tác giả Máu Lạnh Nhók Edit: Helen

2.1K 2 chương 0
Tiền Kiếp

Tiền Kiếp

Truyện kể về mối nhân duyên của hai người từ kiếp này sang kiếp khác!( vào đọc thì rõ :)) ) Viết bởi một con Cún và một con Thỏ trốn trại! Bọn mình mới viềt lần đầu còn nhiều sai sót mọi người để lại coment để cún và thỏ biết nhé (truyện tự viết) P/s: Nguồn ảnh bìa : internet Truyện khônng được mang đi đâu dưới mọi hình thức!

172 2 chương 0
Quá Khứ, Hiện Tại và Tương Lai ( Phần 1)

Quá Khứ, Hiện Tại và Tương Lai ( Phần 1)

Thể loại: Truyện teen Nhân vật chính: Lâm Chính Hạo & Hứa Miên Miên Truyện gồm hai phần, đây là giới thiệu phần 1: Cô - một nữ sinh lớp 10 vui tươi, hồn nhiên Hắn - nam sinh lớp 12 lạnh lùng, được coi là hotboy của trường Cô thích hắn, bằng mọi giá phải tìm cách để hắn chú ý tới mình Hắn không quan tâm tới cô, vì hắn ghét phụ nữ

19 1 chương 0
em là của anh

em là của anh

truyện teen

14 1 chương 0
ĐỪNG ĐỤNG VÀO SỦNG VẬT CỦA TÔI

ĐỪNG ĐỤNG VÀO SỦNG VẬT CỦA TÔI

Chỉ đơn thuần kể lại chuyện giữa sủng vật và hắn

199 6 chương 0
Gió Xuân Năm Ấy !

Gió Xuân Năm Ấy !

.

13 1 chương 0
Sứ mệnh của Mặt Trời

Sứ mệnh của Mặt Trời

Một câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu kì thú của nhũng con người mang trong mình dòng máu phép thuật. Bạn sẽ làm gì khi bạn phát hiện mình có phép thuật !? Nếu thấy tò mò thì hãy đọc bộ chuyện này. Mình mong các bạn sẽ hứng thú với thể loại phép thuật. :-)!!!!

18 1 chương 0
(HunHan)(ONE SHOT 21++) DỖ DÀNH HÔN PHU

(HunHan)(ONE SHOT 21++) DỖ DÀNH HÔN PHU

Truyện viết trong lúc cảm hứng sôi trào của tác giả Đừng bê em nó đi đâu khi chưa hỏi mình nhé

1.2K 1 chương 0
Cậu Bạn Bàn Bên

Cậu Bạn Bàn Bên

. Để sau vậy :)

17 1 chương 0
Những Câu Chuyện Xảy Ra Ở Tuổi Học Sinh

Những Câu Chuyện Xảy Ra Ở Tuổi Học Sinh

Coi đi rồi biết ^_^

66 5 chương 0
VÌ ĐÃ LỠ YÊU EM

VÌ ĐÃ LỠ YÊU EM

cứ đọc đi r biết ạk???

12 1 chương 0
[TFBOYS ❣] NÓI! EM LÀ AI?

[TFBOYS ❣] NÓI! EM LÀ AI?

Nó là một người hòa đồng, hoạt bát . Đẹp nghiêng thùng đổ nước và là một ngừi nói ngôi chủ tịch của ba nó ở công ty .Đứng đầu Châu Á . Một người mở ra một ngôi trườg nổi tiếng có tên là GYMPROC, dù mới 17t . Nhưng nó lại giả thành một thằng con trai nhưng rất đáng iu, vì ở trường bên Mỹ có có cuộc thi khảo sát cuộc sống nên nó về lại quê nhà và chuyển đến trùng khánh. Nó đã gặp mặt TFBOYS, các anh sẽ ntn khi gặp nó? Và các anh có bt lại lịch của nó như vậy không? Nếu muốn bt thì hãy đọc truyện của tớ dù viết hay hoặc tệ thì các bn hãi nhiệt tình cmt và đừng wên vote cho tớ nhá! Thân ???❤?

127 3 chương 0
Sát thủ biết yêu

Sát thủ biết yêu

tình yêu giữa 6 người gặp những khó khăn liệu họ có đến được với nhau hãy cùng xem nhé

36 2 chương 0
Chú công an đẹp trai! Em yêu anh

Chú công an đẹp trai! Em yêu anh

Đọc đi rồi biết Lần đầu viết truyện. Mong mn góp ý nhiều hơn. Mong mn k ai ném đá❤

70 1 chương 0
S.K.Y

S.K.Y

Bầu trời xanh như muốn nuốt trọn lấy thân hình bé nhỏ của nó. Giờ đây nó không còn giữ được gương mặt bình thản nữa rồi. Người cob trai trước mặt vừa hôn nó sao? loạn rồi

35 1 chương 0
Tình yêu Pha Lê

Tình yêu Pha Lê

® Vì đây là tác phẩm đầu tay của Zuppi nên còn rất nhiều sai sót, mong mọi người bỏ qua và cho Zuppi thêm nhiều thật nhiều ý kiến đóng góp nha^^® _______Begin_______ ... Pha lê - đúng như tên gọi của nó, mỏng manh, dễ vỡ nhưng cũng rất bền vững và trong sáng... Pha lê - tượng trưng cho một tình yêu thật đẹp đẽ và thuần khiết... Nhưng... em sợ... Sợ tình yêu của em và anh sẽ rất mau chóng tan vỡ như pha lê kia. Vậy khi đó, em phải làm thế nào đây???? Có một điều, ít ai biết rằng, khi pha lê vỡ, nó vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và ý nghĩa... Vì thế, hãy luôn tin vào tình yêu nhé!!!!

181 3 chương 0