Đang tải dữ liệu...

Từ khóa truyệnviệt
10 truyện
[Đam mỹ] Song Sát (Hay Chuyện Về Đại Vương Và Con Sen)

[Đam mỹ] Song Sát (Hay Chuyện Về Đại Vương Và Con Sen)

Có một cậu bé ngốc nghếch chưa từng nghĩ đến ước mơ, nó có tài năng nhưng không đủ kỳ vọng và khích lệ để nỗ lực đến tận cùng. Gia đình nghĩ nó hay gây chuyện, bạn bè nghĩ nó không đáng tin, huấn luận viên nghĩ nó còn lười nhác, người hâm mộ nghĩ nó cũng chỉ là chiếc bóng của ai đó. Mà ai đó thì khác, cậu chỉ có một ước mơ, cậu biết rõ khả năng của mình, cậu luôn không ngừng rèn luyện để tiến về phía trước. Dù cuộc sống của cậu luôn hỗn độn, bóng tối nhấn chìm cậu biết bao lần, cậu vẫn hết sức mình vươn lên. Cậu chưa bao giờ nghĩ đến việc buông bỏ, nhưng khi gần chạm đến đỉnh cao, vì người kia cậu lại lưỡng lự. Đoạn tình cảm này thật dài, quen thân nhau cũng thật lâu, nhưng có đủ xứng đáng để đánh đổi bằng cả sự nghiệp đỉnh cao đang từ từ rực sáng. Phần 1: Khai chiến (Ngược Đại Vương) Phần 2: Đấu tranh (Ngược Con Sen) Phần 3: Chấn thương (Ngược Đại Vương) Phần 4: Từ bỏ hay lại lần nữa đấu tranh (Nên nói là ngược ai đây)

154 15 chương 0
Trẻ Trâu

Trẻ Trâu

"...Cơn mua rơi bên hiên hè vắng đôi mình chung đường Ta bên nhau tình cờ trú mưa bên thềm phút chốc..." Đang chú tâm làm bài thi, Đông Chương bỗng nghe thấy một giọng hát nhỏ. Đảo mắt nhìn quanh, Ồ, là con nhỏ ngồi cạnh. "Bạn có thể yên lặng để mình làm bài được không?" - Chương lịch sự khẽ nhắc. "Không." - con nhỏ quay sang, trợn to mắt lên nhìn Chương, hộc hằn đáp. WTF?! Thể loại gì vậy! Nhịn, nhịn đi Chương. Đang thi. Một điều nhịn là chín điều lành đó Chương. "...Anh mê say ngu ngơ từng phút giây...... Ồ ô ố..." Chú tâm. Chú tâm. Chú tâm. Đậu xanh rau má, sao chẳng con chữ nào vào đầu thế này?! Con nhỏ hát cái thể loại nhạc gì vậy? HKT à?! Chương quay sang, khều khều, định bụng lại nhắc khéo nhỏ. Thế nhưng, nhỏ chẳng có vẻ gì quan tâm đến sự hiện diện của Chương mà tiếp tục vừa làm bài vừa lắc lắc đầu, nhún nhún vai theo nhịp nhạc khẽ hát. Lúc này, trong phòng thi im ắng chỉ có tiếng quạt ù ù quay. Phía trên, hai cô giám thị đang khẽ trò truyện tâm tình. Có mấy đứa đang "tranh thủ cơ hội", thấy Chương nhìn sang, bọn nó chỉ trừng lại như muốn nói "tự túc là hạnh phúc" rồi quay đi luôn. Còn con nhỏ bên cạnh, nó cứ hát...... Thời gian, vô tình lặng lẽ trôi qua. Một phút. Hai phút. Ba phút .... Năm phút. Tình hình coi bộ không ổn thật rồi. Máu nóng nổi lên, Chương định bất chấp tất cả báo cáo hành vi của cái con trẻ trâu nào đó với giám thị thì lúc này, nhỏ quay lại nhìn Chương. Ngưng một hồi, con nhỏ nhép miệng: "Này cô bé ơi Chần chậm thôi chớ bước đi nhanh Đừng vội bóp nát trái tim anh..." - vừa nhép, vừa nhướng m

134 4 chương 0
[Tình trai] [Boylove] Học làm người

[Tình trai] [Boylove] Học làm người

Khách tiên muốn học làm người Chữ tình còn vụng, chớ cười khách tiên! _________ Thể loại: Thần tiên, huyền thoại, tình trai (Boylove), 1 x 1, HE, có thể quằn quại có thể không, tuỳ cảm nhận. Với mình thì truyện này khá nhẹ nhàng dịu dàng e ấp, không có máu chó gì đáng kể. Warning: + TÁC PHẨM THUỘC THỂ LOẠI TÌNH TRAI/BOYLOVE/NAM X NAM/ CÂU CHUYỆN VỀ TÌNH YÊU CỦA HAI NGƯỜI CÙNG GIỚI TÍNH VỚI NHAU. NẾU LÀ HOMOPHOBIA, KÌ THỊ LGBT XIN VUI LÒNG CLICK BACK. + BỐI CẢNH CÂU CHUYỆN HOÀN TOÀN LÀ SỰ HƯ CẤU CỦA TÁC GIẢ, CÓ NHIỀU CHI TIẾT MƯỢN Ý TƯỞNG TỪ CÁC TRUYỀN THUYẾT, VĂN HỌC DÂN GIAN VIỆT NAM NHƯNG CHỈ LÀ HƯ CẤU. TÁC GIẢ KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH XÚC PHẠM NIỀM TIN TÂM LINH CỦA NGƯỜI VIỆT. Lưu ý thêm: + Thế giới trong câu chuyện tên là Lĩnh Nam, là một thế giới hoàn toàn hư cấu. Mọi thiết lập về thần tiên, yêu ma, các tầng thế giới đều do tác giả quyết định. + Tác giả viết tình trai không viết đam mỹ, nên nếu bạn thích văn phong của tiểu thuyết Trung Quốc, có thể tác phẩm này sẽ không thoả mãn bạn. + Tác giả có tuổi thơ chìm trong bóng đêm của drama Đài Loan và Hàn Quốc phát sóng trên giờ vàng THVL nên thích mấy thứ quằn quại :)) + Truyện viết dưới góc nhìn của thằng nằm trên, tức bạn chồng nhưng tác giả không phải dân sủng công/seme-holic, tác giả yêu cả hai đứa, nếu bạn là fan nhà nội hay fan nhà ngoại, sủng công hay sủng thụ, xin hãy tôn trọng đứa còn lại vì đó là con ruột của tác giả.

766 9 chương 0
Nàng Cám.

Nàng Cám.

Văn án: Ai cũng biết nàng Tấm hiền lành, dịu dàng. Trải qua muôn vàn khó khăn, cuối cùng nàng cũng có cuộc sống hạnh phúc. Ai cũng biết mẹ con Cám độc ác, thâm hiểm. Giày vò nàng Tấm hết lần này đến lần khác. Cuối cùng nhận lấy kết cục không thể nào bi thảm hơn. Nhưng... Rồi câu chuyện cổ tích đẹp như mơ ấy sẽ đi về đâu khi nàng Cám không còn độc ác, thâm hiểm mà chỉ là một cô bé người hiện đại vô tình xuyên không, vô tình nhập vào cơ thể nàng Cám - nhân vật phản diện hại chết bao nhiêu cái mạng của cô Tấm, người người căm thù, người người nguyền rủa kia? Một hoàng thượng nhất nhất chung tình với nàng Tấm vẫn sẽ chung tình với nàng, hay...? Nhân sinh vô thường, thế sự khó lường... Ai biết được? -Lời của tác giả: + Đây là bộ truyện có lẽ tương đối nhẹ nhàng, thích hợp đọc giải trí. + Tác giả không mong gì hơn, chỉ mong mọi người đọc và góp ý để tác giả kịp thời sửa chữa. Cúi đầu.

982 31 chương 0
[BH][Bách Hợp Đoản Văn] Thời Gian Yêu

[BH][Bách Hợp Đoản Văn] Thời Gian Yêu

19.7K 4 chương 0
Gánh Nợ (HOÀN, Sến, Sủng, Văn Ruộng, Làng Quê Việt Nam)

Gánh Nợ (HOÀN, Sến, Sủng, Văn Ruộng, Làng Quê Việt Nam)

Viết nhân dịp nghe lại Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee. Có thể xem là phần tiếp theo của Cái Áo Duyên và Lãng Tử Hồi Đầu. :)) Nội dung: Biết là nông nỗi mấy khi Duyên trao cho đứa nhóc tì chín gang Chờ nàng nẫu hết ruột gan Đến khi nàng lớn, nàng than tôi già. Đây là câu chuyện về một nàng tránh tham và một anh tham gánh... Nam nữ chánh là con của hai cặp trong hai bộ kia. :")

4.4K 4 chương 0
Chuyện cũ

Chuyện cũ

Đây là một câu chuyện cũ từ hai mươi năm trước.

17K 16 chương 0
Nuôi Mỹ Nhân (Sủng, Sắc, Huyền Huyễn, 18+) | Tà Sắc

Nuôi Mỹ Nhân (Sủng, Sắc, Huyền Huyễn, 18+) | Tà Sắc

Tác giả: Tà Sắc "Trường Sinh sống vạn năm, chỉ có hai sở thích: Một là nghiên cứu kỳ thuật, hai là nuôi Lan." Truyện được đăng tại wattpad và blog cá nhân: tasac18.wordpress.com Nếu muốn repost vui lòng dẫn link đầy đủ và báo Sắc một tiếng qua inbox vì đây là truyện Sắc viết không phải edit. Các bạn trắng trợn quá tui mất hứng tui không viết được nữa thì các bạn đền cho độc giả của tui đó.

87.4K 8 chương 0
[Truyện Tranh] Thơ Duyên

[Truyện Tranh] Thơ Duyên

Một anh lính yêu một cô em dân tộc thiểu số, và đứa trẻ ý tình yêu lãng mạn ra đời. Truyện Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém manga Nhật Bản ^^ Truyện lâu rồi nhưng thích nên đăng.

86 1 chương 0
Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Sủng, Sến, Sắc, Cổ Đại Việt Nam, Làng Quê, Gia Đấu)

Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Sủng, Sến, Sắc, Cổ Đại Việt Nam, Làng Quê, Gia Đấu)

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D

80.4K 14 chương 0