Từ khóa viễntưởng
424 truyện
( Countryhumans ) Cuộc chiến giữa các thiên tài

( Countryhumans ) Cuộc chiến giữa các thiên tài

nơi đào tạo họ là 1 học viện chứa đầy những danh sách bí ẩn mà ko ai bt đc họ là những người tài năng đc mệnh danh là có tiếng hoàn mĩ nhất thế giới và đc biết đến với cái danh THIÊN TÀI những liệu có ai biết họ đang phân chia giữa các thiên tài với các suy nghĩ trái lập . Việt Nam kẻ mang tất cả chiều hướng đó đang ẩn dật khắp nơi trên thế giới những cậu đã bị bắt và được chuyển vô 1 ngôi trường USSR : Cậu có tư tưởng của mọi khối vậy hãy tìm ra lối đi riêng NAZI : Ta không bắt ép ngươi phải tham gia khối nào những ép buộc ngươi ích nhất phải tham gia 1 khối AMERICAN : Cái suy nghĩ ham muốn những không lợi dụng như ngươi là người đầu tin ta gặp ______________________ Lời T/g : Bộ này nếu chỉ tính bên Wattap nó là bộ đầu tiên luôn ấy ( Nhưng chưa đạt yêu cầu )

2.3K 17 chương 0
(BH-MT-XT) Mạt Thế Hảo Nhân Tình.

(BH-MT-XT) Mạt Thế Hảo Nhân Tình.

Tác Bút: Phía Trước Vực Thẳm. Tên Truyện: Mạt Thế Hảo Nhân Tình. Dịch Nghĩa: Điêu Mông Có Lòng. Thể Loại : Mạt Thế, Dị Năng, Xuyên Thư, Viễn Tưởng, Bách Hợp, 1× 5, NP, HE. Nhân Vật Chính: (Nga Phiết Thiệt) Tuyết Ưu Nguyệt Hàn - Nhược Huỳnh Sở, Phiển Nguyệt Lãnh, Huyết Thư Nhiên, Độ Mộc Khâu, Qua Y Đề. Nhân Vật Phụ:... ~ [2] ~

10.4K 4 chương 0
{DROP} [ Xử Nữ Harem ] Cấu Tạo Của Tuyết

{DROP} [ Xử Nữ Harem ] Cấu Tạo Của Tuyết

"Hôm nay em đột nhiên nhớ anh, ngón tay run rẩy gõ bàn phím lộp cộp để tìm tên anh trên facebook.Lướt xem từng dòng trạng thái của anh. Không hiểu sao em cảm thấy mất mát.Cuối cùng em nhận ra..thiếu anh cuộc sống của em vẫn tiếp tục. Chỉ là không còn tươi đẹp nữa"

9.1K 26 chương 0
[ĐM]Vị lai chi thần nông không gian- Lãnh Khai Thủy

[ĐM]Vị lai chi thần nông không gian- Lãnh Khai Thủy

___●˚Phù Cừ Cốc˚●___ Tác giả: Lãnh Khai Thủy Edit: Lục Nha Đam ======== VĂN ÁN Một lần tai nạn giao thông, khiến Kỷ Minh Hiểu sắp trở thành đầu bếp xuyên việt đến ba ngàn năm sau, một toàn dân tinh tế thời đại. May mà xuyên việt còn đồng thời được phụ cấp một cái bàn tay vàng, một không gian tùy thân. Chỉ là, không gian tùy thân trừ sản xuất nguyên liệu nấu ăn mỹ vị đặc biệt ra, thế mà còn có thêm một mặt tác dụng khác. Thuận lợi dùng mỹ thực thông đồng nhà hàng xóm đại ca lính đánh thuê làm kháo sơn, bất quá - hềnh như vị hàng xóm này thân phận không phải đơn giản như vậy a... 1. Văn này là xuyên việt tương lai tinh tế, 1vs1 ngọt văn, thoải mái không ngược. 2. Như có bug, chỉ do bình thường, có người chỉ giáokhông thắng cảm kích.

108.2K 39 chương 0
[ĐN XUYÊN KHÔNG] TOKYO GHOUL : TÔI LÀ GHOUL

[ĐN XUYÊN KHÔNG] TOKYO GHOUL : TÔI LÀ GHOUL

Truyện có vẻ không hay và đôi lúc sẽ không đi theo cốt truyện, mong mọi người thông cảm cho trí tưởng tượng hạn hẹp của con tác giả này.

4.2K 9 chương 0
Hệ Thống Bảo Lưu Sinh Mệnh

Hệ Thống Bảo Lưu Sinh Mệnh

Một người tàn nhẫn như ôn nhu... Một người vui vẻ như bi thương... Một người lạnh lùng như ấm áp... Một người phong lưu như chung thủy... Một người vô tâm như thâm tình... Còn cô, một Ava cấp SS, chỉ vì tiền thưởng cao trên trời mà lỡ dại chấp nhận một nhiệm vụ vô cùng kì lạ. Vì sao lại nhấn "Accept" a~ Mình muốn đi ngủ đi ngủ... Một cái ngáp nhân Hạ Diệp Thiên không hề biết rằng mình một cỗ hút trai đẹp, trượt chân nằm ngáy ngay trong lưới tình đã được âm thầm sắp xếp... Hạ Diệp Thiên: Đm!! Bà đây nhất định dẫm phải shit chó!! Vì sao ai cũng có dị năng a!! Mỗ tác giả mau giải thích!! Mỗ tác giả: Hắc hắc~ Không nói nhiều!! *vỗ tay* Chúng nam nhân từ đâu xuất hiện kéo ai đó đi mất:... ...Nè nha... cái này làm gì có trong kịch bản!! Các người ở đâu biến ra một đống thế này! Anh không phải đã bị bà đá rồi sao? Mau cút!...Còn anh sao lại theo phe bọn họ? Uổng công tôi xem anh như soái ca!... Anh này không phải tổng tài băng sơn mặt than gì gì đó sao? Sao không về quản vợ của anh đi!... Khoan!! Hoa hoa Công tử ai cho trèo lên giường lão nương?! Lão nương đánh!... Còn anh không phải là anh trai đã chết mất xác sao? Quay về đây làm gì??? *khóc rống* Lão nương muốn đi ngủ a...~ ---------------- Tác giả: Twin Cats Note: Viết vì sở thích cá nhân nhưng tay nghề vẫn chưa cao lắm, mong mọi người ủng hộ!

1.6K 14 chương 0
( Countryhumans)  Viên Đá Hi Vọng

( Countryhumans) Viên Đá Hi Vọng

1 sự thật mà ko ai biết về cậu và những người anh của họ những kẻ nguy hiểm như họ không có việc gì nguy hiểm hơn Cậu là kẻ minh chứng cho việc gia tộc nguy hiểm đang có âm mưu gì với những kẻ tàn độc tật sự Đôi lời T/g : Tất cả chỉ là tưởng tượng tác giả có thể sẽ bẻ lái cao và viết nhiều hơn khi sức khoẻ và bớt bận lại thì sẽ viết đầy đủ Truyện và ý tưởng được ghi bởi Kill Snow Of Devid bao mọi bản quyền

2.2K 31 chương 0
Khuynh Đảo Cổ Đại - Np, xk, h

Khuynh Đảo Cổ Đại - Np, xk, h

Ta viết truyện nữ chính thường có 3 tiêu chí. 1 Giảo hoạt, nguy hiểm 2 Sắc nữ, mê trai đẹp 3 Cuồng đông cung đồ Ai không có cùng tư tưởng thì thỉnh mời ra nha ??????

1.7K 2 chương 0
CON DÂU NUÔI TỪ BÉ [FULL]

CON DÂU NUÔI TỪ BÉ [FULL]

Chuyện kể, ngày còn thơ bé, có một cậu nhóc tinh quái và một cô nhóc ngây thơ, ngốc nghếch, hay dỗi cùng sống chung một nhà. Thời gian dần trôi, hai đứa trẻ thuở nào giờ đã thành nam thanh nữ tú, tình cảm giữa họ càng mạnh mẽ và nồng nhiệt hơn. Nhưng rồi, có một thử thách gian khó vô vàn buộc họ phải vượt qua. Liệu, sức mạnh tình yêu có đủ lớn để họ có thể sát cánh bên nhau bay đến một bầu trời hạnh phúc? Cùng đón đọc bộ truyện đầu tay của Ngạn nhé.

12.1K 18 chương 0
Hero Look Like Villian [BNHA]

Hero Look Like Villian [BNHA]

Trong lúc cậu được mẹ gửi đi cho 1 học viện đào tạo người vô năng thành Anh hùng sát thủ. Ở học viện con người lớn bé tùy theo độ tuổi khác nhau, nhưng cậu lại là người trẻ tuổi nhất được học viện coi là mầm mống tốt nhất. Rồi khi thực hành 1 thử thách khó khăn gần như là nhất cái học viện ấy thì anh nhận được tin ... mẹ anh ... đã bị 1 tên tội phạm rất mạnh giết chết. Cậu chỉ được trở về làm đám tang cho bà ấy ba ngày, khi trở lại. Cái tính nhút nhát kia đã được thay đổi hoàn toàn, lạnh lùng thờ ơ, bất cần. Cậu đã trở thành 1 kẻ có khí chất hơn người nói đúng hơn là tính cách của 1 villian mạnh khinh địch. Sau đó 1 tuần cậu nhận ra mình có năng lực, là con người hệ thứ 3. Hệ thứ nhất là những người sẽ thức tỉnh năng lực vào lúc nhỏ. Hệ thứ hai là những người vô năng trong học viện này. Không có năng lực. Cậu là hệ cực hiếm nói là hệ thứ ba. 0,01% người trên thế giới. Nói cách khác là chỉ 1 người làm hệ số 3. Khi trải qua cú sốc tâm lí cực nặng thì năng lực của người thuộc hệ số 3 mới thức tỉnh. Là năng lực cực mạnh, Tự Do. Sau ba năm trở lại cậu vẫn ôm mối thù đó, tên tội phạm năm ấy ... ta sẽ giết ngươi ... All for One! Helu, chào quần chúng độc giả, ad là lần đầu viết về BnHA nên văn ko hay đâu, hơi nhảm. Ý tưởng 100% của tui, yêu cầu không cướp giật của cải. Đừng đăng lại ad chỉ đăng ở đây thôi. Mà công nhận cái giới thiệu ghê thật, tui viết tới 1435 từ, quái thật. Mà đọc vui nghe, boai e bờ ri bo đì.

4.7K 7 chương 0
[Vkook] Tiểu Thụ Của Tôi Là Hồ Ly

[Vkook] Tiểu Thụ Của Tôi Là Hồ Ly

?Tiểu Thụ Của Tôi Là Hồ Ly ?Tác giả: danhbibo ?Thể loại: Đam mỹ, lãng mạng. ?Lịch đăng truyện: Tùy hứng của mình nhé ?Mình sẽ cố gắng ra 1 chap trong 1 tuần ?Tâm sự: Mong mọi người ủng hộ, nếu thích thì vào xem, nếu không thích thì cũng vào xem cho thích. ?Main Couple: Đế Vương công X Hồ Ly thụ (Kim Taehyung X Joen Jungkook)

1.7K 11 chương 0
[EDIT] CÓ MA VẬT CẠNH TRÁI ĐẤT

[EDIT] CÓ MA VẬT CẠNH TRÁI ĐẤT

Tên gốc: Địa cầu cách vách có ma vật Tác giả: Bạo táo đích bàng giải Tags: Linh dị, huyền huyễn, viễn tưởng, hiện đại, sủng, ngọt, HE. Văn án 1 Từ nhỏ Mãn Tình đã có thể nghe được âm thanh mà người khác không nghe được, có thể nhìn thấy "bóng" mà người khác không nhìn thấy. Một ngày nọ, cái bóng trở thành hiện thực, người đẹp tóc dài từ trên trời rơi xuống, dẫm lên xác ma vật nhìn Mãn Tình nói: "Người Trái Đất, tôi đã cứu cô. Theo quy tắc của Linh Ma Giới, cô phải ký khế ước tạm thời với tôi cho đến khi khế ước hết hạn" Nếu ai đó nói với bạn rằng có ma vật cạnh Trái Đất, bạn có tin không? Văn án 2: Là một người bị gia đình bỏ rơi, Mãn Tình không bao giờ biết được bí mật trong cơ thể cô cho đến khi Viêm Khải xuất hiện và nói với cô rằng, cô không phải là một người bình thường. Em sẽ tinh lọc hồn lực của anh, bảo vệ anh cho đến khi chết. Đây là lời cam kết trong hợp đồng và quyết tâm sống chết có nhau. Mãn Tình dùng vẻ mặt cứng đờ nhìn chàng trai đang dựa vào mình không chịu lùi ra. "Anh dựa gần quá rồi" Viêm Khải cảm thấy sức mạnh tinh lọc đang chảy liên tục trong cơ thể mình, vết thương gần lành trên cánh tay ép cô càng chặt hơn. "Tôi đã cứu cô, nhưng cô còn chưa làm được..." "..." Nam chính là boss lớn, nữ chính là boss ẩn thân.

42.4K 83 chương 0
[Truyện Tranh] World Game

[Truyện Tranh] World Game

8 người trong căn phòng trắng trống rỗng, không có thức ăn, không nước uống... Đứng trước nguy cơ phải ăn thịt đồng loại để sinh tồn, họ sẽ làm gì?

4.4K 30 chương 0
Trở về mạt thế

Trở về mạt thế

Cô Âu Dương Linh là tiểu thư duy nhất của Âu Dương gia (Âu Dương gia là nhà mẹ của cô nha.Cô theo họ mẹ ) từ nhỏ đã được cưng chiều. Nhưng vì yêu điên cuồng một người đàn ông đã bỏ nhà ra đi .Và rồi sao đó mạt thế đến cô nhận ra em gái (Đây là con riêng của ba cô và người phụ nữ khác nhé ) mình yêu thương nhất lừa gạt ,người yêu phản bội , người thân vì tìm kiếm cô mà bị tang thi cắn chết. Đau lòng uất hận tất cả đã mang cô trọng sinh lại 1 tháng trước mạt thế. Liệu mọi chuyện có thay đổi các bạn hãy cùng theo dõi nhé

94.7K 58 chương 0
( Đn Naruto) Thời chiến quốc

( Đn Naruto) Thời chiến quốc

.... Ya Ya ta sẽ không nói gì hết!!

7.1K 44 chương 0
[KookGa|VGa] Đoản

[KookGa|VGa] Đoản

tui xin tổng hợp những fic t đã viết vào đây ( short fic và drabble thôi nha)

59.3K 32 chương 0
Những mẩu chuyện ngắn (gxg)

Những mẩu chuyện ngắn (gxg)

Mình khởi đầu với viết lách nhờ những truyện ngắn 1-2 shots rồi lên truyện dài. Và giờ khi cảm giác viết không còn, mình lại quay về với chúng, như một vòng tròn... Về cơ bản, thì đây là một tập hợp những chuyện ngăn ngắn được viết ra khi những ý tưởng đột ngột xuất hiện mà không thể nhét chúng vô một longfic nào đó.Về cơ bản, những câu chuyện trong từng chap hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì với nhau, tức là nếu bạn đọc chap 1 dở quá thì bạn có thể chọn đọc chap 3 hay chap 4 gì đó. Nếu mình viết dở chỗ nào thì các bạn cứ chê thoải mái, thời buổi tự do ngôn luận mà :3 Về cơ bản, tất cả đều là rating G, còn nếu có cái nào cao hơn thì tớ sẽ note ngay ở đầu shot. Về cơ bản, chúc các bạn đọc vui.

85.7K 12 chương 0
MỖI NGÀY ĐỀU CÓ NGƯỜI CÙNG TRẪM CƯỚP HOÀNG HẬU

MỖI NGÀY ĐỀU CÓ NGƯỜI CÙNG TRẪM CƯỚP HOÀNG HẬU

Văn án: Tại liên tục ác mộng thành sự thật sau, Hoắc Đoan Mẫn quyết tâm bằng vào bản thân lực lượng xoay Càn Khôn. Nghiêm ngặt thực hiện "Ba không muốn" nguyên tắc! Một không muốn: Đừng cho Hoắc gia cây to đón gió đến hoàng thượng ra tay, khiêm tốn điệu thấp mới là đứng đắn! Hai không muốn: Không muốn trình diễn có thể dự kiến chín tử đoạt đích bi ai. Oa oa giáo dục muốn thừa dịp sớm! Ba không muốn: Không muốn cùng hậu cung mỹ nhân câu tâm đấu giác, thực ra mọi người đều là đáng thương người! Về phần hoàng thượng cái gì đát, hắn nguyên vốn cũng không yêu nàng, tương kính như tân tốt! Hoàng thượng: Trẫm cũng không muốn. . . Cái khác 1, bài này tấn giang độc nhất vô nhị phát biểu, xin chớ đăng lại! Mở văn sau mỗi ngày sớm chín giờ đổi mới. Có việc sẽ xin nghỉ! 2, chính. . . Tính là chính năng lượng hậu cung đi! Mất quyền lực văn, cùng bất kỳ triều đại không có vấn đề gì! Xin miễn bái bảng! 3, CP rõ ràng! Nam chủ hoàng tang đại nhân rất trung nhị, nữ chủ nương nương họa phong thanh kỳ, tiểu bồn hữu từng cái gặt hái! 4, thoải mái sung sướng hài hước, hoàng thượng tam cung lục viện, nhưng đều là giả tích, đồ cái thoải mái, không muốn tích cực nga! Nội dung nhãn: Cung đình hầu tước Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Hoắc Đoan Mẫn ┃Phối hợp diễn: Tề Trinh, Hoắc Dĩ Hàn, tiểu loli tiểu chính thái ┃Cái khác:

4.6K 6 chương 0
[Mạt thế] Hoàn Lam Anh

[Mạt thế] Hoàn Lam Anh

Tận thế đổ xuống, kéo theo trật tự thế giới sụp đổ. Người có cơ duyên từ đấy mà sinh ra nhiều vô số kể. Con người muốn tồn tại không chỉ phải tranh giành sự sống từ đám tang thi, mà còn phải tranh đấu với chính đồng loại của mình. ... Sở hữu năng lực Không Gian Hệ - thứ dị năng vừa hi hữu vừa trân quý. Tại thế giới tàn khốc này, dị năng đó sẽ được dùng như thế nào cho hợp lí, đối với một cô gái bình thường chỉ một lòng tìm người thân như Hoàn Lam Anh? Là chỉ để đơn thuần chứa đựng đồ vật, đứng bảo vệ phía sau đồng đội. Hay là biến năng lực ấy trở thành thứ vũ khí vô hình, cô đơn bước từng bước đến mục đích? "Tôi không chỉ muốn đi đến căn cứ tìm gia đình. Mà còn muốn tự bảo vệ chính bản thân. Nào..! Đến đây đi!" Thiếu nữ đứng lặng hòa mình vào màn đêm, mỉm cười: "Công Thức Không Gian thứ 9!" Hệ thống:《KHÔNG GIAN CHẤN!》 Thiếu nữ :"KHÔNG GIAN CHẤN!" Hai âm thanh cùng lúc vang lên, hư không nơi đó bắt đầu vặn vẹo, lúc ép lúc dãn, xoắn nát mọi thứ tồn tại trong đấy. Không khí và ngọn gió bị đè nén mạnh mẽ, ma sát với lực lượng vô hình tạo ra những tia lửa điện cháy sáng, đốt rụi tất cả những thứ còn sót lại đang lơ lửng tại hư không. Thời gian như ngừng lại... 《Mạt thế dị năng》 Thống lĩnh tang thi vương _Hoàn Lam Anh_ #Kim

1.7K 58 chương 0
12 CHÒM SAO VÀ THẾ GIỚI SÁT THỦ

12 CHÒM SAO VÀ THẾ GIỚI SÁT THỦ

Bản tính lạnh lùng, khác máu là điểm đặc trưng của những Sát Thủ chuyên nghiệp. Nhưng k hẳn vậy, tại đây là nơi chuyên đào tạo những Sát Thủ cấp S để trở nên khủng bố hơn(Thật ra là để những ông trùm khoe người mình đào tạo thì có ^_^). Họ được đào tạo để chống lại các ma sát thủ. Sát Thủ cấp S chia ra nhiều loại: thượng đẳng, cao đẳng, trung đẳng và hạ đẳng(Trong đó thượng đẳng thì khỏi chê đi ha*_* nghe thôi cũng biết bá cở nào, khỏi cần giới thiệu). Trong thế giới này sát thủ chia ra 2 loại chính:1 là các ma sát thủ, bọn chúng thường săn các thiên sát thủ, cản trở và giết hại họ, chúng giết người hàng loạt chủ yếu là các người bình thường tay k tấc sắt để thoả cơn khác máu của chúng. 2 là các thiên sát thủ, chính là các sát thủ 12 chòm sao của chúng ta đấy, các sát thủ này sẽ k hại người vô cớ, trừ khi có người de doạ hoặc có ân oán sâu nặng vs họ họ mới ra tay thôi. Số còn lại là những sát thủ quèn mới giết được vài người, số này k nhiều, chủ yếu là trong cơn mất kiểm soát vô tình, lỡ tay giết người thôi, những người này k có chuyên nghiệp, k thuộc băng đảng nào nên bị cảnh sát lụm phân nữa rồi. Vào học ngôi trường ms vs những bạn bè mình chưa từng quen biết chỉ nghe tiếng tâm của họ thôi thì sẽ thế nào nhỉ? Và tại đây có vô vàng tình huống giở khóc giở cười đã xảy ra xung quanh những Sát Thủ tài hoa đầy triển vọng của chúng ta, và tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đây.

113.7K 73 chương 0
[BHTT][Fairy Tail] Thiết Lập lại Sự Sống

[BHTT][Fairy Tail] Thiết Lập lại Sự Sống

Tên khác: Thiết Lập lại Thế Giới cùng Em Tác giả: Esther.Nguyễn Couple Chính: Acacia x Erza. Couple Phụ: Mira x Lucy, Cana x Juvia, và một vài cặp khác. Văn Án: Trong hơn 100 triệu năm qua, Acacia đã lưu lạc rất nhiều nơi nói rõ ra là cô bị lạc đường và trong một lần lạc đường cô đi tới một thị trấn nhỏ cô thấy có một vài nhiệm vụ nên sẵn làm luôn để có tiền ăn, và trong khi ăn cô đã nghe về hội Fairy Tail đã phá nhiều chỗ và bị hội đồng phát hiện và phạt, cô tự hỏi là ở đó có chỗ nào ăn ngon không ta? Cô liền đi hỏi những người đó xem chỗ Fairy Tail gì đó họ nói là ở Magnolia Vương Quốc Fiore một vương quốc trung lập với 17 triệu người sinh sống, đây là thế giới của phép thuật là nơi phép thuật được buôn bán như hàng hóa chính vì thế những người ở đây dùng phép thuật để kiếm sống những người ấy được gọi là "Pháp Sư", cô đột nhiên hơi hứng thú nên đi tới đó, 80% là đi ăn còn lại là xem thử hội đó và cũng mất mấy ngày cô mới tới vì cái tính lạc đường từ mùa đông sang mùa xuân luôn=)) trên đường đi cô lại bị lạc chỗ nên đứng đó vô hồn thành có hồn nhìn cây hoa anh đào và cứ như thế ngắm nhìn cuối cùng có một thiếu nữ với mái tóc đỏ đang cầm một cái gì đó to hình như là sừng của con quái vật thế là cô quyết định đi cùng với cô gái ấy nhưng lại đi nhầm vô trong Fairy Tail và từ đó câu truyện bắt đầu. ____________________________

24.9K 79 chương 0
Hai nhân cách và dị giới

Hai nhân cách và dị giới

Grey Williams là một cậu bé 17 tuổi( mồ côi cha mẹ) lai giữa người Nhật và Mỹ. một ngày, cậu bị một tổ chức mafia ở Mỹ bắt cóc và phải làm vật thí nghiệm vũ khí sinh học cho tổ chức ngầm đấy. trong lúc thí nghiệm thì cậu đã nhận được nhiều sự thay đổi trong cơ thể từ thể lực đến các giác quan, đặc biệt là cậu đã có một nhân cách khác. cảm thấy chịu không nổi với cơn đau do các thí nghiệm nên cậu quyết định trốn thoát và thế là cậu đã bị dịch chuyển sang dị giới. ---Để tag harem click bait thế thôi chứ main có 1 vợ thôi à :)

20.2K 71 chương 0
Overlord

Overlord

truyện này tui lấy trên mạng ( nguồn của valvrareteam.com ) Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và "xuyên việt" tới thế giới khác. "Overlord hùng mạnh" giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

1.4K 27 chương 0
100 Collection Tales - 100 Câu Chuyện Kể

100 Collection Tales - 100 Câu Chuyện Kể

Có những thứ chúng ta không nhìn thấy nhưng đừng cho rằng nó không tồn tại. Thế giới không chỉ của riêng con người, khuất sau điểm mù của chúng ta là một thế giới mà ta không bao giờ tưởng tượng được. Ở Nhật Bản có một phong tục cổ kể rằng, khi màn đêm bắt đầu phủ lên những mái lá, khi ánh đèn được thắp sáng bốn góc phòng, khi diễn viên tập hợp đông đủ thì buổi diễn ma quỷ chính thức bắt đầu. Không gian tĩnh lặng như tờ, đến một tiếng lá rơi cũng nghe rõ mồn một. Tục lệ này không biết đã bắt đầu từ khi nào, tôi chỉ biết rằng khi 100 câu chuyện hoàn thành thì "thứ gì đó" sẽ xuất hiện. Còn thứ đó là gì ư? Có trời mới biết. Vậy...các bạn có tò mò không? Có thích thú không? Tôi cũng vậy vô cùng...vô cùng tò mò. Suỵt! Im lặng nào! Nến đã thắp lên rồi, diễn viên cũng đã hội đủ. 100 câu chuyện kể chính thức bắt đầu! Credit: Basic Needs PS: Nếu thấy thích các bạn hãy để lại vài dòng khích lệ mình nhé ^^~

34K 18 chương 0
Thượng Thần Hồ Ly

Thượng Thần Hồ Ly

Tác giả: Kiều Kiều Thể loại: Nguyên sang, Cổ đại, Tu tiên, Hài hước, Viễn tưởng Hồ Ly nhỏ bị ngã vào cái hồ nước tiên, vì có duyên mà được biến thành người. Sau đó nàng lại gặp được một lão đạo sĩ thối ép nàng làm đệ tử thứ ba hay gọi là Tiểu Tam. Đệ tử thứ nhất của đạo sĩ là một Vương gia, gặp hắn nàng được dạy cách tu tiên. Đệ tử thứ hai, theo lời của thiên hạ nói, chính là kẻ siêu cấp bất tài vô dụng. Nhưng thật ra hắn vốn là người ngàn vạn lần không được chọc. Cuối cùng, Hồ Ly nhờ ba kẻ đó mà thăng thiên làm Thượng Thần. " Làm Thượng Thần không dễ đâu nha!! " - Nàng tức giận hét. " Mấy tên khốn dám đẩy ta lên trên đây để ta chịu khổ là biết cỡ nào rồi!" (Một câu chuyện nhảm nhí mang tính hài hước được tác giả viết trong lúc rảnh rỗi nhất khi mà con nhỏ lười đi vắng...???) *Lưu ý: Có thể trong truyện sẽ có những tên hay địa điểm giống như ngoài đời thật hoặc giống trong những tác phẩm khác. Vâng, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, không phải do tác giả cố ý. *Xin đừng mang truyện của ta đi đâu hết. "Thượng Thần Hồ Ly" chỉ viết ở trên Wattpad.

2.2K 12 chương 0
Ổ Plot

Ổ Plot

Những thứ tớ đăng ở đây gồm: 1. Ý tưởng [Idea] (tất nhiên rồi) 2. Truyện mãi dang dở [UNST] (cũng là ý tưởng, nhưng đã được buff lên thành oneshot vì siêng) 3. Nhật kí mơ [DoD] 4. Những thứ lặt vặt liên quan đến tớ

2.6K 14 chương 0
Kumo Desu Ga, Nani Ka?

Kumo Desu Ga, Nani Ka?

Tác giả: Baba Okina Độ dài: Đang tạm ngưng Thể loại: Adventure, Comedy, Gender Bender, Shoujo ai, Fantasy Đăng lại: Túy Âm Đình Nguồn: Văn án Một thế giới mà anh hùng và ma vương liên tục đối đầu nhau, sức mạnh ma thuật của họ sinh ra trong trận chiến đã xuyên qua một thế giới khác và làm nổ chết một lớp học sinh trung học, những học sinh đó được hồi sinh lại ở thế giới khác. Nhân vật chính người của chúng ta là một người kém nổi tiếng nhất lớp, đã tái sinh thành nhện, cô nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh bằng một ý chí mạnh mẽ để có thể sống sót được ở thế giới khác.

22.5K 117 chương 0
Nữ bộ thiên hạ ( NP )

Nữ bộ thiên hạ ( NP )

【 giới thiệu vắn tắt 】: ◆ nàng là xã hội đen lão đại tình nhân, Làm theo ý mình, cuồng vọng tự đại, đánh nhau không rơi nhân sau, giết người không chớp mắt tình, Nhưng cảm tình thất bại thảm hại, sinh hoạt cá nhân thối nát không chịu nổi. Hé ra thủy giường, tam điều dây dưa thân ảnh, đã xong nàng tiêu dao tội ác cuộc sống, lại không có thể chấm dứt của nàng cuồng dã linh hồn. ☆ "Khéo nhi, ngươi làm sao có thể như vậy, ngươi sẽ đối đại nhân phụ trách, ô ô." Nửa đêm, nha môn một bên truyền ra mỹ nam khóc sướt mướt khóc thút thít thanh. "Như thế nào phụ trách?" Thượng quan khéo nhi đứng dậy, phượng mắt nhíu lại, chậm lý chậm điều tạo nên chính mình quần áo. "Ngươi phải giúp đại nhân trảo phạm nhân, bằng không, bằng không đại nhân sẽ chết cho ngươi xem! Ô ô." Từ nay về sau, thượng quan khéo nhi nhất thất túc thành thiên cổ hận, vì đối cái xử nam phụ trách làm nổi lên cổ đại thứ nhất hào nữ bộ khoái! ☆ "Nữ nhân, ngươi muốn làm gì, trẫm nhưng là Hoàng Thượng!" Hoàng Thượng nhìn trước mắt đội màu bạc mặt nạ nữ tử hoảng sợ nói. "Bổn cô nương chỉ muốn nhìn một chút nhiều như vậy nữ nhân tranh phá đầu nam nhân có cái gì chỗ hơn người." Tay nâng vung lên, màu vàng long bào rơi xuống đất. ☆ "Xú tiểu tử, ngươi đừng âm hồn không tiêu tan, mau cút! Bằng không lão nương tẩn ngươi!" Thượng quan khéo nhi đối với mặt sau tiểu nam nhân không kiên nhẫn rống giận. "Tỷ tỷ, nhưng là ngươi sờ soạng ta bảo bối, ngươi chính là ta nương tử, ta muốn đi theo của ngươi." Tiểu mỹ nam đán

53.6K 5 chương 0
HUYỄN PHƯỢNG KHÚC (hoàn)

HUYỄN PHƯỢNG KHÚC (hoàn)

Tựa: Huyễn Phượng khúc(幻凤曲) Tác giả: Huyền Tử Phách(玄紫珀) Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, bình định thiên hạ, cường công tuyệt mỹ thụ, 1×1, nam nam sinh tử(phiên ngoại), HE. Tình trạng edit: Hoàn Nội dung: Tô Thiếu Vân ngoài ý muốn chết thay cho kẻ khác, xuyên không đến dị thế. Không ngờ người mình thay thế chuẩn bị vào cung làm nam sủng. Trong khi đánh đàn giải tâm sự thì gặp Tam hoàng tử Hàn quốc-Đường Việt Phong, anh Phong mê tiếng đàn và nụ cười của em Vân. Sau khi vào cung nhờ dung mạo của người mình thế thân mà em Vân vào lãnh cung. Sau khi Tô quốc bị đánh bại thì em bị cống làm tù binh cho Hàn quốc. Từ đây em gặp lại anh Phong và hóa ra tất cả là do anh Phong sắp xếp để được gặp lại em...

1.8K 2 chương 0
Tà Phượng Nghịch Thiên

Tà Phượng Nghịch Thiên

Hạ Như Phong, con gái của một cổ võ thế gia Hoa Hạ bất ngờ xuyên qua trở thành nữ nhi bị hắt hủi của Nghiêm gia, bị đuổi khỏi Thiên Lang quốc. Một người yếu đuối không thể trở thành Triệu Hồi Sư sau khi bị hãm hại tới chết lại đón nhận một linh hồn Hoa Hạ hoàn toàn mới. Trong thành Hạ gia tầm thường chính là nguyên nhân để nàng trở nên mạnh mẽ. Đan dược ngũ phẩm? Không tính là gì hết, chính nàng có thể lấy ra làm kẹo ăn. Ngươi triệu hồi thú cấp thấp, thật ngại, Thánh thú đã tìm đến ta mà nương tựa. Hối hận? Trên đời này không có thuốc trị hối hận. Kẻ nàng dám thương tổn đến Hạ gia đều phải chết, thương tổn đến nàng càng phải chết. Nàng mạnh mẽ càn quét đại lục vì Hạ gia, Nàng dùng hành động để nói với toàn thiên hạ rằng kẻ nào dám chống đối Hạ Như Phong nàng chính là tự tìm cái chết. --- Tác giả: Băng Y Khả Khả Nguồn: truyencuatui.vn

264.3K 200 chương 0