Đang tải dữ liệu...

Từ khóa vỹ
6 truyện
[Đanmei] Anh Rể Nhỏ

[Đanmei] Anh Rể Nhỏ

Tác giả: Siro Bạc Hà Thể Loại : Đam mỹ, hiện đại, nhất thụ nhất công, mỹ - niên hạ- em vợ công x cường đại thúc - anh rể thụ, hiện thực - hàng ngày, HE.

54.5K 13 chương 0
Cam Kết! Dẹp! Tớ Thik Cậu

Cam Kết! Dẹp! Tớ Thik Cậu

Truyện " Cam kết! Dẹp! Tớ thik cậu "nói về nó ( Khả Băng ) và Hạo Thiên (hắn) Lần đầu gặp đã ghét nhau ... Dẫn đến 1 cái cam kết ... "Vậy chúng ta làm cam kết đi" hắn đề nghị "Cam kết? " nó nhíu mày " Đúng zậy.... --------------hãy theo dõi câu chuyện nha---- (Lần đầu mik viết nên có gì sai thì bỏ qua cho vy nha .... Mơn ??) Giới thiệu nhân vật : - Nó : Lưu Khả Băng (16t) là thiên kim tiểu thư tập đoàn lưu thị , là tổng tài bí ẩn khi tủi còn nhỏ tuy là thiên kim tiểu thư nhưng rất giỏi nhiều loại võ ( karate, aikido,Teakwondo,...). IQ: 199/200 -Hắn : Vương Hạo thiên (16t)... Bố mẹ mất sớm. Hắn là chủ tịch tập đoàn JK , còn là bang chủ của Bạch Long Bang. Trong bang hắn rất lạnh lùng. IQ:200/200

46 1 chương 0
ĐI TÌM ƯỚC MƠ

ĐI TÌM ƯỚC MƠ

152 1 chương 0
Một mình II

Một mình II

"Một mình" đã quay trở lại, gieo thêm nhiều nỗi kinh hoàng trong từng câu chữ. Để rồi khi sự ám ảnh ăn sâu, bào mòn vào cơ thể, ta lại nhận ra, ta không còn một mình. Trong căn phòng đáng lẽ chỉ có một người, giờ như hiện diện một thực thể thứ hai.

602 14 chương 0
PHƯƠNG NAM CÓ CÂY CAO ( Hoàn) + N.T

PHƯƠNG NAM CÓ CÂY CAO ( Hoàn) + N.T

Tác giả. Tiểu Hồ Nhu Vỹ Thể loại: hiện đại, HE Người dịch: KHÁNH YÊN + Phương Linh Độ dài: 51 chương + 5 ngoại truyện Nam Kiều là một kỹ sư thiết kế máy bay không người lái, vào lễ Giáng Sinh, cô phát hiện Châu Nhiên - chồng sắp cưới đã phản bội mình liền quyết định chia tay. Quyết định này chính là bước ngoặt thay đổi toàn bộ cuộc đời cô: Châu Nhiên rút vốn ở công ty của Nam Kiều, khiến cô phải đi kêu gọi nhà đầu tư, từ đó gặp được Thời Việt- một người đàn ông có quá khứ phức tạp, luôn mang trong mình phức cảm quân nhân. Từ đây, cuộc đời Nam Kiều, sự nghiệp của Nam Kiều gắn với Thời Việt; tình yêu của anh dành cho cô là thật hay là giả, sự nghiệp của Nam Kiều sẽ tiếp tục phát triển hay lụi tàn? "Anh đã hơn ba mươi rồi, đã nhìn thấy quá nhiều thứ rồi. Tưởng rằng có tình yêu là có thể coi thường mọi thứ, vì một phút rực rỡ mà như thiêu thân lao vào biển lửa, đó là tình yêu của người trẻ tuổi. Anh muốn cắm rễ bên cạnh Nam Kiều. Nếu Nam Kiều là một cái cây lớn ngoan cường mà mạnh mẽ, vậy anh phải là một cái cây cao lớn hơn thế đứng cạnh cô, cành lá sum suê rậm rạp, che mưa chắn gió cho cô. Anh sẽ lặng lẽ mỉm cười, nhìn cô muốn lớn lên thế nào tùy ý. Anh muốn che chở cho cô cả đời, anh không thể để cô chịu bất cứ sự ấm ức nào." Thời Việt cúi đầu nở nụ cười. Anh cả đời đều nói yêu thương cô. Vậy mà cô lại thế này. Thư tình tuy chỉ có một câu nhưng vậy là đủ rồi. "Phương nam có cây cao, luôn tỏa bóng râm(1)" (1) Nguyên văn: Nam phương hữu kiều m

210.8K 56 chương 0
Truyện ngắn

Truyện ngắn

Xin chào mọi người! Đọc đi rồi biết❤️❤️ Thi thoảng hứng lên, mình viết cả mấy lời bài hát vào nữa, hì, mọi người có thể nghe! Nhớ vote+ flow mình nha! Thanks ? ?

261 12 chương 0