Từ khóa vynhi
3 truyện
Bà xã ngoan, anh thương nào!

Bà xã ngoan, anh thương nào!

Theo lời hứa, cuối tuần này đăng truyện của Dương Sảng. Các bạn nhớ ủng hộ nha! Tác giả: Dương Vy Tình trạng: Đang ra Nội dung: Anh và cô là yêu nhau từ rất lâu rất rồi, cô từ nhỏ đã được định sẵn phải làm vk anh. Nhưng lúc chỉ còn vài ngày trước khi hôn lễ được cử hành cô lại bỏ đi. Hai năm sau, anh đến gặp cô tại hôn lễ của người cô yêu, anh bá đạo giữ cô bên mình. Thẳng thắng tuyên bố với mọi người rằng cô chính là của anh. Liệu Dương ca của chúng ta có thể lại một lần chinh phục trái tim của người đẹp trước bao nhiêu sóng gió hay không? Hãy cùng chờ xem nhé!

185.3K 75 chương 0
Nhóc à! Tôi thích em

Nhóc à! Tôi thích em

Tác giả: Dương Vy (Vy nhi) Thể loại: ngôn tình Nhân vật: -Chính + Dương Vy + Lâm Minh Vũ -Phụ +Dương Dương + Hà Thiên Vũ +Dân Nhi +Bích Duyên +Thanh Trúc +Hữu Khang +Hữu Nghĩa +Fraian +Và một số nhân vật khác...... Nội dung: Đọc rồi sẽ biết Lưu ý: Nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi và bình chọn nhé...!!!

150.7K 84 chương 0
Đừng hòng rời khỏi tôi!  [Dương sảng]

Đừng hòng rời khỏi tôi! [Dương sảng]

Cuộc dời của cô nữ sinh 17 tuổi sẽ ra sao khi rời vào tầm nhắm của một ông trùm mafia...Mời các bạn đón xem Nếu thấy hay xin vui lòng bố thí cho tui chút bình chọn Cuối cùng là lời mà các Trịnh Sảng các tác giả đều thích và hay nói "coppy truyện của mình nha!"

443.7K 85 chương 0