Từ khóa xueyang
6 truyện
(Edit) [Tiết Hiểu] Sư phụ, ngươi mù à! Tiểu sư đệ là muốn đè ngươi đó! (HOÀN)

(Edit) [Tiết Hiểu] Sư phụ, ngươi mù à! Tiểu sư đệ là muốn đè ngươi đó! (HOÀN)

Tác giả: Tái Xuyên. Truyện này Ổ nhận edit tiếp từ Trần Trần ad page Dê Nhỏ Ngắm Sao, 4 chương đầu và nửa chương 5 là bản dịch trước đó của cô Trần Trần, Ổ edit từ nửa chương 5 còn lại nha ^^ Link gốc:

2K 9 chương 0
[Tiết Hiểu/ Hiểu Tiết] Văn Vẽ Hợp Nhất

[Tiết Hiểu/ Hiểu Tiết] Văn Vẽ Hợp Nhất

Tập hợp các đoản văn theo tranh vẽ mà artist và author cùng nhau kết hợp.

2.1K 14 chương 0
[Tiết Hiểu] Khi nào ánh trăng soi sáng lối ta về.

[Tiết Hiểu] Khi nào ánh trăng soi sáng lối ta về.

Author: 浥尘轩 - Edit: Hoa Mi AUTHOR RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT RẤT CẢNH CÁO!!! BỊ NHẬP!!! Tác giả ngây thơ + tâm hồn mỏng manh + thỉnh thoảng tính cách có khuynh hướng táo bạo, ngược lại hết sức lạnh lùng! Lần đầu tiên trong đời lấy hết can đảm viết văn, chỉ vì thiếu niên mình yêu thích, chỉ vì muốn thỏa mãn mong muốncủa bản thân. Nếu viết không tốt thỉnh đóng cửa rời đi, ngàn vạn ngàn vạn đừng đến mắng ta nha TAT Mấy ngày này nhìn thật nhiều đại thần văn vẽ hợp nhất, có phúc ba đời, cùng mọi người cùng nhau yêu Tiết Hiểu đúng là một chuyện quá tươi đẹp. Cuối cùng lại dong dài một câu cái giả thiết này ha, bởi vì trong nguyên tác có một lư hương có thể làm chân nhân tiến vào trong mộng của rất nhiều năm trước, cho nên ta cảm thấy Tu Tiên giới có một bảo khí có thể làm ý thức của người ta trở lại quá khứ như vậy cũng không phải không có khả năng. Chỉ là bởi vì thế gian vạn vật tất cả đều có định số, cho nên quá trình yêu cầu phiền toái chút, thống khổ chút. ( kỳ thật chủ yếu là giả thiết hay đều bị các đại thần dùng hết rồi TAT ) Trên đây, thấp thỏm + tim đập như sấm ing. Ta không biết, ta cái gì cũng không biết, ta thật sự không biết!!! TAT TAT TAT

728 6 chương 0
[MĐTS] [Hiểu Tiết] [Dao Tiết] [Hàng Tiết] Take My Hand

[MĐTS] [Hiểu Tiết] [Dao Tiết] [Hàng Tiết] Take My Hand

Cảnh báo: OOC!!!! *Các nhân vật thuộc về tác giả Mặc Hương Đồng Khứu/ Xú. ___________________ Một vài mẩu chuyện nhỏ.Tác giả tất nhiên là tôi :>> Bởi vì tôi bị đói hàng của bias nên quyết định tự thân vận động :((( dù tôi cũng không phải loại chăm chỉ gì cho cam. Tôi không phải dân chuyên Văn nên xin đừng kỳ vọng quá cao rằng nó sẽ được viết thật là cô đọng hàm súc cảm động các thứ :(((( Vì tôi rảnh quá nên viết ra thôi, vẫn hy vọng mọi người sẽ thích nó. Nếu yêu thích xin hãy bình chọn cho truyện của tôi nhé, và để lại bình luận nếu muốn góp ý, tôi sẽ cố gắng sửa, yeumoinguoi3000 <3. Còn nữa, vì tôi viết văn khá yếu nên truyện sẽ chỉnh sửa khá thường xuyên :((((( hmu hmu thế nên nếu thấy truyện của hôm nay có gì khác hôm qua thì xin hãy coi như hong thấy gì hết :> đùa thôi, hãy đón nhận sự cố gắng của tôi nhé <3333 Không KY, xincamon <3 .

2K 21 chương 0
[All Truy] [All Dương] Ác mộng ngọt ngào (đoản)

[All Truy] [All Dương] Ác mộng ngọt ngào (đoản)

Ta rất cuồng hai nhân vật này nhưng truyện không nhiều nên giờ cho hai ẻm về chung một nhà Truyện cũng như tên, có ác mộng cũng sẽ có ngọt ngào, ngọt hay ngược đều tùy theo tâm trạng của ta nhưng chắc chắn sẽ HE Mọi người đón đọc nhé!

21.6K 51 chương 0
(Hoàn) [All Truy] Đứa con của Đọa thiên sứ

(Hoàn) [All Truy] Đứa con của Đọa thiên sứ

Nguyên tác: Mặc Hương Đồng Khứu Bối cảnh: tam giới gồm nhân giới, thiên giới, ma giới Thể loại: đam mỹ, OOC, ngọt, ngược, HE Couple chính: All Truy Couple phụ: Vong Tiện, Hiểu Tống Tiết Truyện mang tính dễ thương, sủng thụ. Số phận của nhân vật thuộc về ta. Về thời gian thì sẽ hơi lâu, thỉnh các vị đừng hối

13.3K 50 chương 0