Từ khóa yetma
12 truyện
[Drop] [12 chòm sao] Cuộc Sống Đại Học!

[Drop] [12 chòm sao] Cuộc Sống Đại Học!

Đây đơn giản chính là cuộc sống đầy náo nhiệt và chộn rộn của các cô cậu sinh viên trong một làng đại học, sống hết mình với tuổi trẻ, thích bày trò chọc phá và spam trong box JQ&YY của BBS Làng đại học. *BBS là hệ thống tin tức chung của Làng đại học. *JQ: gian tình, tình cảm mờ ám. *YY: tự sướng, tự tưởng tượng. -JQ&YY có thể hiểu nôm na là nơi để tưởng tượng các tình cảm mờ ám nhờ khả năng soi mói từ ánh mắt, cử chỉ đến thái độ giữa những cô cậu sinh viên nổi bậc của Làng đại học mà phát hiện gian tình.

179.5K 8 chương 0
(12CS) {Đam mỹ} (ABO) Học Viện Zodiac

(12CS) {Đam mỹ} (ABO) Học Viện Zodiac

Đón xem đi nha!!!!

1.7K 5 chương 0
[Đam Mỹ12chòm sao] Công ty nhí nhố!!!

[Đam Mỹ12chòm sao] Công ty nhí nhố!!!

Câu chuyện xoay quanh một công ty. Trong đó có một đám bệnh thần kinh. Năng lực gây rối cùng ảo tưởng đạt tới ranh giới level max. Thật ra đây là một công ty gay trá hình. Từ Boss đến nhân viên đều 'cong'. Ừm, thật ra đây chỉ là một câu chuyện để đọc giải trí mà thôi. *Lưu ý:đây là truyện Đam Mỹ 12chòm sao, mời các độc giả đọc kĩ thể loại trước khi đọc truyện. Cảm ơn!

68.2K 23 chương 0
| BL | [ Thiên Yết x Nhân Mã ] Zodiac Agent

| BL | [ Thiên Yết x Nhân Mã ] Zodiac Agent

- Tên cũ : Hồ Sơ Vụ Án - Thành Phố Zodiac - Thể loại : Boy love, trinh thám, hình sự, siêu nhiên. - Tác giả : HieuKimNganNguyen + Đồng tác giả : Raven Cameron - Couple : Thiên Yết x Nhân Mã Phần tiếp nối của fic Máy Bay Giấy ( chắc vậy :> ) Nếu không rõ chuyện gì xảy ra trong fic này thì có thể tìm truyện Máy Bay Giấy và đọc chapter 20 - End.

770 17 chương 0
[12 Chòm sao ] SCHOOL

[12 Chòm sao ] SCHOOL

Thể loại: Học đường, teenfic, đam mỹ, ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao. (Càng về sau càng drama quá đáng nên mọi người cân nhắc nha ?). - Độ dài của truyện: chưa biết. - Lịch up chap: tối thứ 6 hàng tuần. - Giới tính: Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình. Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư. - Couple: 2 boyloves. 4 boygirllover. P/s: Song Thiên là couple "chính". (Warrior: Có thiên vị). - Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống học sinh cuối cấp. - Truyện sẽ có một số nội dung, ý tưởng được lấy từ các bộ phim/ anime nổi tiếng: Cô nàng cử tạ, Khi nàng say giấc, Kuroko no basket,... Xin lỗi các Fan nguyên tác vì sự gian lận này. Tác giả sẽ cố gắng thay đổi trong thời gian tới. [CẢNH BÁO] Có tình trạng thiên vị, đất diễn không đều. Mong mọi người cân nhắc trước khi đọc. Tổ chức, địa điểm, nhân vật và tình huống trong truyện đều không là không có thật. Mình xin cảm ơn.

329.2K 195 chương 0
(Chuyển ver) (12 chòm sao) (Mã-Yết) Nếu như chưa từng yêu anh

(Chuyển ver) (12 chòm sao) (Mã-Yết) Nếu như chưa từng yêu anh

Dù có ai chưởi rủa, dù trời có sập xuống, ba năm nay Lâm Nhân Mã vần luôn đinh ninh rằng Ngô Thiên Yết chính là trạm dừng cuối cùng của đời mình, rằng người cô yêu chỉ có thể là anh. Tình yêu của cô dành cho anh quá tha thiết, nhưng có lẽ cô sắp không chịu được nữa rồi. Ngô Thiên Yết liệu đến cuối có vứt bỏ vẻ kiêu ngạo để yêu người con gái mà anh ta vẫn xem thường?... Truyện đã có được sự cho phép của tác giả. Mong mọi người đưng mang nó đi mà chưa xin phép tác giả.

10.5K 46 chương 0
♡ (Yết - Mã) L҈o҈v҈e҈ ♡

♡ (Yết - Mã) L҈o҈v҈e҈ ♡

Tên fic: (Yết - Mã) Love. Tác giả: Nghiên. Thể loại: textfic, instagram, sủng, ngọt. Couple: Thiên Yết x Nhân Mã. Giới thiệu: Chỉ là chuyện chàng người mẫu theo đuổi nàng chủ quán cafe sau một lần tình cờ trú mưa ở quán nàng. Ngày bắt đầu viết: 16/2/2019. Ngày hoàn thành: 06/09/2019. Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad @smilelapinjugubuss, những trang web khác đều không phải của tác giả.

22.3K 54 chương 0
(Hoàn)♡(Yết-Mã)Tình yêu bóng nước♡

(Hoàn)♡(Yết-Mã)Tình yêu bóng nước♡

Dựa trên phim "Splash splash love". Tên fic:♡(Yết - Mã) Tình yêu bóng nước♡ Tác giả: Nghiên. Giới thiệu: Bất cứ ai trong đời học sinh của mình cũng phải trải qua kì thi vô cùng, vô cùng quan trọng - thi đại học. Và cô gái Nhân Mã 18 tuổi cũng vậy. Nhưng cô lại chẳng muốn thi tí nào. Cô luôn mong mình được đến một thế giới khác, một nơi mà cô không phải lo nghĩ chuyện thi cử, một nơi không phải nghe tiếng càm ràm chuyện học hành của mẹ. Con bạn thân của cô nghe vậy thì cốc đầu cô đau điếng:"Vớ vẩn! Mày lo mà thi cho tốt giùm tao." Nhưng ai mà ngờ được mong ước không thể nào thực hiện đó lại xảy ra chứ? Vậy cô nữ sinh Nhân Mã đã xuyên đến nơi nào? Chuyện gì sẽ xảy ra với cô? Cùng đón đọc "(Yết-Mã)Tình yêu bóng nước" nhé! Ngày viết: 5/11/2016. Ngày hoàn: 5/2/2017. Truyện của mình chỉ đăng duy nhất trên Wattpad @smilelapinjugubuss, những trang web khác đều không phải của tác giả.

15.1K 21 chương 0
[12 chòm sao] Thanh xuân của ai?

[12 chòm sao] Thanh xuân của ai?

(Bìa des by me) Thanh xuân này, rốt cuộc là của ai? Là của tôi, của cậu, hay của chúng ta? Hay phải chăng chẳng là của ai cả. Thanh xuân đến rồi đi như một cơn gió thu thoang thoảng nhẹ lướt qua da ta. Tự do tự tại, muốn giữ không thể, vì vốn bản thân con người chẳng thể quyết định được thanh xuân. * Một số tiêu biểu về truyện: - Tình tiết không nhiều, motips không mới. - Chỉ tập trung khai thác nội tâm nhân vật, hướng đến nội tâm nhân vật - Giọng văn có chút nặng nề u ám, không phải kiểu vườn trường đơn thuần. *** Note: các địa điểm trong truyện hoàn toàn không có thật, nếu có chỉ là sự trùng hợp. Các bảng xếp hạng ấn tượng nhất: #1 daihoc (12/7) #1 12chomsao (26/8) #1 12cs (31/8)

43.3K 30 chương 0
Giới thiệu truyện

Giới thiệu truyện

Truyện mới

56 0 chương 0
(Hoàn) ♡(Yết-Mã)Bố Mẹ đã gặp nhau như thế nào?♡

(Hoàn) ♡(Yết-Mã)Bố Mẹ đã gặp nhau như thế nào?♡

Tên fic: (Yết - Mã) Bố mẹ đã gặp nhau như thế nào? Tác giả: Nghiên. Thể loại: thanh xuân vườn trường, sủng, ngọt. Couple: Thiên Yết x Nhân Mã. Giới thiệu: Một gia đình ba người sống hạnh phúc, yên bình dưới một mái nhà. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời nọ, đứa con bảo bối vừa lên lớp 1 lại hỏi bố mẹ nó:"Bố mẹ ơi, bố mẹ đã gặp nhau như thế nào ạ?" Thì ra cu cậu nghe lỏm lúc chiều mẹ và cô nói chuyện ngày xưa nên tò mò đây mà. Thế là bố mẹ nó kể lại chuyện ngày xửa ngày xưa cho nó nghe, khi mà nó chưa ra đời, khi bố nó và mẹ nó mới gặp nhau lần đầu tiên. Và đó là câu chuyện của hơn chục năm về trước. Các bạn đang tò mò không biết câu chuyện hơn chục năm trước như thế nào nhỉ? Gia đình trong phần giới thiệu trên chính là gia đình nhỏ của Thiên Yết và Nhân Mã rồi. Hãy đón đọc "(Yết-Mã) Bố mẹ đã gặp nhau như thế nào?" nhé! Ngày viết: 06/02/2017. Ngày hoàn thành: 03/07/2018. Truyện chỉ đăng tại Wattpad @smilelapinjugubuss, những trang web khác đều không phải của tác giả. Muốn mang truyện của mình đi đâu cũng phải có sự đồng ý của mình nhé!

21.4K 36 chương 0
[ YếtMã ] Quan Hệ Nguy Hiểm

[ YếtMã ] Quan Hệ Nguy Hiểm

Truyện kể về hai kẻ kiêu ngạo cùng với mối quan hệ nguy hiểm . Thể loại : Hiện đại, xuyên không kèm theo một chút hành động. Mọi người ghé qua xem thử và đóng góp ý kiến nhé . Ta xin chân thành cảm ơn !! ^~^

52.9K 38 chương 0