Từ khóa yếtngư
9 truyện
textfic: đổ em " thiên yết × song ngư

textfic: đổ em " thiên yết × song ngư

" chuyện tình giữa tôi và em, chỉ mình tôi biết em hãy cứ đơn thuần như thế, hãy ỷ lại tôi, cho đến ngày nếu tôi biến mất, em cũng không cần sống nữa " câu chuyện về một người con trai yêu một người con gái đến mức chỉ muốn nhốt cô ấy lại, chỉ để anh thấy, anh ngắm, anh nhìn tác giả: KIM this story belongs to me so don't report or edit it!

1.8K 4 chương 0
[BL][Shot fic] YếtxNgư và HashiramaMadara

[BL][Shot fic] YếtxNgư và HashiramaMadara

-Đây là BL nếu ai không thích thì đừng đọc, xin đừng gây war. -Viết theo cảm xúc nên hơi khó hiểu, mong mọi người thứ lỗi! -Cảnh báo: Có một ít 18+. -Chuyện chỉ diễn ra trong vài tiếng. -Đoản văn nghị luận: văn có cốt truyện, nhân vật, đối thoại... nhưng nghị luận về một vấn đề nào đó( Yết+Ngư) .

2.3K 5 chương 0
[Song Ngư] Đường Chân Trời

[Song Ngư] Đường Chân Trời

Song Ngư chỉ đang đi tìm đường chân trời của riêng mình.

25.9K 38 chương 0
[ Ngư Harem ] Khi Vào Năm Học Là Một Mùa Thính

[ Ngư Harem ] Khi Vào Năm Học Là Một Mùa Thính

Song Ngư Harem [ Khi vào năm học là một mùa thính ] -1, Hình Học : " Tam giác ABC cân tại A còn tôi cân cả thế giới cho bà " -2, Ngữ Văn : " Ê mày biết Tây Tiến của ai không ? " " Tao không biết nhưng biết mày là của tao " -3, Sinh Học : " Ông có thích nước không ? " " Có ! " " Vậy là ông đã thích tôi 70% rồi đấy " -4, Địa Lí : " Sa mạc Sahara nóng bỏng như tình yêu của tôi dành cho bà vậy " -5, Anh Văn : " Ê bà biết hãng xe BMW không .. ? " " Biết ... " " Biết nó viết tắt cho gì không ? " " Không ! " " Be my wife " Mỗi chương truyện là một câu chuyện khác nhau xoay quanh Song Ngư :)

2.1K 5 chương 0
[Thiên Yết- Song Ngư] Hội diệt quỷ Full

[Thiên Yết- Song Ngư] Hội diệt quỷ Full

Một đại đế quốc tàn ác được hình thành từ máu và nước mắt của nhân dân phải bị lật đổ. Đó chính là con đường của Song Ngư và những người bạn của mình trong hội diệt Quỷ KD (Kill The Devil). Đối mặt với một đội quân khổng lồ hùng mạnh và tàn bạo của những tên khát máu, liệu họ có đủ sức đối đầu và tiêu diệt được thế lực tà ác này không?

29.8K 36 chương 0
( 12 chòm sao ) tình yêu của sát thủ (Full)

( 12 chòm sao ) tình yêu của sát thủ (Full)

Xin chào mọi người ta là con t/g đây!!! Lần đầu tiên ta viết chuyện á!!! Mong mọi người giúp đỡ. Ai da ta là cung Song Ngư nên hơi thiên vị xin mọi người thứ lỗi!!! Với lại ta hay sai chính tả nhắm!!! Cuối cùng là mong mọi người đọc truyện vui vè

111.2K 85 chương 0
[ CHUYỂN VER YẾT - NGƯ ] NUÔI DƯỠNG BẠO VƯƠNG.

[ CHUYỂN VER YẾT - NGƯ ] NUÔI DƯỠNG BẠO VƯƠNG.

TÁC GIẢ: HOA SƠN TRÀ. Truyện Nuôi Dưỡng Bạo Vương của tác giả Hoa Sơn Trà là thể loại xuyên không có pha trộn thêm chút yếu tố ngôn tình ngọt ngào lãng mạn. Nhân vật chính là Du tử xuyên qua và sở hữu đôi mắt có thể nhìn rõi mọi sự việc trên trần thế này. Nàng sở hữu tài năng thiên bẩm ấy cũng mang đến cho nàng nhiều rắc rối không đáng có, cuộc sống như bị đảo lộn thêm một lần nữa...

10.1K 36 chương 0
[12 chòm sao] Tình đời siêu sao

[12 chòm sao] Tình đời siêu sao

Đây là tác phẩm thứ 2 của ta nhưng lời văn cũng không khá lên được tí nào. Truyện vẫn theo mô típ cái tốt chống lại cái xấu nhưng không quá nhàm chán. Không quá chú trọng vào vấn đề trường học hay thế giới ngầm như những truyện khác nên sẽ khá mới mẻ. *Hết sức chú ý: Vì truyện cũng đã được hoàn thành lâu rồi và cũng mắc nhiều lỗi sai nữa nên mình rất cảm ơn những bạn nào đọc truyện và chỉ ra lỗi sai về chính tả hoặc câu từ dùm mình. Còn về nội dung thì mình hoàn toàn không thể sửa được vì truyện đã hoàn thành nên rất xin lỗi những bạn đã comment muốn sửa nội dung truyện nhé. Còn về phần GTNV, mình cũng đã đăng ở phần comment là mình chỉ lấy hình ảnh chứ không lấy luôn cả cung hoàng đạo của idol nhé. Mong các bạn hết sức chú ý ^.^ *Nếu cảm thấy hứng thú thì hãy đọc, bình chọn và cmt truyện của ta để ta còn biết chỗ nào cần sửa, chỗ nào cần phát huy để tăng thêm hứng thú đối với người đọc. Cảm ơn ^.^ P/s : nghiêm cấm đọc chùa nhé.

100.3K 79 chương 0
[Full/Yết - Ngư] Tình Yêu Của Nữ Phụ

[Full/Yết - Ngư] Tình Yêu Của Nữ Phụ

"Dẫu biết em là nữ phụ, là nhân vật phản diện trong câu chuyện tình yêu này. Em vẫn không muốn nữ chính độc chiếm anh, không cho nữ chính cái quyền tỏ ra dễ thương trước mặt anh. Vai diễn cuối cùng của cô ta, em sẽ diễn!"

50.5K 13 chương 0