Đang tải dữ liệu...

Từ khóa ynghia
11 truyện
Các loại hoa và Ý Nghĩa

Các loại hoa và Ý Nghĩa

Tên các loại hoa và ý nghĩa của chúng có thể giúp ích cho bạn ở một phía cạnh nào đó.

1.2K 7 chương 0
Tổng Hợp Những Điều Bổ Ích (Full)

Tổng Hợp Những Điều Bổ Ích (Full)

•Đây là một số ĐIỀU BỔ ÍCH mình thu thập và tìm hiểu trên mạng, cảm thấy rất bổ ích nên muốn gom một ít vào đây cho mọi người đọc thử. RẤT CÓ ÍCH nhé! •Một chương cũng ngắn thôi, mọi người đọc thử cho vui nhé :3 CHẮC CHẮN KHÔNG PHÍ THỜI GIAN ĐÂU. •THẤY CHƯƠNG NÀO THÍCH HỢP VỚI MÌNH THÌ CỨ VIỆC BẤM VÀO ĐỌC ^^ • Trong chữ "Nhẹ" vẫn có dấu "Nặng" Trong chữ "Vững" vẫn có dấu "Ngã" Trong chữ "Hiểu" vẫn có dấu "Hỏi" Chữ "Ngắn" vẫn dài hơn chữ "Dài". Trước khi học được chữ KHÔN, ta phải đánh vần qua vần KHỜ . • _Sung Sướng có 9 chữ thì Gian Truân cũng thế. _Hạnh Phúc có 8 chữ thì Bi Thương cũng thế. _Tình Yêu có 7 chữ thì Phản Bội cũng thế. _Sự Thật có 6 chữ thì Giả Dối cũng thế. _Bạn Bè có 5 chữ thì Kẻ Thù cũng thế. _Cười có 4 chữ thì Khóc cũng thế. _Yêu có 3 chữ thì Hận cũng thế. _Ta có 2 chữ thì Nó cũng thế. _Ứ có 1 chữ thì Ừ cũng thế. • _Trong "Friend" (bạn bè) vẫn có "End" (chấm hết) _Trong "Believe" (tin tưởng) vẫn có "Lie" (lừa dối) _Trong "Lover" (người thương) vẫn có "over" (kết thúc) Chỉ có từ DAD viết ngược vẫn là DAD và chữ MOM viết ngược vẫn là MOM. •BA MẸ LÀ DUY NHẤT ?

4.4K 174 chương 0
Cô bé lọ lem lầu đối diện - Hậu Dĩ

Cô bé lọ lem lầu đối diện - Hậu Dĩ

Tác giả: Hậu Dĩ Thể loại:Ngôn Tình, Đoản Văn Trạng thái: Full Thể loai: Hiện đại, tình cảm ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Một câu chuyện ngắn được viết dưới cái nhìn của nhân vật chính. Nếu như cô bé lọ lem của câu chuyện này không tự mình đứng lên giữa hiện thực tàn khốc, và hoàng tử bị mất đi đôi cánh thì có lẽ mãi là câu chuyện mà bất cứ người nào cũng đã từng đọc... Đây chỉ là một câu chuyện cổ tích xưa về tình yêu của hai người trong một con hẻm nhỏ. Họ chưa từng nói với nhau điều gì mà chỉ nhìn nhau từ xa. Chút cổ tích giữa thế giới chẳng mang màu hồng, chút rung động giữa hiện thực cuộc sống, chút thư giãn giữa áp lực bộn bề.

232 2 chương 0
[Oneshot] Đi tìm màu hồng - SURI

[Oneshot] Đi tìm màu hồng - SURI

09.09.2020 Mỗi chương là một câu truyện tình ngắn mà mình tưởng tượng ra. Và cũng là những thống điệp màu hồng tươi đẹp ý nghĩa mà mình dành dụm đến mọi người?✨ •<><><>• • Tác giã : SURI (suri_dream) • Edit : SURI (suri_dream) • Lịch up : mình sẽ hay đăng vào thứ 7 • Thể loại : Tình yêu, drama, trường học Tuổi Teen, Oneshot, đời thường, Phép thuật, Xuyên không, Trọng Sinh, Ngôn tình, dể thương ... © All Rights Reserved (xin đừng copy ý tưởng hoặc reup)

37 1 chương 0
[Bỉ Ngạn Hoa] Mạn Đà La &amp; Mạn Châu Sa

[Bỉ Ngạn Hoa] Mạn Đà La &amp; Mạn Châu Sa

Những bài thơ về hoa bỉ ngạn. Những câu nói về hoa bỉ ngạn. Những truyền thuyết về hoa bỉ ngạn. Những ý nghĩa về hoa bỉ ngạn. + Những bài thơ (câu nói) có thể giống nhau nên phần nào mà giống thì mọi người bảo nha!!

8.6K 97 chương 0
Tổng hợp những câu nói ấn tượng trong ngôn tình - Tình yêu

Tổng hợp những câu nói ấn tượng trong ngôn tình - Tình yêu

Những câu nói ý nghĩa trong ngôn tình mà mình đọc được và sưu tầm. Những chân lý trong tình yêu, list nhạc, list phim và cả những câu chuyện klq ^_^. Tổng hợp từ nhiều truyện và phim, mỗi truyện đều có mục riêng nha. Mấy câu này làm cap stt thì hay cực ^-^

49.8K 65 chương 0
Lớp trưởng no.1

Lớp trưởng no.1

Trường học, đó là nơi chúng ta học tập và vui chơi bên bạn bè... Nhưng nó cũng là nơi để chúng ta tranh luận một cách lịch sự và giúp chúng ta nhận ra cái đúng, cái sai của bản thân... Có người cho rằng đó là một thiên đường... nhưng liệu nó có thực sự là một thiên đường ? ''Cậu không xứng đáng là một lớp trưởng !'' ''Gì chứ, cậu dám nói vậy với tôi sao ?'' *** ''Khái niệm tình yêu và tình bạn của cậu là gì ? Là lợi dụng lẫn nhau à ? Tuyệt đấy ! Tôi sẽ học và ngấm dần cái khái niệm ấy của cậu ! Còn nữa, cậu có thể hi sinh người khác, để họ chịu tội và giúp cậu đạt được mục đích, cậu nghĩ cậu sẽ thành công ư ? Tôi ở đây, thể rằng, cậu sẽ phải hối hận, cậu sẽ phải suy nghĩ lại về khái niệm tình bạn và tình yêu của mình ! '' *** ''Cảm ơn cậu, Dương, tớ đã biết thế nào là một lớp trưởng tốt rồi !'' ''Và cậu biết không Dương, cậu rất xứng đáng là một lớp trưởng...'' ................................................. Cô ấy đã khiến người khác nể phục và chứng minh cho họ thấy, cô ấy là vị lớp trưởng tốt nhất, đã cho họ biết thế nào mới thực sự là một lớp trưởng ! Đó là phần đầu của bộ truyện, là một bí kíp lớp trưởng... Vậy còn... những câu chuyện tình cảm thì sao ? ''Tôi thích bà, Dương.'' Còn một người nữa ? ''Tôi thích cậu, Dương.'' Vậy còn, cô ấy thích ai ? Mọi thứ rồi sẽ diễn ra như thế nào ? Mời các bạn cùng bước chân vào câu chuyện nhé. Hãy cùng đến với ''Lớp trưởng no.1'' của tác giả Đồng Dục Uyển (Lục Anh) #loptruong #thanhxuanvuontruong #haihuoc #truyenteen

2.9K 75 chương 0
TRUYỀN THUYẾT CỦA CÁC LOÀI HOA ???

TRUYỀN THUYẾT CỦA CÁC LOÀI HOA ???

Mình đang tìm hiểu và muốn lưu giữ các câu chuyện và ý nghĩa về các loài hoa nhưng trong quá trình sẽ có sai sót. . . Mỗi loài hoa không chỉ mang hương sắc độc đáo riêng, mà còn gắn với những câu chuyện, truyền thuyết thú vị về từng loài hoa. Các bạn đã biết hết sự tích các loài hoa chưa? Chúng ta hãy cũng đi tìm hiểu nhé. #sưutầm.

1.6K 15 chương 0
[TRUYỆN CHỮ] Tổng tài Giáo sư đi theo em

[TRUYỆN CHỮ] Tổng tài Giáo sư đi theo em

Thể loại: Ngọt ngào, ngôn tình, ý nghĩa, hài, sạch, H nhẹ nhàng :> Quan chọng là: kết HE :3 Mấy bữa nay bận thí mẹ mà vẫn cố edit truyện đây :v chap càng về sau càng hay nhể :v mị kh cưỡng lại nổi :D --- Đọc đi đừng sợ đảm bảo không hay không lấy tiền, vote ủng hộ mình nhé <3 hihi ?? #tieulinh12 #Thân ái cảm mơn!

27K 200 chương 0
(Truyện chữ) Lưỡng Bất Nghi

(Truyện chữ) Lưỡng Bất Nghi

Tác giả: Lục Dương (nguồn) Nội dung: Tai nạn nhỏ, hoàng thượng biến thành hoàng hậu, hoàng hậu biến thành hoàng thượng. Sau tai nạn đó vô số chuyện hài hước xảy ra Nam 9: Diệp Cẩm Vân (hoàng thượng) Nữ 9: Từ Ngọc (hoàng hậu)

12.8K 25 chương 0
Truyện Ngắn Sưu Tầm.

Truyện Ngắn Sưu Tầm.

Hãy là cơn gió Thoảng qua nỗi buồn Khuất sau vạt cỏ Một chiều mưa tuôn Hãy là tia nắng Rọi lên nụ cười Vu vơ mây trắng Bay về xa xôi Hãy là ánh mắt Nồng nàn hương thơm Mùa thu trong vắt Lấp đầy hoàng hôn Hãy là duy nhất Một mình em thôi Giữa trời và đất Lẽ nào đơn côi...

3.7K 35 chương 0