Đang tải dữ liệu...

Từ khóa yona
8 truyện
Các Chòm Sao : Là Ai Trong Anime Tình Cảm ?.

Các Chòm Sao : Là Ai Trong Anime Tình Cảm ?.

hay thì bình chọn nha xếp đúng cung

1.7K 3 chương 0
(Drop)( Akatsuki no Yona) Ta là hậu nhân tử long

(Drop)( Akatsuki no Yona) Ta là hậu nhân tử long

Là lệnh nữ của đại hoàng tử Yu-Hon, tiểu muội của Soo-Won. Nhưng lại là một trong năm con rồng bảo vệ Hiryuu. Số phận nàng sẽ như thế nào?? Truyện chỉ đăng trên Wattpad!!!

23.8K 37 chương 0
Công chúa của ánh trăng [ĐN Akatsuki no Yona]

Công chúa của ánh trăng [ĐN Akatsuki no Yona]

Người là công chúa của ánh bình minh Ta lại là hiện thân của ánh trăng mờ Người thì được tôn sùng dưới ánh hào quang Ta thì bị lu mờ trong đêm đen Nhưng đâu ai nhớ Khi Người rời đi để lại bầu trời đen ấy Chính Ta sẽ là người soi sáng màn đêm Chính Ta sẽ dẫn lối cho những kẻ tội đồ Nhưng nào có ai biết Khi chúng vẫn say giấc nồng để ngóng chờ bình minh __________________________ Hello mọi người :3 Như mọi người thấy thì tui sẽ bắt đầu viết bộ đồng nhân này nhé. Tui định là nghỉ lâu thêm một chút nữa nhưng vì có ý tưởng nên là viết luôn. Và vì vẫn đang bận nên thời gian ra chap sẽ chậm kinh khủng khiếp nên mong các bạn thông cảm. LƯU Ý: -Cái cốt truyện trong đây nói thẳng ra thì sẽ vô cùng xàm xí nên là nhớ lưu ý trước khi đọc nhé. -Văn phong của mình không tốt lắm, còn vốn từ thì cạn kiệt nên mong các bạn thông cảm cho. -Mình sẽ không đăng chap thường xuyên vì mình chỉ viết khi có ý tưởng và cảm hứng nên là mong các bạn thông cảm (còn tùy xem lúc đó mình có lười hay không)

3.6K 15 chương 0
Công chúa của ánh trăng (2) [ĐN Akatsuki no Yona]

Công chúa của ánh trăng (2) [ĐN Akatsuki no Yona]

Người là công chúa của ánh bình minh Ta lại là hiện thân của ánh trăng mờ Người thì được tôn sùng dưới ánh hào quang Ta lại bị lu mờ trong đêm đen hiu quạnh Nhưng nào ai có nhớ... Khi Người rời đi mà để lại bầu trời đêm ấy Chính Ta sẽ soi sáng nhân gian Chính tay Ta sẽ dẫn giắt tội đồ Nhưng nào ai có biết Khi chúng vẫn say giấc nồng để ngóng chờ binh minh ___________________ Như các bạn thấy đấy, tên truyện cũng như lời mở đầu thì rất giống với một tác phẩm của bạn @thaonguyen1804 nhỉ? À, chính nó đấy. Vì cái nick này cũng là tui luôn :))) Các bạn chắc thắc mắc lắm, thật ra tớ hoàn toàn không thể truy cập vào lại nick cũ nữa ( đau dễ sợ :'((( ) nên là mình bắt buộc phải viết tiếp trên nick mới này ạ ? Rất xin lỗi vì sự bất tiện, mà nếu ai vẫn chưa đọc phần truyện nick cũ của mình thì các bạn nhớ lưu ý nhé, dù gì thì tớ cũng không viết lại từ đầu đâu mà là viết tiếp nên chắc cũng có vài chi tiếp các bạn sẽ bị rối ? Ok, giờ là vài ba Lưu ý: -Trình độ của tớ phải nói là không cao lắm, lỗi thì từa lưa hột dưa nên nhớ lưu ý nhé -Cốt truyện trong đây nói thẳng ra là sẽ vô cùng xàm xí và tào lao nên nhớ cân nhắc trước -Vì hiện tại tớ vẫn rất bận nên là thời gian ra chap sẽ rất chậm. Thêm luôn cái tính lười và rất hay bí ý tưởng sẽ kéo lịch ra chap dài hơn nữa. Dài tới tận chân trời a~ Mong các bạn thích và chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ???

626 7 chương 0
[ĐN Akatsuki no Yona] Ta là nhân vật chính của truyện {P.1}

[ĐN Akatsuki no Yona] Ta là nhân vật chính của truyện {P.1}

• Thể loại: - Phần 1: Ngọt, nhạt - Phần 2: Ngược Cô - một sát thủ có tiếng ở thế giới ngầm. Trong một lần làm nhiệm vụ nà xuyên vào bộ truyện mình từng đọc lúc trước - Akatsuki no Yona Lại càng không ngờ, sự xuất hiện của mình lại đảo lộn tất cả. Người đi thu thập tứ long lại là cô mà không phải là nhân vật chính Yona?! Người mang dòng máu của Hiryuu lại là cô mà không phải là Yona?! Lạ là lần xuyên này, cô trở thành một nhân vật không tồn tại, em gái của Yona, tiểu công chúa của vương quốc Kouka. Đặc biệt tại sao lần này Yona lại là một con người hoàn toàn khác không hề giống như trong nguyên tác?! Lưu ý: Yona không bị hắc hoá đâu nha.

7.6K 44 chương 0
[Đồng nhân Akatsuki no Yona]: CÙNG CÁC NGƯƠI ĐI KHẮP THẾ GIAN

[Đồng nhân Akatsuki no Yona]: CÙNG CÁC NGƯƠI ĐI KHẮP THẾ GIAN

Tác giả: Mạt Trà Tiểu Tiểu Thể loại: Đồng nhân, phiêu lưu, hài hước, 1x1 Tình trạng: Đang viết chưa hoàn thành Giới thiệu: Lại một bộ đồng nhân khác của ta (*'∀`*) Hoan nghênh mọi người tới xây nhà lập trại ở đây hí hí (*'∀`*)b #Truyện kể về Tử Long và hành trình công nhận Yona là vua của mình #Ta rất thích cp HakYona nên sẽ không phá vỡ cp #Tuyệt đối không hắc hoá biến Yona thành xấu xa nữ phụ! *) TRUYỆN CHỐNG CHỈ ĐỊNH CHO NHỮNG BẠN QUÁ NGHIÊM TÚC, TRUNG THÀNH VỚI NGUYÊN TÁC

15.3K 18 chương 0
Akatsuki no Yona Truyện Tranh

Akatsuki no Yona Truyện Tranh

Truyện dịch từ chap 191 trở đi, từ chap 190 trở về trước đã có người dịch rồi, vậy nên mình chỉ dịch từ chap 191 thôi nhé. Màu chữ của các nhân vật theo màu tóc của họ, riêng Kija là màu đen vì màu trắng rất khó thấy, cả SooWon, Yonhi, Yoon và Zeno cũng vậy, các nhân vật không quan trọng cũng là màu đen. Xin đừng mang truyện đi bất cứ đâu, cảm ơn mọi người đã đọc.

846 11 chương 0
[WRITING] (Quyển 1) |Akatsuki no Yona fanfiction| AN HEE-SOO TRUYỀN KÌ

[WRITING] (Quyển 1) |Akatsuki no Yona fanfiction| AN HEE-SOO TRUYỀN KÌ

☆Tên truyện: |Akatsuki no Yona Fanfiction| An Hee-soo Truyền Kì (Quyển 1) ☆Tác giả: Oyakata Ubuyashiki - Mẹt Thị Huyền Dú ☆Tình trạng: Đang sáng tác ☆Thể loại: Fanfiction, đồng nhân, xuyên không, cổ đại, huyền huyễn, chính trị lịch sử, tranh vị hoàng quyền, ngược luyến tàn tâm, tiểu thuyết thiếu niên ☆Văn án: Tước nhỏ trong lồng cất lên khúc cô tịch, bơ vơ sải cánh chốn thâm cung. Nữ phẫn nam trang tiến quan trường, miệng hô vạn tuế tâm nào có cam? Ngước nhìn vạt áo long bào rủ xuống bậc mà trầm luân một hồi, bấp bênh tựa đường tình duyên ta với chàng, có ai hay cả đời hô phong hoán vũ chỉ đổi lại ba đời hóa người dưng? Sát nghiệt đế vương nuôi mộng tưởng thống nhất giang sơn, tương tư người ban lại gieo lên mầm họa khuynh quốc. Cao quý không thể dựa từ lời văn hoa mỹ, một lần múa bút hạ chỉ lại truyệt tình nhau cả đời. Như uyên ương trên khăn gấm còn thêu dang dở, một mình cũng không thể thành đôi. Thời gian xóa nhòa ký ức, cố nhân tương ngộ như đào nở thuở thiếu thời. Tình cũng như hoa, nở tàn theo quy luật. Qua tam thế đổi lại nụ cười người xưa, như đôi hồ điệp năm nào cùng bỏ lỡ. Chỉ tiếc cùng đậu trên một hoa, hoa lại rụng cánh không lưu tình. Một đời cuồng nhiệt si mê nhạt nhòa vì bát canh Vong Xuyên, thân quen mà dường như xa lạ, cả hai chỉ cùng ngoảnh lại mà mỉm cười. Cơ nghiệp đế vương như dòng nước chảy, quá khứ huy hoàng rồi cũng hóa hư vô. ©????????????????? - wattpad.com

1.8K 8 chương 0